Amway lên tiếng sau khi Bộ Công thương công bố kết quả thanh tra
TTTĐ - Đại diện công ty Amway cho biết, Bộ Công thương vừa công bố kết quả thanh tra hoạt động bán hàng đa cấp 2016 đối với hai công ty là Amway và Thiên Ngọc...
Dành cho quảng cáo
 • 14:16 - 02/12/2016
  Yêu cầu kiểm tra phim trường xây dựng không phép tại dự án Gamuda City
  (TTTĐ) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây Dựng kiểm tra, xử lý thông tin về việc công trình xây dựng trái phép tại dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội). Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã tự ý chuyển đối mục đích sử dụng khu đất rộng hàng chục nghìn mét vuông để hợp tác xây dựng, kinh doanh phim trường khi chưa được sự chấp thuận của các cấp có thẩm quyền.
 • 14:12 - 02/12/2016
  Yêu cầu kiểm tra phim trường xây dựng không phép tại dự án Gamuda City
  (TTTĐ) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây Dựng kiểm tra, xử lý thông tin về việc công trình xây dựng trái phép tại dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội).
 • 10:00 - 02/12/2016
  Khốn khổ vì đường dân sinh xuống cấp
  (TTTĐ) Một đoạn đường dân sinh chỉ dài khoảng 300m là nơi đi lại của bà con hai xã Tả Thanh Oai và Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được tu sửa khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa có giải pháp nào để khắc phục tình trạng này.
 • 12:59 - 29/11/2016
  Tại xã Vân Du, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên: Chủ tịch UBND xã bị tố “vòi tiền” để giải quyết khiếu kiện về đất đai
  (TTTĐ) Gửi đơn tới báo Tuổi trẻ Thủ đô anh Hoàng Văn Du (SN 1987, trú tại thôn Cao Trai, xã Vân Du, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) cho biết, năm 2014, gia đình anh có mua một mảnh đất của bà Nguyễn Thị Ngọc với chiều ngang rộng 6m, chiều dài 15m. Việc chuyển nhượng của hai bên có xác nhận của UBND xã Vân Du.
 • 14:08 - 25/11/2016
  Hà Nội: Quyết liệt dẹp loạn “cát tặc”
  (TTTĐ) Trước tình trạng “cát tặc” diễn biến phức tạp và hoạt động ngày càng manh động, mới đây, các lực lượng chức năng của TP Hà Nội đã đồng loạt vào cuộc truy bắt nhiều tàu với nhiều đối tượng tham gia hút cát trái phép.
 • 11:00 - 24/11/2016
  Phường Định Công: Cần giải quyết kiến nghị chính đáng của người dân
  TTTĐ - Đã 4 năm qua, anh Khải nhiều lần gửi đơn \"cầu cứu” đến chính quyền phường về việc hàng xóm xây dựng, tu sửa nhà cao tầng làm nứt, nở gây nguy hiểm đến tính mạng của những người sinh sống trong căn hộ của gia đình, song, anh vẫn nhận lại sự “khó xử” của chính quyền nơi đây.
 • 18:00 - 22/11/2016
  Tại Thường Tín (Hà Nội): Cầu xuống cấp oằn mình chống đỡ xe quá tải
  (TTTĐ) Cầu Chiếc (xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, Hà Nội) là cây cầu trọng điểm nối liền hai huyện Thường Tín và Thanh Oai nhưng đến nay sau khoảng 40 năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, đe dọa tới tính mạng của người dân. Điều đáng nói, mặc dù câu cầu đã cũ nát và có biển hạn chế trọng tải nhưng hàng ngày những chiếc xe có trọng tải lớn vẫn chen nhau qua cầu khiến cây cầu càng xuống cấp nhanh chóng.
 • 09:00 - 21/11/2016
  Sống bất an trong khu tập thể chờ sập
  (TTTĐ) Khu tập thể Viện 108 được xây dựng cách đây khoảng 30 năm hiện đang xuống cấp trầm trọng, có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vì không có chỗ ở nào khác nên hàng chục hộ dân vẫn bất chấp nguy hiểm bám trụ tại đây.
 • 16:14 - 18/11/2016
  Xe khách trá hình hoạt động bát nháo
  (TTTĐ) Trước thực trạng xe khách trá hình, đưa xe hợp đồng vào khai thác tuyến cố định và lập bến \"cóc\", gây ùn tắc giao thông, mất an ninh trật tự, ngay từ đầu năm 2016, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, lãnh đạo TP Hà Nội đã chỉ đạo quyết liệt, xử lý dứt điểm. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, xe khách trá hình lại tiếp tục hoạt động bát nháo, gây nhức nhối dư luận.
 • 14:22 - 15/11/2016
  Kiên quyết xử lý việc đốt rơm rạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân
  (TTTĐ) Mấy năm gần đây, rơm rạ không còn là chất đốt chủ yếu ở nông thôn, vì vậy, sau mùa gặt người dân đốt ngay tại cánh đồng. Khói rơm rạ theo gió bay đi khắp nơi, làm cho nhiều đô thị lớn bị ảnh hưởng nặng trong đó có địa bàn Hà Nội.
 • 12:22 - 11/11/2016
  Nỗ lực "cứu" các hồ tại Hà Nội
  (TTTĐ) Hàng loạt các hồ ô nhiễm đang được thành phố Hà Nội quyết tâm làm \"sống\" lại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dự án cải tạo hồ trên địa bàn Thủ đô sau nhiều năm triển khai vẫn rất chậm chạp gây bức xúc cho người dân.
1 2 3