Tết Sum vầy đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hải Dương
TTTĐ - Ngày 7/2, với mục đích đem đến một mùa xuân mới nhiều ý nghĩa với những người dân có hoàn cảnh khó khăn, Hội Sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương...
Dành cho quảng cáo
 • 21:26 - 14/10/2014
  Phát hiện vi phạm bản quyền phần mềm nghiêm trọng tại những doanh nghiệp có uy tín
  (TTTĐ) - Trong khi báo cáo mới đây do công ty khảo sát thị trường International Data Corporation và trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cho thấy, các chi phí liên quan đến việc thông tin bị gián đoạn và các vấn đề an ninh sẽ tiêu tốn của các doanh nghiệp hàng trăm nghìn đô la mỗi năm để khắc phục thì tình trạng vi phạm bản quyền phần mềm ở Việt Nam rất nghiêm trọng, khi mà ngay cả các doanh nghiệp có uy tín cũng bị phát hiện dùng phần mềm “lậu”.
 • 21:39 - 11/10/2014
  Phố phường Hà Nội la liệt rác sau màn pháo hoa rực rỡ
  Tối qua 10/10, cả biển người dồn về trung tâm Thủ đô Hà Nội để thưởng thức “bữa tiệc ánh sáng” chào mừng 60 năm giải phóng Thủ đô. Nhưng đằng sau những màn pháo hoa rực rỡ ấy là một bức tranh không mấy đẹp về ý thức môi trường của người dân.
 • 23:55 - 04/10/2014
  Khi Hội phụ huynh là... "tay sai" của các khoản thu ngoài luồng
  Mới vào năm học, các khoản thu \"chính thống\" từ nhà trường khiến hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ rằng tiền học của con mình năm nay theo \"đúng chuẩn\".
 • 22:43 - 01/10/2014
  Bình Dương: Hơn 200 doanh nghiệp nguy cơ phá sản, hàng nghìn công nhân mất việc làm
  TTTĐ - Đến đầu tháng 10/2014, không một cơ sở hay doanh nghiệp nào sản xuất gạch Hoffman còn được tồn tại trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đó là tối hậu thư mà tỉnh này đưa ra mặc dù ngày 22/8/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành lộ trình cho phép các lò gạch đất sét nung sản xuất theo công nghệ Hoffman được tồn tại đến năm 2020.
 • 10:05 - 18/09/2014
  Dự án thoát nước, cải thiện môi trường tại đường Nguyên Hồng: Ì ạch 4 năm vẫn đang… kiến nghị (!)
  \"Dự án cống hóa mương Nguyên Hồng thi công dây dưa kéo dài, gây ô nhiễm môi trường, sụt lún nghiêm trọng. Hiện tại, mặt đường chằng chịt \"ổ trâu, ổ gà\" chứa đầy bùn nước… Điều ngạc nhiên là tình trạng này đã kéo dài hàng năm trời, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông, phá hủy cảnh quan đô thị mà không thấy cơ quan có trách nhiệm quan tâm…?
 • 09:28 - 15/09/2014
  Thấy gì qua thu nhập 64 tỉ đồng của Chủ tịch tỉnh Bình Dương?
  Câu chuyện về tài sản của ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương xác nhận. Theo đó, vị lãnh đạo này sở hữu hàng chục hécta cao su gây sửng sốt trong dư luận. Hơn hết, hàng chục hécta đất cao su đã được cấp trái phép.
 • 10:39 - 04/09/2014
  Bộ GTVT cần sớm khai thông đường về xã ở Tuyên Hóa, Quảng Bình không thông
  Chủ trương làm đường ô tô tới trung tâm xã chưa có đường, làm đường cứu hộ, cứu nạn cho nhân dân trong vùng bão lũ là quyết sách đúng đắn, kịp thời của Đảng và Nhà nước, được người dân phấn khởi đón nhận. Tuy nhiên, dù chưa có thống kê đầy đủ, nhưng qua kỳ họp HĐND giữa năm vừa qua của các địa phương cho thấy, rất nhiều dự án thuộc diện trên đang bị dừng vô thời hạn vì thiếu vốn. Những công trình dang dở này đang lãng phí nguồn lực, gây khó khăn thêm cho dân nơi có dự án, vốn đã rất khó khăn cần được hỗ trợ. Tại các dự án bị cắt vốn ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã thấy rõ việc cử tri đang bức xúc.
 • 10:16 - 04/09/2014
  Hàng chục “sổ đỏ” bị mất ở xã Việt Long, huyện Sóc Sơn: Niềm tin “gửi” không đúng chỗ
  Vì muốn có vốn để phát triển kinh tế gia đình, hàng chục hộ dân xã Việt Long, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tin tưởng, giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - “sổ đỏ” cho một số đối tượng môi giới để làm thủ tục vay tiền và bị mất.
 • 16:48 - 26/08/2014
  Lần đầu tiên phát động cuộc thi “KOMA TAISEN” - Trận chiến của năm 2014 tại Hà Nội
  (TTTĐ) Ngày 26/8, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E. Hanoi), Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó Giám đốc điều hành kiêm Tổng Giám đốc Công ty Reed Tradex tại Việt Nam, bà Đào Thu Vịnh, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội và ông Kazuhiro Funabashi, Giám đốc điều hành Công ty Goko Spring Vietnam cùng phát động cuộc thi “KOMA TAISEN” - Trận chiến của năm 2014. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội này cũng chính là lần đầu tiên tại ASEAN.
 • 17:46 - 19/08/2014
  Bạn đọc Báo Tuổi trẻ Thủ đô ủng hộ 100 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn ở xã Cẩm Bình
  TTTĐ- Thời gian vừa qua, Báo Tuổi trẻ Thủ đô (TTTĐ) đã liên tiếp có các bài viết phản ánh về những khuất tất của chính quyền xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Trong đó, đặc biệt là khi thực hiện xây dựng nông thôn mới, do nôn nóng chạy đua thành tích, chính quyền xã Cẩm Bình đã huy động quá sức dân; các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em tật nguyền đều bắt buộc phải tham gia đóng góp.
 • 10:34 - 19/08/2014
  Đề nghị đưa trẻ ở chùa Bồ Đề đi chữa bệnh
  Ngày 18-8, đại diện một nhóm thiện nguyện đã có đơn gửi báo chí và cơ quan chức năng đề nghị can thiệp để đưa một bé tại chùa Bồ Đề đi khám bệnh, điều trị.
1 2 3 4 5