Thanh Hóa: Dự án Lọc hóa hơn 9 tỷ đô la chậm tiến độ
Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, đóng trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa của Công ty Liên doanh Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) ra đời dưới sự đầu tư của 4 Tập...
Dành cho quảng cáo
 • 17:32 - 20/02/2017
  33 gói thầu bị “ỉm” kết quả: Vì sao ông Đào Văn Tiến “tiền hậu bất nhất”?
  Từng trả lời báo chí rằng sẽ chấn chỉnh ngay những sơ suất liên quan tới 33 gói thầu không công khai thông tin lựa chọn nhà thầu nhưng sau đó ông Đào Văn Tiến, Giám đốc Ban QLDA hạ tầng và đô thị mới Vĩnh Phúc lại liên tiếp né tránh, không làm rõ vụ việc.
 • 16:24 - 19/02/2017
  Tăng nặng mức phạt trong lĩnh vực môi trường: Muốn hiệu quả cần đồng bộ nhiều giải pháp
  TTTĐ.VN - Việc các cơ quan chức năng vừa xử phạt 3 người đàn ông 6 triệu đồng với hành vi tiểu bậy ở Hà Nội khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt từ ngày 1/2/2017, mức phạt các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường sẽ tăng nặng. Tuy nhiên, theo chuyên gia pháp luật, bên cạnh việc tăng nặng mức phạt trên, cơ quan chức năng cần hoàn thiện hệ thống nhà vệ sinh công cộng, thùng rác công cộng để đáp ứng nhu cầu của người dân trước khi xử phạt…
 • 09:33 - 17/02/2017
  Công ty Cổ phần Sứ Bát Tràng: Cho thuê đất trái thẩm quyền xây dựng nhà trái phép?
  Mặc dù chưa được các cấp có thẩm quyền cho phép nhưng Công ty Cổ phần Sứ Bát Tràng đã tự ý ký hợp đồng hợp tác với đơn vị khác để xây dựng công trình trái phép.
 • 14:29 - 16/02/2017
  Dự án BOT Quốc lộ 1 Quảng Ngãi: Nhà đầu tư “phủi” trách nhiệm
  Tổng công ty Thành An – đơn vị được chỉ định là nhà đầu tư trong Dự án BOT Quốc lộ 1 qua Quảng Ngãi bỗng dưng từ chối nghĩa vụ góp vốn chủ sở hữu mà không rõ lý do.
 • 14:52 - 15/02/2017
  Bàng hoàng với phóng sự về "rau sạch" được trồng trên mộ ở ngoại thành Hà Nội
  TTTĐ.VN- Theo phóng sự được các phóng viên bản tin “An ninh toàn cảnh” thực hiện với camera bí mật, đã ghi lại được đầy đủ hành trình của một người phụ nữ chuyên trồng rau tại nghĩa trang, trồng lên cả mặt những mộ có đất trống, tóm lại, bất cứ chỗ nào có đất có thể trồng là họ trồng các loại rau lên.
 • 14:38 - 15/02/2017
  Tràn lan đồ chơi bạo lực trong lễ hội
  TTTĐ.VN - Mặc dù là mặt hàng cấm nhưng vào mùa lễ hội các loại đồ chơi bạo lực lại được bày bán một cách công khai làm mất đi những hình ảnh đẹp tại lễ hội. Không những thế, các loại đồ chơi này đã thu hút rất nhiều trẻ em, tiềm ẩn nhiều nguy cơ chấn thương khi sử dụng chúng.
 • 10:43 - 11/02/2017
  Phát sinh nhiều vụ vi phạm đê điều
  (TTTĐ) Theo thống kê mới đây của các cơ quan chức năng TP Hà Nội, tình trạng vi phạm pháp luật đê điều lại tiếp tục phát sinh những vụ việc mới. Tính riêng trong tháng 1/2017, trên địa bàn thành phố phát sinh 21 vụ vi phạm.
 • 11:55 - 10/02/2017
  Thanh Hóa: Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn thừa nhận khuyết điểm trong việc tiếp nhận giáo viên
  Mới đây, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đã thừa nhận khuyết điểm trong việc tiếp nhận 19 giáo viên từ nơi khác về giảng dạy khi chưa có văn bản chấp thuận của UBND tỉnh Thanh Hóa.
 • 11:22 - 10/02/2017
  Hà Nội chấm dứt hoạt động kinh doanh trên Hồ Tây
  TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 37/TB-UBND, truyền đạt Kết luận của Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung về nạo vét, cải tạo môi trường nước Hồ Tây. Theo đó, UBND quận Tây Hồ chấm dứt hoàn toàn hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, văn hóa, thể thao du lịch, vui chơi giải trí, nuôi trồng, khai thác thủy sản trong phạm vi quản lý Hồ Tây.
 • 10:18 - 10/02/2017
  Chiếm dụng vỉa hè, lòng đường làm chỗ gửi ô tô
  TTTĐ - Phản ánh tới Đường dây nóng, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, một số bạn đọc cho biết, khu vực trước cửa đền Cây Quế (đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang bị một số đối tượng chiếm dụng làm bãi gửi ô tô cả ngày lẫn đêm, xe tràn cả xuống lòng đường. Thực trạng vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông vừa ảnh hưởng đến một di tích đã được xếp hạng - đền Cây Quế.
 • 11:30 - 09/02/2017
  Dự án tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai: Địa phương "cầu cứu"
  Dự án nâng cấp tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai, đoạn qua địa bàn tỉnh Phú Yên (Dự án) trị giá 4662 tỷ đồng và được triển khai từ nhiều năm nay nhưng hiện đang đứng trước nguy cơ “lụt” tiến độ do vấp phải những ý kiến trái chiều từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ KH-ĐT) trong việc bố trí vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2017 - 2020!?
1 2 3