Bắc Giang: Người phụ nữ 17 năm đi kêu oan
TTTĐ.VN - Từ việc mua bán đất dân sự, người phụ nữ bất ngờ bị khởi tố bắt giam và ngồi tù 2 năm. Đó là sự việc xảy ra với bà Nguyễn Thị Ca (SN: 1960; trú tại...
Dành cho quảng cáo
 • 10:01 - 13/01/2017
  Hành trình gian nan đòi quyền nuôi con của người mẹ trẻ
  TTTĐ - Hạnh phúc đến với chị Thiệp ngắn chẳng tay gang khi vừa sinh đứa con đầu lòng được chẳng bao lâu thì chồng mất. Nỗi đau chưa dừng lại ở đó khi vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong gia đình, nhà chồng chị Thiệp đã giành mất quyền nuôi con của chị…
 • 09:30 - 09/01/2017
  Công trình chưa xây xong đã đưa vào sử dụng: Nguy hiểm với tính mạng người dân
  TTTĐ - Nhiều công xây dựng mới quy mô lớn tại Hà Nội mặc dù chưa xây dựng xong và được nghiệm thu theo đúng quy định nhưng đã đưa vào sử dung. Việc làm này chủ các chủ đầu tư không những vi phạm các quy định của pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng của người dân.
 • 11:36 - 04/01/2017
  Việc điều chuyển luồng tuyến xe trên địa bàn Hà Nội - Phần lớn nhà xe đã chấp hành chủ trương của thành phố
  TTTĐ - Theo ghi nhận của phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, phần lớn các nhà xe đã chấp hành chủ trương điều chuyển luồng, tuyến của TP Hà Nội. Những nhà xe cố tình không chấp hành các quy định của thành phố sẽ bị xử lý nghiêm khắc.
 • 16:09 - 02/01/2017
  Bài 4: Các cá nhân, tổ chức nào có hành vi sai phạm, vi phạm đều bị xử lý theo các quy định của pháp luật
  TTTĐ - Ngay sau khi Báo Tuổi trẻ Thủ đô đăng bài viết về ‘Sự thật về những “Lình xình" ở Cty CPĐTPT Nhà và XD Tây Hồ’, Ban biên tập đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc gần xa, nhiều ý kiến của các chuyên gia pháp luật về những vi phạm, sai phạm của các cá nhân có liên quan được nêu trong các bài báo. Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ đăng tải dần các ý kiến để bạn đọc có thêm cái nhìn đa diện về sự việc này.
 • 15:51 - 01/01/2017
  Bài 3: Người bị mạo danh đề nghị xử lý hình sự kẻ mạo danh
  TTTĐ - Người bị mạo danh ký đơn tố cáo 2 lãnh đạo Công ty Tây Hồ đã đề nghị mời cơ quan pháp luật vào cuộc để sớm điều tra làm rõ vụ việc và khởi tố vụ án theo đúng quy định của pháp luật.
 • 15:50 - 31/12/2016
  Sự thật về những “Lình xình" ở Cty CPĐTPT Nhà và XD Tây Hồ - Bài 2: Phản hồi của Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư PT Nhà và XD Tây Hồ
  TTTĐ - Ngay sau khi Báo Tuổi Trẻ Thủ đô Điện tử thông tin đến Bạn đọc Sự thật về những “Lình xình” ở Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ (gọi tắt là Công ty Tây Hồ - PV) , Ban biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã nhận được Công văn số 491/CV-CT ngày 31/12/2016 thể hiện quan điểm của Ban Lãnh đạo Công ty về nội dung Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử phản ánh, đồng thời cung cấp thêm nhiều nội dung để làm rõ vì sao Công ty Tây Hồ thời gian qua bị “Lình xình”.
 • 17:47 - 30/12/2016
  Sự thật về những "lình xình" ở Cty CP Đầu tư phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ
  TTTĐ - Mấy ngày gần đây trên một số phương tiện thông tin đại chúng ồn ào về những "bất thường" ở Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ (thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội). Những thông tin trên được tung ra đúng vào ngày tổ chức Đại hội cổ đông của công ty (29/12/2016). Để bạn đọc hiểu đúng bản chất sự việc của những "lình xình" trong công ty, phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã đi sâu tìm hiểu thu thập đầy đủ tài liệu, thông tin đa chiều để cung cấp cho dư luận hiểu đúng bản chất vấn đề.
 • 13:35 - 29/12/2016
  Sông Bắc Hưng Hải ô nhiễm trầm trọng
  TTTĐ - Nước thải từ sông Cầu Bây (Hà Nội) và một số nhà máy đang hoạt động trên địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Hưng Yên và Hà Nội đã khiến cho con hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải bị ô nhiễm trầm trọng. UBND TP Hà Nội đã nhiều lần ban hành văn bản để giải quyết tình trạng trên…
 • 10:09 - 25/12/2016
  Phế thải “bức tử” sông Hồng
  TTTĐ - Tình trạng đổ trộm phế thải, vật liệu xây dựng vẫn diễn ra tại nhiều địa điểm dọc tuyến sông Hồng trên địa phận TP Hà Nội. Đây không phải là hiện tượng mới và đã diễn ra từ nhiều năm nay nhưng chính quyền địa phương không có những giải pháp quyết liệt để ngăn chặn triệt để tình trạng này khiến dư luận bức xúc.
 • 19:14 - 21/12/2016
  Tại phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai): Đua nhau lấn chiếm xây dựng nhà trái phép
  TTTĐ - Hàng loạt ao trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) đã bị các hộ dân lấn chiếm xây dựng trái phép. Tuy nhiên, việc xử lý tình trạng này đến nay vẫn không dứt điểm khiến dư luận bức xúc.
 • 10:02 - 20/12/2016
  Hiểm họa rình rập từ những chiếc cần cẩu tháp
  TTTĐ - Sau nhiều vụ tai nạn đáng tiếc do những chiếc cần cẩu tháp gây ra, các cơ quan chức năng của TP Hà Nội đã ban hành các văn bản tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các loại cẩu tháp này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay tại một số công trình đang xây dựng trên địa bàn thành phố, nhiều chiếc cẩu tháp vẫn không hoạt động theo đúng quy định tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người dân.
1 2 3