Cách tính điểm xét tuyển viên chức trình độ thạc sĩ như thế nào?
Em tốt nghiệp thạc sĩ năm 2012 được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Năm nay em đăng kí xét tuyển viên chức chức danh giáo viên THPT. Trong bảng điểm thạc sĩ của...
Dành cho quảng cáo
 • 15:22 - 17/06/2014
  Khi nào chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động?
  Công ty tôi có một số nhân viên đã hết tuổi lao động nhưng chưa đủ 20 năm để đóng bảo hiểm xã hội. Vậy công ty có thể chấm dứt hợp đồng lao động với những trường hợp này được không (hợp đồng lao động không xác định thời hạn)? (Nguyễn Minh - Cầu Giấy, Hà Nội)
 • 14:11 - 10/06/2014
  Xử lí kỉ luật đối với lao động có hành vi trộm cắp tài sản?
  Vừa qua, công ty tôi có một nhân viên có hành vi trộm cắp tài sản, giá trị của số tài sản này ước tính vào khoảng hơn 4 triệu đồng. Xin luật sư tư vấn giúp: Theo quy định của pháp luật, với giá trị tài sản bị trộm cắp như trên thì công ty có thể áp dụng hình thức kỉ luật sa thải đối với nhân viên này được không? (Nguyễn Nam - Mê Linh, Hà Nội)
 • 14:46 - 03/06/2014
  Chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động?
  - Hỏi: Tôi làm việc tại một công ty ở KCN Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội), có tham gia bảo hiểm thất nghiệp. Vì lí do cá nhân, tôi xin chấm dứt hợp đồng lao động. Tổng thời gian tôi tham gia bảo hiểm thất nghiệp là 15 tháng. Sau 2 tháng, tôi tìm được việc làm khác. Trong 2 tháng mà tôi không có việc làm, tôi có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không? Đặng Ngọc Sang (Mê Linh, Hà Nội)
 • 16:54 - 27/05/2014
  Người lao động vi phạm kỉ luật
  Hỏi: Một người lao động trong công ty tôi đã có hành vi vi phạm kỉ luật lao động nhưng chưa bị xử lí kỉ luật. Gần đây, người này lại thực hiện hành vi vi phạm đó. Xin hỏi, trường hợp này có được hiểu là tái phạm không? Thời hạn xử lí kỉ luật được pháp luật quy định như thế nào? (Lê Viết Cường - Long Biên, Hà Nội)
 • 12:12 - 15/04/2014
  Quyền về tài sản vợ chồng trong thời gian ly thân
  Các quyền và nghĩa vụ của vợ chồng trong thời gian ly thân không khác biệt so với lúc chung sống.
1 2 3 4