Ngày Xuân nhẩn nha cùng bộ sách bán chạy "Sài Gòn chuyện đời của phố”
TTTĐ- Đón xuân Đinh Dậu, nhà báo Phạm Công Luận vừa ra mắt cuốn sách “Sài Gòn chuyện đời của phố” tập 4. Điều thú vị, sẽ có 100 bản sách đặc biệt đánh số từ 1...
Dành cho quảng cáo
 • 14:23 - 19/12/2016
  Chuyện đời một đại gia: Việc lớn cả đời người (Kỳ 5)
  TTTĐ - Chọn vợ là chọn người mẹ cho con mình. Một người vợ không biết làm mẹ thì các con sẽ bị thiệt thòi và ông chồng cũng không phát triển được sự nghiệp. Bây giờ tỷ lệ ly hôn của các đôi vợ chồng trẻ rất cao, nhưng phải đổi vợ là khốn nạn rồi. Anh có thể ly hôn vài 3 lần nhưng tóm lại cả cuộc đời anh cũng chỉ sống với 1 người vợ thôi. Cuối đời mà còn phải ly hôn thì coi như cuộc đời vứt đi.
 • 08:20 - 19/12/2016
  Chuyện đời một đại gia: Đại gia chuẩn bị lấy vợ (Kỳ 4)
  TTTĐ - Kẻ thù của tình yêu là thời gian. Qua thời gian, những lãng mạn, những mộng mơ sẽ hao mòn dần. Cái còn lại là tình thương, trách nhiệm và sự cần có nhau. Cô sắp lấy 1 đại gia làm chồng. Sẽ rất nguy hiểm nếu đại gia xem cô như 1 người hầu hạ theo kiểu nâng khăn sửa túi. Nếu như thế thì vợ chồng không có sự bình đẳng, không có sự tôn trọng nào.
 • 20:07 - 18/12/2016
  Chuyện đời một đại gia: Thương hiệu gỗ Cao Đàm (Kỳ 3)
  (TTTĐ) - Phương đã đổi cách xưng hô và Đàm biết là thể nào người đẹp cũng đến thăm công ty anh. Đêm hôm đó Phương thấy khó ngủ. Tại sao Cao Đàm lại xăm xăm đến chỗ của mình và mời mình đến thăm công ty. Mình chỉ là một người bán hàng bình thường ở chợ chứ có địa vị gì đâu.
 • 15:02 - 18/12/2016
  Nguyễn Phong Việt giữ chân bạn đọc bằng khả năng ăn nói có duyên
  (TTTĐ) Buổi giao lưu ra mắt tập thơ mới nhất “Về đâu những vết thương” và tái bản tập thơ “Đi qua thương nhớ” của tác giả Nguyễn Phong Việt vừa diễn ra vào chiều 17/12/2016 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • 08:00 - 18/12/2016
  Tiếp nguồn cảm thức biên cương qua trường ca “Sa mộc” của Phạm Vân Anh
  Mười năm trước (2006), đại úy, nhà thơ Phạm Vân Anh (lúc bấy giờ còn được gọi là “cây bút trẻ”) xuất bản tập thơ “Mùa tình” (NXB Hội Nhà văn), tôi có viết bài điểm sách nho nhỏ trên tuần báo Văn nghệ trẻ, có đoạn: “Ở mỗi người thơ đều có một cõi tâm linh, cảm thức và phong cách riêng. Thi nhân nào lúc khởi đầu tạo được một âm sắc riêng, một vùng-khí-hậu-thơ riêng… thì thường là những trí-lực-thơ, bản-lĩnh-thơ dễ khiến bạn đọc đặt niềm tin vào cuộc hành trình ở phía sau xa. Giữa trùng trùng vây bủa của thế hệ mình… Phạm Vân Anh cứ lặng lẽ quay về xới tìm trong mạch nguồn tâm thức ngàn đời của hồn dân tộc…”.
 • 22:44 - 17/12/2016
  “Mắt đàn ông” biết… gọi hình, gọi nét
  TTTĐ- Đó là nhận xét của họa sĩ Lê Thiết Cương về tập thơ “Mắt đàn ông” của tác giả Nguyễn Minh Cường. Đặc biệt, trong tập thơ, họa sĩ Lê Thiết Cương cũng bìa và 6 phụ bản tranh minh họa.
 • 15:02 - 17/12/2016
  Chuyện đời một đại gia: 10 năm đeo băng đen (Kỳ 2)
  (TTTĐ) - Tối hôm đó Đàm rán 1 con cá trắm và thổi 1 nồi cơm nếp để thắp hương báo cáo với bố. Anh quyết tâm sau 10 năm để tang bố sẽ lập nghiệp thành công và lo cho các em có gia thất.
 • 09:47 - 17/12/2016
  Chuyện đời một đại gia: Quãng đời lăn lóc (Kỳ 1)
  (TTTĐ) - Thôi học, Đàm ở nhà đi cày, đi bừa, đi gánh phân, đi gặt lúa. Nhà chỉ có 5 sào ruộng nên cả nhà làm vài hôm là xong. Ngày nông nhàn, ai mướn việc gì Đàm cũng làm, đào ao, đắp nền nhà, chở gạch đá…
 • 11:34 - 16/12/2016
  “Yêu” với sơn mài của Lê Văn Thìn và Trần Ngọc Hưng
  (TTTĐ) - Triển lãm tranh sơn mài với tựa đề “Yêu” của hai họa sỹ Lê Văn Thìn và Trần Ngọc Hưng vừa được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Giám đốc Lee Dae Joong) tổ chức khai mạc chiều 15/12 tại trụ sở của Trung tâm (49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 • 22:41 - 15/12/2016
  Những thông điệp an lành cho mùa Giáng sinh
  TTTĐ- Giáng sinh, mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc và niềm vui. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà ý nghĩa. Những cuốn sách về Giáng sinh sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, mang đến những thông điệp an lành dành tặng cho những người thân yêu.
 • 11:23 - 12/12/2016
  Nguyễn Phong Việt trở lại với "Về đâu những vết thương"
  TTTĐ- Tựa đề tập thơ lần này - Về đâu những vết thương dễ khiến người đọc liên tưởng tới một câu hỏi tự vấn với lòng mình: Những vết thương trong tâm hồn của năm tháng tuổi thanh xuân của chúng ta đã và đang ở đâu? Chúng đã bị lãng quên hay vẫn còn hiện diện ở một góc nào đó nhưng không còn muốn lên tiếng? Chúng giúp chúng ta trưởng thành hơn hay chai sạn dần đi?
1 2 3