Dành cho quảng cáo
 • 10:18 - 10/02/2017
  Chiếm dụng vỉa hè, lòng đường làm chỗ gửi ô tô
  TTTĐ - Phản ánh tới Đường dây nóng, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, một số bạn đọc cho biết, khu vực trước cửa đền Cây Quế (đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang bị một số đối tượng chiếm dụng làm bãi gửi ô tô cả ngày lẫn đêm, xe tràn cả xuống lòng đường. Thực trạng vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông vừa ảnh hưởng đến một di tích đã được xếp hạng - đền Cây Quế.
 • 11:30 - 09/02/2017
  Dự án tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai: Địa phương "cầu cứu"
  Dự án nâng cấp tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai, đoạn qua địa bàn tỉnh Phú Yên (Dự án) trị giá 4662 tỷ đồng và được triển khai từ nhiều năm nay nhưng hiện đang đứng trước nguy cơ “lụt” tiến độ do vấp phải những ý kiến trái chiều từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ KH-ĐT) trong việc bố trí vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2017 - 2020!?
 • 10:42 - 09/02/2017
  Vi phạm pháp luật nghiêm trọng pháp luật về đê điều tại Tây Hồ: UBND thành phố yêu cầu xử lý dứt điểm
  Các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đã nhiều lần "chỉ mặt, đặt tên" những vi phạm pháp luật nghiêm trọng về đê điều tại quận Tây Hồ nhưng việc xử lý những vi phạm này vẫn "giậm chân tại chỗ".
 • 08:00 - 08/02/2017
  Phản cảm 2 cô gái trẻ ngồi lên tượng trong chùa để tạo dáng chụp ảnh
  Hai thiếu nữ ngồi vắt vẻo lên cánh tay của pho tượng trong khuôn viên chùa Linh Ứng Tự (Bắc Giang) khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc.
 • 09:37 - 07/02/2017
  Nhiều bãi gửi xe đua nhau "chặt chém" người dân
  TTTĐ - Bất chấp chỉ đạo của lãnh đạo Hà Nội về việc "tuyên chiến" với nạn "chặt chém" đầu năm, một số bãi gửi xe trên địa bàn TP Hà Nội vẫn đua nhau "cắt cổ" người dân. Thậm chí, có những bãi xe thu đến 20 nghìn đồng/lượt gửi xe máy khiến người dân bức xúc.
 • 09:17 - 04/02/2017
  Hàng vạn người chen chân đến chợ Viềng “mua may” đầu năm
  TTTĐ - Chợ Viềng – Phủ Dầy mỗi năm họp một lần vào mùng 7 và mùng 8 tháng 1 Âm lịch. Với quan niệm “mua may bán rủi” hàng nghìn người dân thập phương đổ về thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định gây nên cảnh chen chúc, tắc nghẽn.
 • 10:21 - 28/01/2017
  Báo Tuổi trẻ Thủ đô trong lòng bạn đọc: Thêm sẻ chia, bền gắn kết
  TTTĐ - Xuân về với chồi non, lộc biếc và trăm hoa khoe sắc như đem đến cho đất trời, vạn vật nguồn sống mới. Gác lại một năm cũ với những vui buồn, mỗi người dường như được tiếp thêm sinh lực, lại hăm hở với những dự định mục tiêu của riêng mình. Với mỗi cán bộ phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, mùa xuân mới càng thôi thúc hơn về những trách nhiệm, mục tiêu lớn phải hoàn thành…
 • 10:38 - 24/01/2017
  Khủng bố nhà dân bằng “bom bẩn
  TTTĐ- Một số đối tượng xấu đã dùng chai nhựa pha dầu nhớt, mắm tôm ném vào nhà ông Vũ Trí Tuệ khiến gia đình ông hoang mang, lo lắng.
 • 09:46 - 24/01/2017
  Dự án “siêu nghĩa trang” tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc: Vượt thẩm quyền, bất chấp phản đối của người dân
  TTTĐ - Tỉnh Vĩnh Phúc vừa chấp thuận cho 1 doanh nghiệp tư nhân đầu tư xây dựng nghĩa trang tại huyện Tam Đảo với diện tích lên tới hàng trăm ha bất chấp sự phản đối quyết liệt của người dân. Không những thế, diện tích đất mà doanh nghiệp định xây nghĩa trang là đất rừng phòng hộ theo quy định phải được sự chấp thuận của Quốc hội và Chính phủ nhưng tỉnh Vĩnh Phúc lại bỏ qua việc này.
 • 08:00 - 20/01/2017
  Trang trí đường phố: Thẩm mỹ giật lùi bao nhiêu lãng phí bấy nhiêu
  Có tiền mua Tiên cũng được. Tiên được hiểu ở nghĩa đẹp, nghĩa thiên đường hạnh phúc. Tuy nhiên, có tiền chưa chắc đã mua nổi cô Tiên, mà lại mua cái “ông ba bị, chín quai, mười hai con mắt” xấu xí, thô kệch, vô giá trị.
 • 12:16 - 18/01/2017
  Amway lên tiếng sau khi Bộ Công thương công bố kết quả thanh tra
  TTTĐ - Đại diện công ty Amway cho biết, Bộ Công thương vừa công bố kết quả thanh tra hoạt động bán hàng đa cấp 2016 đối với hai công ty là Amway và Thiên Ngọc Minh Uy. Ngay sau đó, một số báo chí khi đưa tin đã nhầm lẫn, đưa một số kết luận của Thiên Ngọc Minh Uy thành của Amway. Việc nhầm lẫn này, theo Amway Việt Nam, gây thiệt hại lớn về danh tiếng cho Công ty Amway. Công ty đã phản hổi và một số báo đã khắc phục nhầm lẫn này.
1 2 3