Dành cho quảng cáo
 • 13:35 - 29/12/2016
  Sông Bắc Hưng Hải ô nhiễm trầm trọng
  TTTĐ - Nước thải từ sông Cầu Bây (Hà Nội) và một số nhà máy đang hoạt động trên địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Hưng Yên và Hà Nội đã khiến cho con hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải bị ô nhiễm trầm trọng. UBND TP Hà Nội đã nhiều lần ban hành văn bản để giải quyết tình trạng trên…
 • 10:09 - 25/12/2016
  Phế thải “bức tử” sông Hồng
  TTTĐ - Tình trạng đổ trộm phế thải, vật liệu xây dựng vẫn diễn ra tại nhiều địa điểm dọc tuyến sông Hồng trên địa phận TP Hà Nội. Đây không phải là hiện tượng mới và đã diễn ra từ nhiều năm nay nhưng chính quyền địa phương không có những giải pháp quyết liệt để ngăn chặn triệt để tình trạng này khiến dư luận bức xúc.
 • 19:14 - 21/12/2016
  Tại phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai): Đua nhau lấn chiếm xây dựng nhà trái phép
  TTTĐ - Hàng loạt ao trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) đã bị các hộ dân lấn chiếm xây dựng trái phép. Tuy nhiên, việc xử lý tình trạng này đến nay vẫn không dứt điểm khiến dư luận bức xúc.
 • 10:02 - 20/12/2016
  Hiểm họa rình rập từ những chiếc cần cẩu tháp
  TTTĐ - Sau nhiều vụ tai nạn đáng tiếc do những chiếc cần cẩu tháp gây ra, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã ban hành các văn bản tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các loại cẩu tháp này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay tại một số công trình đang xây dựng trên địa bàn thành phố, nhiều chiếc cẩu tháp vẫn không hoạt động theo đúng quy định tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người dân.
 • 09:45 - 18/12/2016
  Người dân thờ ơ với hầm đi bộ và cầu vượt - “Đánh cược” với… tử thần
  TTTĐ - Để bảo đảm cho sự an toàn cho người dân khi qua các trục đường lớn, nơi có nhiều xe cộ qua lại, từ năm 2007 - 2008, Hà Nội đã đưa vào sử dụng 23 hầm đi bộ, xây dựng hơn 18 cây cầu đi bộ… Tuy nhiên, hiện nay, người đi bộ đang “bỏ quên” công trình giao thông dành riêng cho mình.
 • 11:34 - 07/12/2016
  Cuối năm, thuốc lá lậu lại “tung hoành”
  (TTTĐ) Mặc dù các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội liên tục triệt phá, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, buôn bán thuốc lá lậu lên đến hàng trăm nghìn bao nhưng tình trạng buôn lậu mặt hàng này vẫn diễn ra hết sức phức tạp. Không những thế, việc một số cửa hàng kinh doanh công khai bán thuốc lá ngoại nhập lậu tiềm ẩn nhiều tác động xấu đến tình hình kinh tế xã hội, sức khỏe người dân.
 • 14:16 - 02/12/2016
  Yêu cầu kiểm tra phim trường xây dựng không phép tại dự án Gamuda City
  (TTTĐ) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây Dựng kiểm tra, xử lý thông tin về việc công trình xây dựng trái phép tại dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội). Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã tự ý chuyển đối mục đích sử dụng khu đất rộng hàng chục nghìn mét vuông để hợp tác xây dựng, kinh doanh phim trường khi chưa được sự chấp thuận của các cấp có thẩm quyền.
 • 14:12 - 02/12/2016
  Yêu cầu kiểm tra phim trường xây dựng không phép tại dự án Gamuda City
  (TTTĐ) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây Dựng kiểm tra, xử lý thông tin về việc công trình xây dựng trái phép tại dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội).
 • 10:00 - 02/12/2016
  Khốn khổ vì đường dân sinh xuống cấp
  (TTTĐ) Một đoạn đường dân sinh chỉ dài khoảng 300m là nơi đi lại của bà con hai xã Tả Thanh Oai và Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được tu sửa khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này.
 • 12:59 - 29/11/2016
  Tại xã Vân Du, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên: Chủ tịch UBND xã bị tố “vòi tiền” để giải quyết khiếu kiện về đất đai
  (TTTĐ) Gửi đơn tới báo Tuổi trẻ Thủ đô anh Hoàng Văn Du (SN 1987, trú tại thôn Cao Trai, xã Vân Du, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, năm 2014, gia đình anh có mua một mảnh đất của bà Nguyễn Thị Ngọc với chiều ngang rộng 6m, chiều dài 15m. Việc chuyển nhượng của hai bên có xác nhận của UBND xã Vân Du.
 • 14:08 - 25/11/2016
  Hà Nội: Quyết liệt dẹp loạn “cát tặc”
  (TTTĐ) Trước tình trạng “cát tặc” diễn biến phức tạp và hoạt động ngày càng manh động, mới đây, các lực lượng chức năng của TP Hà Nội đã đồng loạt vào cuộc truy bắt nhiều tàu với nhiều đối tượng tham gia hút cát trái phép.
1 2 3