Phát động Tháng Công nhân năm 2017 tại Hà Nội: Lấy đoàn viên, người lao động làm trung tâm

Sáng nay 25/4/2017, tại khu nhà ở công nhân KCN Bắc Thăng Long, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, LĐLĐ Thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và phát động...

Gara ô tô cháy ngùn ngụt kèm nổ lớn cạnh chùa Ngòi

Khoảng 22h khi người dân chuẩn bị đi ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại gara ô tô số 128 phố Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã lan nhanh sang khu vực chùa Ngòi nằm sát bên, đe doạ nghiêm trọng đến khu di tích này.

Đặc sản Hà Nội - mùa lá rụng

TTTĐ.TV- Chỉ diễn ra trong vòng 1-2 tuần, thời khắc chuyển mùa từ xuân sang hè rất ngắn những cũng kịp để lại trong lòng người Hà Nội những bâng khuâng, luyến tiếc.

Arsenal 1 - 0 Leicester City

Chỉ phải tiếp đón một Leicester đã ‘hạ cánh an toàn’ nhưng trong ngày Sanchez quá đen đủi, Arsenal phải cần đến may mắn mới có thể giành trọn 3 điểm để tiếp tục nuôi hi vọng cạnh tranh Top 4 với MU, Man City và Liverpool.

Xe

Trải nghiệm trường đua ở Việt Nam với Honda Civic 2017

Được thoải mái vần vô-lăng, nhấn ga "sát ván", đạp phanh "lút sàn" trong không gian biệt lập tạo điều kiện cho những chiếc Civic thế hệ thứ 10 phát huy hết tiềm năng thể thao vốn có.

Hà Nội: Khi "cảm tử quân" xuống đường

Cả dòng người đứng ngay ngắn đợi đèn đỏ, không hiểu vì lí do gì, người đàn ông đi xe máy Yamaha Nouvo bỗng từ từ tách ra, tiến lên lao thẳng vào dòng người để sang đường. Đây quả thực là hành động khó hiểu và khó thông cảm, khi việc đợi đèn đỏ chỉ tính bằng giây.