4 bạn trẻ Việt sẽ dự thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ
Khác với mọi năm, cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ năm nay đòi hỏi các thí sinh phải vận dụng tối đa nguyên liệu địa phương vào phần thử thách hộp đen, trừ các loại nguyên liệu ngoại nhập không thể thay thế như bột mì, kem và các loại rượu.
Bắt đầu từ năm 2014, cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters tới nay đã mang đến cơ hội phát triển kĩ năng và tính sáng tạo trong chế biến món ăn và pha chế đồ uống cho nhân viên bếp và nhân viên nhà hàng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hilton trên khắp khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. Các thí sinh có thể chọn phần thử thách món chính, món tráng miệng, pha chế rượu, pha chế cà phê để tham gia tranh tài và giành cơ hội có được những trải nghiệm đáng nhớ.
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters bao gồm ba vòng thi: cấp khách sạn, cấp quốc gia và cấp khu vực. Các quán quân cấp quốc gia sẽ đại diện các khách sạn thi đấu trong vòng thi khu vực, dự kiến tổ chức tại Khách sạn Hilton Kuala Lumpur, Malaysia quý 4 năm 2017.
Năm ngoái, tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng ẩm thực Hilton F&B Masters khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ 2016-2017, đại diện Việt Nam - Nguyễn Quỳnh Trang đến từ khách sạn Hilton Hanoi Opera đã chiến thắng trong phần thử thách pha chế rượu và giành một suất du lịch tới miền đất nổi tiếng của rượu whisky - Scotland, vương quốc Anh.