Suboi truyền cảm hứng qua những câu nói trong bộ ảnh Silent Fight
TTTĐ.VN- Chỉ mới đăng tải bộ ảnh mang tên Silent Fight trong thời gian ngắn nhưng Suboi đã nhận được những “cơn bão” từ cộng đồng mạng. Những con số phản hồi...
Dành cho quảng cáo
 • 10:45 - 21/02/2017
  Tài năng trẻ Nguyễn Phi Phi Anh trở lại với nhạc kịch “Mộng ước không xa vời”
  TTTĐ.VN- Thời gian gần đây Nguyễn Phi Phi Anh là cái tên không còn xa lạ với công chúng yêu nghệ thuật. Phi Anh được nhớ đến với tư cách đạo diễn trẻ của những nhạc kịch “Đêm hè sau cuối” và “Góc phố danh vọng”.
 • 19:02 - 20/02/2017
  Đoàn viên Gia Lai mang nước đến đồng bào vùng đặc biệt khó khăn
  TTTĐ.VN- Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Cục Chính trị Quân đoàn 3, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Đoa (Gia Lai) vừa khởi công xây dựng công trình thanh niên “Hệ thống cấp nước tự chảy” tại làng Kon Jốt, xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa ngày 19/2.
 • 17:30 - 20/02/2017
  Đạo diễn trẻ tài năng PPAN và thông điệp "Hãy tin vào mộng ước của chính mình!"
  TTTĐ.VN – Mộng ước luôn hiện hữu với những người tin vào nó, đặc biệt là người trẻ: Sống phải có niềm hy vọng và tin vào những mộng ước của chính mình.
 • 16:15 - 20/02/2017
  Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy mang nụ cười ấm ấp đến người nghèo
  TTTĐ.VN – 250 suất quà đã được tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy cùng những người bạn thân thiết mang đến tận tay các bà con hộ nghèo neo đơn và gia đình thuộc diện đồng bào dân tộc thiếu số ở vùng cực bắc Tây Nguyên trên tỉnh Kon Tum.
 • 22:29 - 19/02/2017
  Xúc động với trái tim đau đáu hướng về các em nhỏ vùng cao của nữ sinh viên Trường Báo
  TTTĐ.VN - Nằm trên giường bệnh sau tai nạn trên đường đi làm từ thiện, được sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ, Linh thầm cảm ơn cuộc đời này đã cho em một cuộc sống đầy đủ và càng thêm trân quý những chuyến thiện nguyện mang “hơi ấm” đến các em nghèo vùng sâu vùng xa.
 • 09:46 - 19/02/2017
  Những bạn trẻ tài năng của Việt Nam không thua kém sinh viên các nước
  TTTĐ.VN – Trong khi dự luận xã hội đang khá “sốt ruột” với thông tin Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) mới đây khuyến cáo: “năng suất lao động của người Việt Nam hiện đang ở mức thấp so với các nước và đứng cuối bảng so với các nước Châu Á – Thái Bình Dương, ở góc độ tích cực, đại diện của Unilever tại Việt Nam lại cho rằng những bạn trẻ tài năng của Việt Nam không hề thua kém những tài năng trẻ của các nước.
 • 19:22 - 17/02/2017
  Tuyên dương 10 thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu
  TTTĐ.VN- Chiều 17/2, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình cổ động hiến máu (Roadshow) “Blouse trắng vì người bệnh cần máu”; Tuyên dương thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016. Đây là những hoạt động trong chương trình kỷ niêm 10 năm Lễ hội Xuân hồng được tổ chức tại Việt Nam.
 • 16:26 - 17/02/2017
  1.200 học sinh trường THPT Vân Tảo được tư vấn định hướng nghề nghiệp
  TTTĐ.VN - Ngày 17/2, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Thường Tín tổ chức chương "Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT năm học 2017" tại trường THPT Vân Tảo cho gần 1.200 học viên tham dự là các em học sinh của nhà trường.
 • 10:29 - 17/02/2017
  Đàm Vĩnh Hưng tham gia dự án giáo dục giới tính cho học sinh
  TTTĐ.VN- “Xây dựng hành vi tốt ở tuổi dậy thì đối với vấn đề giới tính” là dự án cộng đồng do học sinh Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức. Trong tour văn nghệ gây quỹ và tuyên truyền ở loạt cơ sở VAS, nhóm đặc biệt thuyết phục được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia giao lưu và biểu diễn thiện nguyện.
 • 13:22 - 16/02/2017
  “Xuân vẹn tròn” - trao yêu thương
  TTTĐ.VN - Tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ những người yếu thế, sẻ chia, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, Đội sinh viên làm Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp với tổ chức “For Children Foundation” thực hiện chương trình đầu tiên trong năm 2017 mang tên “Xuân vẹn tròn”.
 • 11:29 - 16/02/2017
  Những trái tim nhân ái hiến máu cứu người
  TTTĐ.VN- “Đây là lần thứ hai mình tham gia hiến máu. Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì làm được một điều ý nghĩa và hạnh phúc mỗi khi thấy bệnh nhân được cứu sống, sức khỏe hồi phục và trở về với cuộc sống bình thường. Cũng có nghĩa là những giọt máu của mình cho đi đã góp phần đem lại sự sống cho người bệnh".
1 2 3