Phú Quốc: Đất đang tranh chấp vẫn được cấp "sổ đỏ"
Mặc dù mảnh đất đang xảy ra tranh chấp và sở TN&MT tỉnh Kiên Giang vẫn đang thụ lý giải quyết vụ việc, tuy nhiên không hiểu sao các hộ dân vẫn được UBND huyện P...
Dành cho quảng cáo
 • 08:25 - 17/04/2017
  Ngôi chùa "khủng" xây nhanh hiếm thấy tại Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Chùa Phúc An (hay còn gọi là chùa An Ký) được xây dựng tại làng An Ký, xã Quỳnh Minh (Quỳnh Phụ, Thái Bình) thời gian qua đã thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài tỉnh bởi kinh phí xây dựng lên đến hàng trăm tỷ đồng và độ hoành tráng của nó.
 • 09:59 - 11/04/2017
  Nỗi lo tái lấn chiếm vỉa hè
  TTTĐ.VN - Sau chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo thành phố, sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng…, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán… cơ đã được giải quyết. Tuy nhiên, trên một vài tuyến phố, nhiều người dân vẫn cố tình không chấp hành chủ trương, gây bức xúc trong dư luận…
 • 15:26 - 07/04/2017
  Tái diễn nạn đổ trộm rác, phế thải xây dựng tại Hà Nội
  TTTĐ.VN - Theo phản ánh của người dân tới đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, thời gian gần đây, nạn đổ trộm phế thải lại tiếp diễn ra tại một số quận, huyện của Hà Nội. Thực trạng trên đã gây ô nhiễm môi trường trầm trọng và ảnh hưởng đến trật tự, an toàn, giao thông trên địa bàn.
 • 10:21 - 05/04/2017
  Vô tư chiếm vỉa hè
  TTTĐ.VN - Thời gian gần đây, một số bạn đọc phản ánh tới Đường dây nóng Báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, nhiều đoạn đường ven hồ Hoàng Cầu (thuộc phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn bị người dân lấn chiếm kinh doanh.
 • 23:01 - 03/04/2017
  Thái Nguyên: Nhiều dấu hiệu sai phạm tại các công trình sử dụng ngân sách nhà nước
  Thời gian qua, người dân và báo chí liên tiếp phản ánh những sai phạm liên quan đến các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão (Chi cục TL) thuộc Sở NN & PTNT Thái Nguyên làm chủ đầu tư.
 • 14:33 - 29/03/2017
  Ô nhiễm tại công viên Yên Sở
  TTTĐ.VN - Phản ánh tới Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều bạn đọc thường xuyên tập thể dục tại công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, thời gian gần đây nguồn nước tại hồ điều hòa trong công viên này đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.
 • 10:34 - 27/03/2017
  Các dự án nhiên liệu sinh học của PV Oild: Ném tiền qua cửa sổ, mỗi năm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng
  “Tính cua trong lỗ” cùng nhiều hạn chế khác, 3 dự án nhiên liệu sinh học của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oild) đã thất bại thảm hại, gây thiệt hại cho ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.
 • 10:32 - 27/03/2017
  Tai nạn chết 2 người tại Dự án Sunshine Garden: Cần sớm khởi tố vụ án hình sự
  Trong quá trình thi công tại Dự án Sunshine Garden (Hà Nội) của chủ đầu tư Công ty CP Sao Ánh Dương, 2 công nhân đã bị rơi xuống đất và tử vong tại chỗ.
 • 10:17 - 26/03/2017
  32 năm đồng hành cùng bạn đọc
  TTTĐ.VN - Trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2017, Báo Tuổi trẻ Thủ đô cũng đánh dấu một bước phát triển mới khi tròn 32 năm đồng hành cùng bạn đọc. Những năm qua, tờ báo tiếp tục khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực và được đông đảo bạn đọc đón nhận.
 • 21:00 - 21/03/2017
  Thanh Hóa: Dự án Lọc hóa hơn 9 tỷ đô la chậm tiến độ
  Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, đóng trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa của Công ty Liên doanh Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) ra đời dưới sự đầu tư của 4 Tập đoàn lớn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam), Công ty Kuwait Petroleum Europe B.V. (KPE), Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản và Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản với tổng mức vốn đầu tư hơn 9 tỷ đô la.
 • 08:20 - 21/03/2017
  Phó Chánh thanh tra tỉnh Hải Dương dùng bằng đại học giả?
  Theo đơn tố cáo ông Nguyễn Trọng Điều, Phó Chánh thanh tra tỉnh Hải Dương sử dụng bằng đại học giả. Qua xác minh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã xác nhận không có tên ông Điều trong danh sách cấp bằng tốt nghiệp.
1 2 3