Nhiều nam thanh, nữ tú đi đường "quên" mũ bảo hiểm
TTTĐ.VN – Mặc dù các hoạt động tuyên truyền về luật lệ an toàn giao thông đã được triển khai rộng rãi từ trường học đến các cơ quan, đơn vị phường xã nhưng...
Dành cho quảng cáo
 • 17:39 - 12/05/2017
  Tuổi trẻ Sở GTVT Hà Nội tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông
  TTTĐ.VN – Thiết thực hưởng ứng tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 4 do Liên Hợp Quốc phát động với chủ đề "Tốc độ" đồng thời chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Hà Nội phối hợp với Ban An toàn giao thông Thành phố Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô. Nhằm nâng cao ý thức tuân thủ quy định tốc độ đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, giảm tai nạn giao thông đường bộ có nguyên nhân từ vi phạm tốc độ.
 • 13:26 - 10/05/2017
  Giao lưu bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học
  TTTĐ.VN- Báo Sinh viên Việt Nam và Câu lạc bộ bóng đá V-Stars đã tổ chức các trận bóng đá giao hữu với giảng viên và sinh viên các trường đại học có phong trào bóng đá phát triển, với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.
 • 22:07 - 05/05/2017
  Lan toả ý thức tự giác giữ gìn và dọn dẹp vệ sinh chung của các em học sinh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội.
  TTTĐ.VN – Mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 1 tháng, từ giữa tháng 3 năm nay, nhưng đội hình Camera 360 trẻ do Thành đoàn Hà Nội khởi xướng đã thu được những tín hiệu tích cực. Không chỉ ghi lại được những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường của người dân trong khu vực Thủ đô mà nhiều hình ảnh về những cá nhân hay tập thể có những hành động đẹp cũng đã được ghi lại, nhằm lan toả các gương người tốt việc tốt. Vừa qua, hình ảnh các em học sinh trường THCS Phúc Lâm - Mỹ Đức làm vệ sinh, nhổ cỏ tại nghĩa trang xã và hình ảnh quảng cáo, rao vặt trái phép tại xã Tuy Lai - Mỹ Đức là một ví dụ như thế.
 • 23:21 - 30/04/2017
  Những hành động đẹp của các đoàn viên thanh niên tại cơ sở Đoàn huyện Phú Xuyên
  TTTĐ.VN – Cùng hoà chung không khí sôi nổi hào hùng của đại lễ kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động vừa qua, các đoàn viên thanh niên và nhiều người dân tại cơ sở Đoàn huyện Phú Xuyên đã tích cực tham gia các phong trào có ý nghĩa như: Vệ sinh môi trường, dọn dẹp đường phố, tuyên truyền luật và ý thức ATGT cho người dân…
 • 18:58 - 29/04/2017
  Bất chấp quy định, người dân chung cư HH Linh Đàm vẫn tiện tay vứt rác
  TTTĐ.VN - Xả rác bừa bãi, đỗ xe không đúng nơi quy định, nói tục chửi bậy, nhổ nước bọt trong thang máy, đại tiện ngay sân chơi, ném rác qua cửa sổ... chỉ là vài trong số hàng trăm hành động thiếu ý thức của một bộ phận cư dân sống trong khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • 12:59 - 29/04/2017
  20 nữ sinh khoa Luật - ĐHQGHN tài năng trong Law Rose 2017
  TTTĐ.VN – Vừa qua, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra vòng thi Tài năng cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch Khoa Luật – Law Rose 2017 do Hội Sinh viên Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
 • 15:03 - 28/04/2017
  Nguyễn Anh Tuấn - Học viện Ngân hàng vô địch Go Finance 2017
  TTTĐ.VN - Vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Go Finance 2017.
 • 11:11 - 26/04/2017
  "Mầm bệnh" ẩn trong các món ăn vỉa hè
  TTTĐ.VN - Lâu nay, ăn vặt vỉa hè đã trở thành một thói quen và là lựa chọn của nhiều người đặc biệt là của các bạn trẻ vì tiện lợi, nhanh, giá rẻ... Tuy nhiên, ẩn sau những “lợi ích” đầy hấp dẫn ấy, thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm rất đáng báo động.
 • 10:31 - 23/04/2017
  Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang dọn rác trong công viên
  TTTĐ.VN- Hưởng ứng "Ngày Trái Đất", Hoa hậu Biển Phạm Thùy Trang không ngại đi nhặt rác cùng các tình nguyện viên.
 • 22:52 - 22/04/2017
  Tư vấn sức khỏe cho đoàn viên thanh niên phường Hoàng Liệt
  TTTĐ.VN – Ngày 22/4, Đoàn thanh niên phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức Tư vấn Sức khỏe sinh sản – Kế hoạch hóa gia đình cho gần 100 đoàn viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn phường Hoàng Liệt.
 • 20:25 - 22/04/2017
  “Nghệ thuật nói lời yêu” gây quỹ từ thiện
  TTTĐ.VN- Chiều 22/4 tại Hà Nội, Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức talkshow với chủ đề “Nghệ thuật nói lời yêu”, với sự tham gia của gần 200 doanh nhân, khách mời.
1 2 3