Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Nhà máy MXP1 - Chi nhánh Thái Bình

TTTĐ.TV- Ngày 25/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội về thăm và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nổ xe khách giường nằm tại Bắc Ninh, 2 người chết 12 người bị thương

TTTĐ.TV- Đêm qua, một vụ nổ xe khách nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 18 đoạn cầu Đông Du (thuộc địa phận huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) khiến 2 người chết 12 người bị thương.

Nghiên cứu mở tuyến buýt nhanh BRT Kim Mã-Khu CNC Hòa Lạc

Sau khi tuyến buýt nhanh BRT Kim Mã-Yên Nghĩa bước đầu đem lại hiệu quả, Sở Giao thông vận tải đang khảo sát, lên phương án để triển khai tuyến buýt nhanh BRT thứ 2 từ Kim Mã-Khu công nghệ cao Hòa Lạc từ cuối quý I, đầu quý II/2017.

Ra mắt sách

Kỷ niệm 30 năm ra mắt chuyên mục "Những việc cần làm ngay", báo Nhân dân cùng Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật vừa tổ chức giới thiệu cuốn sách "Sức sống - Những việc cần làm ngay"

Kết quả Juventus vs Empoli (2-0): ‘Đại pháo’ xịt, Lão bà vẫn thiết lập 'siêu kỷ lục'

Trong khi Napoli thua với tỉ số 0-2 trước Atalanta thì Juventus lại có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước các vị khách Empoli dù chân sút chủ lực Gonzalo Higuain không ghi bàn.

Xe

Ô tô bay - Giấc mơ có thật

Ước mơ sở hữu một chiếc ô tô bay để tránh tắc đường và vi vu trên bầu trời của con người giờ đây đã có thể trở thành hiện thực chứ không chỉ còn dừng lại trên màn ảnh hay các câu chuyện viễn tưởng. PAL-V, một công ty công nghệ của Hà Lan, mới đây đã tung ra mẫu ô tô bay sắp đi vào sản

Kinh hoàng xe khách cố vượt ở góc khuất trên đèo

Một hành vi cực kì nguy hiểm và vô trách nhiệm của tài xế xe khách 30 chỗ khi cố vượt qua xe bồn đúng ở vị trí góc cua, khi thiếu tầm quan sát, khiến chiếc xe du lịch đi ngược chiều phải phanh dúi vào lề đường, suýt đâm vào vách núi.