Amway lên tiếng sau khi Bộ Công thương công bố kết quả thanh tra
TTTĐ - Đại diện công ty Amway cho biết, Bộ Công thương vừa công bố kết quả thanh tra hoạt động bán hàng đa cấp 2016 đối với hai công ty là Amway và Thiên Ngọc...
Dành cho quảng cáo
 • 13:35 - 29/12/2016
  Sông Bắc Hưng Hải ô nhiễm trầm trọng
  TTTĐ - Nước thải từ sông Cầu Bây (Hà Nội) và một số nhà máy đang hoạt động trên địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Hưng Yên và Hà Nội đã khiến cho con hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải bị ô nhiễm trầm trọng. UBND TP Hà Nội đã nhiều lần ban hành văn bản để giải quyết tình trạng trên…
 • 10:05 - 28/12/2016
  Vì sao hàng trăm hộ dân được làm sổ đỏ vẫn “kêu cứu”?
  TTTĐ - Thực hiện nghiêm chỉnh việc hoàn thiện hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) nhưng hàng trăm hộ dân Khu tập thể CoMa7 (xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) lại đứng trước nguy cơ áp giá đất mới, khiến số tiền sử dụng phải nộp đất tăng gấp 10 lần so với các hộ dân cùng khu tập thể đã được cấp GCNQSDĐ trước đó.
 • 15:10 - 26/12/2016
  Tại tuyến đường Vành đai 2 (Cầu Giấy, Hà Nội): Vật liệu xây dựng, rác thải chiếm vỉa hè
  TTTĐ - Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của bạn đọc về việc, tình trạng chiếm dụng vỉa hè làm chỗ chứa vật liệu xây dựng, đổ rác thải bừa bãi gây mất mỹ quan đô thị tại tuyến đường Vành đai 2 (Cầu Giấy, Hà Nội).
 • 14:20 - 25/12/2016
  Bài 8: Lỗ hổng khổng lồ "giúp" đa cấp lộng hành
  Nhập vào một đồng nhưng bán ra mười đồng mà không bị bất cứ chế tài nào quản lý. Từ khoản lãi khủng đó, các công ty đa cấp đưa ra một mức hoa hồng khủng theo kiểu mỡ nó rán nó để "bẫy" các con mồi đa cấp. Đây chính là lỗ hổng khổng lồ khiến đa cấp lộng hành, Thiên Ngọc Minh Uy cũng tận dụng triệt để lỗ hổng này.
 • 10:09 - 25/12/2016
  Phế thải “bức tử” sông Hồng
  TTTĐ - Tình trạng đổ trộm phế thải, vật liệu xây dựng vẫn diễn ra tại nhiều địa điểm dọc tuyến sông Hồng trên địa phận TP Hà Nội. Đây không phải là hiện tượng mới và đã diễn ra từ nhiều năm nay nhưng chính quyền địa phương không có những giải pháp quyết liệt để ngăn chặn triệt để tình trạng này khiến dư luận bức xúc.
 • 16:57 - 24/12/2016
  Bài 6: Lật tẩy trò chăm sóc sức khoẻ, "đẻ" ra tiền, được "thuốc tiên" tại Thiên Ngọc Minh Uy
  Với chiêu trò dụ dỗ người dân bỏ tiền ra để được chăm sóc sức khoẻ và còn được Thiên Ngọc Minh Uy (TNMU) trả mức lãi khoảng 300%, rất nhiều người dân, đặc biệt là người cao tuổi đã "sập bẫy" đa cấp TNMU.
 • 09:20 - 24/12/2016
  Khu đô thị nhếch nhác vì… hàng quán
  TTTĐ - Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận dược phản ánh của người dân Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc (Phường Phúc La, quận Hà Đông) về tình trạng không gian chung tại các tòa nhà bị lấn chiếm làm nơi kinh doanh khiến khu đô thị trở nên nhếch nhác, mất mĩ quan, đặc biệt mất an toàn về cháy nổ khiến người dân bất an.
 • 00:00 - 24/12/2016
  Bài 7: Kết quả thanh tra Thiên Ngọc Minh Uy bị "chìm xuồng"?
  Chỉ trong một thời gian ngắn ra quân, các ban ngành chức năng tại một số địa phương trên cả nước đã phát hiện hàng loạt các lỗi vi phạm tại các cơ sở của Thiên Ngọc Minh Uy.
 • 19:14 - 21/12/2016
  Tại phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai): Đua nhau lấn chiếm xây dựng nhà trái phép
  TTTĐ - Hàng loạt ao trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) đã bị các hộ dân lấn chiếm xây dựng trái phép. Tuy nhiên, việc xử lý tình trạng này đến nay vẫn không dứt điểm khiến dư luận bức xúc.
 • 10:48 - 21/12/2016
  Tại quận Hà Đông (Hà Nội): Tràn lan vi phạm hành lang an toàn giao thông
  TTTĐ - Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân quận Hà Đông (Hà Nội) về tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông đang diễn ra ngày càng gia tăng dọc Quốc lộ 6, đoạn qua địa phận các phường Yên Nghĩa, Đồng Mai, Biên Giang (Hà Đông). Tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian dài nhưng chưa được xử lý dứt điểm.
 • 10:02 - 20/12/2016
  Hiểm họa rình rập từ những chiếc cần cẩu tháp
  TTTĐ - Sau nhiều vụ tai nạn đáng tiếc do những chiếc cần cẩu tháp gây ra, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã ban hành các văn bản tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các loại cẩu tháp này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay tại một số công trình đang xây dựng trên địa bàn thành phố, nhiều chiếc cẩu tháp vẫn không hoạt động theo đúng quy định tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người dân.
1 2 3