Chiếm dụng lối đi của người đi bộ
TTTĐ.VN - Phản ánh tới Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhiều bạn đọc cho biết, tình trạng lấn chiếm vỉa hè xảy ra nhiều nơi tại khu đô thị mới Yên Hòa (Cầu...
Dành cho quảng cáo
 • 09:44 - 18/12/2016
  Huyện Quốc Oai (Hà Nội): Nước thải từ các trang trại chăn nuôi gây nhiễm môi trường
  TTTĐ - Đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận được phản ánh của người dân xã Cấn Hữu (huyện Quốc Oai, Hà Nội) về tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải, thức ăn thừa trong chăn nuôi chưa xử lý đổ ra kênh, mương tại xã Thạch Thán, ảnh hưởng tới sản xuất của nhân dân các xã giáp ranh như Đồng Quang, Cấn Hữu, Nghĩa Hương...
 • 13:44 - 12/12/2016
  Phường Cửa Nam (Hoàn Kiếm): Chậm xử lý công trình vi phạm
  Một công trình xây dựng lấn chiếm diện tích chung, xây dựng trái phép đã tồn tại từ lâu nhưng không được UBND phường Cửa Nam ngăn chặn và xử lý dứt điểm. Sau 6 tháng ra quyết định cưỡng chế, đến nay công trình vi phạm vẫn ngang nhiên tồn tại khiến người dân bức xúc khiếu kiện kéo dài.
 • 11:29 - 07/12/2016
  Cuối năm, thuốc lá lậu lại “tung hoành”
  (TTTĐ) Mặc dù các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội liên tục triệt phá, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, buôn bán thuốc lá lậu lên đến hàng trăm nghìn bao nhưng tình trạng buôn lậu mặt hàng này vẫn diễn ra hết sức phức tạp. Không những thế, việc một số cửa hàng kinh doanh công khai bán thuốc lá ngoại nhập lậu tiềm ẩn nhiều tác động xấu đến tình hình kinh tế xã hội, sức khỏe người dân.
 • 14:07 - 02/12/2016
  Khốn khổ vì đường dân sinh xuống cấp
  (TTTĐ) Một đoạn đường dân sinh chỉ dài khoảng 300m là nơi đi lại của bà con hai xã Tả Thanh Oai và Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được tu sửa khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này.
 • 15:47 - 01/12/2016
  Hạt nhựa nở gây nguy hiểm cho trẻ em
  (TTTĐ) Sau khi bị cơ quan chức năng xử lý, hạt nhựa nở (một loại đồ chơi trẻ em xuất xứ từ Trung Quốc có chứa chất độc gây tổn thương hệ thần kinh và có thể gây ung thư) đã không còn bày bán công khai ở các cửa hàng đồ chơi trẻ em.
 • 11:27 - 29/11/2016
  Tại phường Láng Thượng (Đống Đa): Khốn khổ vì gara ô tô gây ô nhiễm
  (TTTĐ) Gara ô tô D.N.T nằm trong khu dân cư đông đúc của phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) khi đi vào hoạt động đã gây ô nhiễm môi trường khiến những hộ dân xung quanh hết sức bức xúc. Điều đáng nói, đơn vị này đã hoạt động gây ô nhiễm nhiều năm nhưng vẫn chưa bị xử lý triệt để.
 • 14:08 - 25/11/2016
  Hà Nội: Quyết liệt dẹp loạn “cát tặc”
  (TTTĐ) Trước tình trạng “cát tặc” diễn biến phức tạp và hoạt động ngày càng manh động, mới đây, các lực lượng chức năng của TP Hà Nội đã đồng loạt vào cuộc truy bắt nhiều tàu với nhiều đối tượng tham gia hút cát trái phép.
 • 18:00 - 23/11/2016
  Thôn Xuân Lai (xã Xuân Thu): Dân sống chung với ngập úng
  (TTTĐ) Phản ánh tới đường dây nóng báo Tuổi trẻ Thủ đô, người dân thôn Xuân Lai, xã Xuân Thu (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, nhiều năm qua, họ thường xuyên đối diện với cảnh úng ngập mỗi khi trời mưa lớn, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống.
 • 22:50 - 22/11/2016
  Tại Thường Tín: Cầu xuống cấp oằn mình chống đỡ xe quá tải
  (TTTĐ) Cầu Chiếc (xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, Hà Nội) là cây cầu trọng điểm nối liền hai huyện Thường Tín và Thanh Oai nhưng đến nay sau khoảng 40 năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, đe dọa tới tính mạng của người dân. Điều đáng nói, mặc dù câu cầu đã cũ nát và có biển hạn chế trọng tải nhưng hàng ngày những chiếc xe có trọng tải lớn vẫn chen nhau qua cầu khiến cây cầu càng xuống cấp nhanh chóng.
 • 07:00 - 20/09/2016
  Thông tin tiếp vụ "Một số nhà dân có nguy cơ bị "hà bá" nuốt chửng": Kiến nghị thành phố có phương án đảm bảo an toàn cho người dân
  (TTTĐ) Một ngôi nhà của người dân rộng khoảng 60 m2 tại cuối ngõ 975 phường Bạch Đằng đã đổ sập xuống lòng sông sau khi cơn bão số 3 đổ bộ vào Hà Nội. Hàng chục ngôi nhà khác ở khu vực này cũng có nguy cơ bị cuốn trôi bất cứ lúc nào.
 • 14:10 - 19/09/2016
  Phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội): Một số nhà dân có nguy cơ bị "hà bá" nuốt chửng
  (TTTĐ) Theo thông tin bạn đọc phản ánh tới báo Tuổi trẻ Thủ đô, tại ngõ 975 phường Bạch Đằng (Hai Bà Trưng, Hà Nội), một số nhà dân bên dòng sông Hồng đang có nguy cơ bị \"hà bá\" nuốt chửng bất cứ lúc nào. Thậm chí đã có một ngôi nhà rộng khoảng 30m2 bị sụt hẳn xuống lòng sông. Các gia đình ở đây đều sống trong cảnh nơm nớp lo lắng cho tính mạng và tài sản của mình.
1 2 3