Mai miền Tây nở vàng rực sau 3 ngày lặt lá vì mưa

Thời tiết ở miền Tây bất thường, liên tục có các cơn mưa trái mùa khiến hàng loạt vườn mai vàng, hoa Tết nở sớm hoặc hư hại khiến nông dân thiệt hại lớn.

Nam thanh niên bật dậy chạy mất hút khi đoàn tàu cán qua

Khi tàu đang vào bến, một nam thanh niên bất ngờ lao ra nằm giữa đường ray. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn tàu không dừng lại và cán qua người nam thanh niên, Nhưng ngay khi tàu dừng lại, người này bất ngờ... bật dậy và chạy mất hút như chưa có chuyện gì xảy ra.

CNN ghi hình quảng bá chùa Hương

Ngày 7/1, ê kíp sản xuất của CNN đã ở chùa Hương để ghi lại cảnh sơn thuỷ hữu tình của suối Yến và các điểm tham quan xung quanh quần thể di tích.

Lionel Messi lập siêu phẩm, Barcelona ngược dòng vào tứ kết

Trên chấm đá phạt ngoài vòng cấm tuyển Mỹ ở phút 32 trận bán kết Copa America, Messi đã vẽ lên một đường cong tuyệt đẹp, đưa bóng về phía góc xa khiến pha bay người cản phá của thủ môn Guzan trở nên vô nghĩa.

Xe

Trải nghiệm Lexus GS 200t tại Lexus Amazing Experience 2016

Trong hành trình Lexus Amazing Experience 2016, thương hiệu xe sang Nhật Bản đã không khiến khách mới thất vọng khi mang tới những "chiến binh" với "trái tim" Turbo mạnh mẽ nhất. Đó chính là "bộ tứ" Lexus RX, Lexus GS, Lexus NX và Lexus RC. Cũng tại hành trình lần này phóng viên Hùng Lâm của chương trình Xe Hay đã có cơ hội trải nghiệm nhanh khả năng vận hành và bị ấn tượng bới chiếc sedan thể thao mang tên Lexus GS 200t.

Trộm xe SH còn ngang nhiên nhìn thẳng camera chế nhạo chủ nhà

Tên trộm đội mũ trùm đầu, đột nhập vào một ngôi nhà ở Hà Nội, trước khi lấy trộm xe máy SH còn nghêng ngang nhìn thẳng vào camera an ninh, giơ tay ra hiệu chế nhạo chủ nhà.