Gala 5 tuổi Mang âm nhạc đến bệnh viện
Âm nhạc mang đến cho bệnh nhân niềm lạc quan, yêu đời; mang đến cho người nhà nghị lực và hi vọng, mang đến cho y bác sĩ sự sẻ chia, giảm bớt mệt nhọc, căng thẳng và mang đến cho người thực hiện chương trình sự thăng hoa trong mỗi chương trình. Đó là những gì “chuyến xe” Mang âm nhạc bệnh viện làm được suốt 5 năm – hành trình của những nốt nhạc làm xao xuyến lòng người.

Xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, trải qua bao khó khăn và nỗ lực, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện trong suốt 5 năm qua đã trở thành món ăn tinh thần được cộng đồng và xã hội yêu mến, ủng hộ. Sức lan tỏa, lay động và truyền cảm xúc cho mọi người không hẳn nằm ở góc cạnh vật chất mà là tinh thần. Chữa bệnh bằng âm nhạc, kết nối mọi người bằng âm nhạc và gửi lời yêu thương cũng bằng âm nhạc. Chưa bao giờ người ta thấy sức mạnh của âm nhạc lớn như chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã thực hiện.Để kỷ niệm 5 năm một chặng đường ý nghĩa của Mang âm nhạc đến bệnh viện, một dấu mốc vô cùng quan trọng, chương trình Gala 5 tuổi Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được tổ chức vào ngày12/1 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) với hai phần đặc biệt: Hội chợ từ thiện: từ 9h00 đến 17h00: Diễn ra những hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa cho mọi người: Cắt tóc miễn phí, viết tranh thư pháp, làm đồ handmade Tết, chụp - in ảnh...

Chương trình biễu diễn âm nhạc miễn phí: từ 14h00 đến 17h00, với sự tham gia của: NSND Thúy Hường, NSƯT Việt Hoàn, Ca sĩ Lan Anh, Thái Thùy Linh, Câu lạc bộ nghệ thuật nhí ATACA, MC Mạnh Thắng và sự xuất hiện trở lại của nhóm Con Gái (với 3 thành viên hiện tại là Xuân Nhị - Hằng Nga - Ánh Tuyết).Đặc biệt hơn nữa Gala 5 tuổi Mang âm nhạc đến bệnh viện cũng đánh dấu cho “mùa giải” thứ 2 của cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” - sân chơi ca hát đặc biệt dành cho các cặp đôi Nghệ sĩ và Bác sĩ. Tham gia tranh tài là các cặp đôi: NSƯT Thu Thủy– bác sĩ Trần Văn Công - Trưởng Khoa Nhi - Bệnh viện K, Ca sĩ Hải Yến Idol - Bác sĩ Nguyễn Việt Quang - Phó giám đốc trung tâm Sàn chậu, Phó bí thư Đoàn bệnh viện Phụ sản TW, Ca sĩ Bách Nguyễn – Thiếu tá Bùi Thị Hiền - Ban Chính trị Bệnh viện quân y 354, Ca sĩ Quốc Huy (The Voice 2013) – điều dưỡng viên Lê Huyền Trang - Khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Lão khoa TW.
 
 
Phương Thanh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899