Bài 11: Giải pháp bền vững trong lập lại trật tự vỉa hè
TTTĐ.VN - Trong những ngày gần đây, việc Hà Nội đồng loạt ra quân với mục tiêu giành lại vỉa hè cho người đi bộ đã được đông đảo người dân Thủ đô ủng hộ. Tuy...
Dành cho quảng cáo
 • 11:36 - 28/01/2017
  Những người đón giao thừa muộn
  Giao thừa, giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khoảng thời gian mà ai cũng mong chờ để được sum họp bên mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải người nào cũng được hưởng trọn vẹn hạnh phúc ấy...
 • 21:19 - 27/01/2017
  Trường Sa - những cảm xúc vẹn nguyên
  Tôi vẫn luôn tự hào mỗi khi trong câu chuyện ai đó vô tình hay hữu ý nhắc đến hai tiếng Trường Sa. Tự hào bởi tôi không nói “suông” theo kiểu “giáo trình” và tôi tự hào bởi những câu chuyện mình kể ra là những gì tôi may mắn được một lần “mục sở thị”.
 • 13:49 - 23/01/2017
  Xuân về rộn ràng trên làng hoa ở Hưng Yên
  TTTĐ - Càng những ngày gần cuối năm, không khí rộn ràng, khẩn trương càng tràn ngập làng hoa Xuân Quan (Hưng Yên). “Sinh sau đẻ muộn” hơn các làng hoa ở Hà Nội song Xuân Quan đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hoa miền Bắc.
 • 14:00 - 17/01/2017
  Chuyện rợn người ở những bãi vàng: 14 tuổi chui vào lòng núi, tự tay nổ mìn rồi bòn vàng (Kỳ 2)
  Cầu và những đứa trẻ kia đã bị tra tấn và khống chế bắt làm 100% các thứ việc của một mỏ vàng thổ phỉ “đội đá vá trời”, những công việc “trâu bò” mà lẽ ra phải cần đàn ông lực lưỡng vai u thịt bắp và nhiều công nghệ kỹ năng an toàn trong khai thác mỏ lắm mới kham nổi.
 • 12:59 - 17/01/2017
  “Xuân về... Ấm áp yêu thương” nơi Quảng Hòa nghèo khó
  Không khí Xuân đã rộn rã, lan tỏa khắp đất trời. Người người, nhà nhà náo nức đón Tết trong niềm hân hoan. Vậy mà ở xã nghèo Quảng Hòa, huyện Đak G'long, tỉnh Đak Nông vẫn chưa cảm nhận được không khí Tết. Chúng tôi, những thành viên của Tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm lại lên đường, trở lại Quảng Hòa...
 • 09:45 - 16/01/2017
  Chuyện rợn người ở những bãi vàng và thân phận xuống núi làm “nô lệ” (Kỳ 1)
  Muốn thoát khỏi cảnh đói rách, cùng quẫn, nhiều bé gái và phụ nữ ở huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An, đã bị lừa, bị dụ dỗ hoặc chủ động làm gái bán hoa, làm vợ tập thể dưới những mái nhà bên kia biên giới. Các bé trai và đàn ông cũng trổ lối hạ sơn bằng mọi giá.
 • 09:59 - 10/01/2017
  Chuyện cảm động phía sau quầy hàng “không đồng”
  TTTĐ - Ở phường Lê Lợi, Thành phố Bắc Giang có một quầy hàng “không đồng”. Sở dĩ người ta gọi đó là quầy hàng “không đồng” bởi lẽ người mua hàng (là những người nghèo) có thể đến đó và chọn những món đồ mà mình thích nhưng không phải trả tiền.
 • 13:03 - 08/01/2017
  Nữ quái miền Tây với những cú "nốc ao" gây mê hàng chục quý ông thích... khoe vàng (Kỳ cuối)
  TTTĐ - 13 vụ án gây mê cướp tài sản, số tiền Mái Em cướp được gần cả tỷ đồng. Nạn nhân của Mái Em có thể là bất cứ ai, anh xe ôm hay đại gia vùng biên… chỉ cần Mái Em thấy trên người họ có vàng.
 • 11:54 - 05/01/2017
  Bài 134: Những kinh nghiệm và bài học từ thực tiễn
  TTTĐ - Phát triển nguồn nhân lực tựu chung lại chính là vấn đề thu hút, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng nhân tài sao cho hợp lý để phát huy hiệu quả cao nhất. Điều này đồi hỏi Đảng, Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp… cần có chiến lược và những quyết sách đúng đắn…
 • 10:24 - 03/01/2017
  Nữ quái miền Tây với những cú "nốc ao" gây mê hàng chục quý ông thích... khoe vàng (Kỳ 1)
  TTTĐ - Nhiều nạn nhân bị cướp số lượng lớn tài sản nhưng không đến cơ quan điều tra trình báo vì xấu hổ. Cho đến khi “nữ quái” bị nhóm giang hồ bắt giữ trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản mới trình báo và kể lại việc bị gây mê vì lỡ “hám gái”.
 • 18:17 - 02/01/2017
  “Nóng" tình trạng buôn lậu ở biên giới Tây Nam và "mưu ma chước quỷ" của giới buôn lậu (Kỳ cuối)
  TTTĐ - “Muốn “đi thuốc” phải chuẩn bị chiếc xe máy làm phương tiện và ít vốn, chi phí “đầu tư” gần 10 triệu đồng. Mỗi lần vận chuyển từ 25 - 49 cây thuốc trót lọt, kiếm được vài trăm ngàn đồng nhưng bị lực lượng công an bắt thì mất vốn lẫn lãi”, Minh thú thật.
1 2 3