Tag

Đoàn TN Bệnh viện E: Tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện

Tôi yêu Hà Nội 27/07/2017 16:08
aa
TTTTĐ.VN - Ngày 27/7, Bệnh viện E tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, TS.BS Lê Quốc Việt - Phó Giám đốc Bệnh viện E chúc mừng sức khỏe những người con ưu tú đã đóng góp xương máu và sức lực cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc và ấm no.

Đoàn TN Bệnh viện E: Tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện


Các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện gồm có đồng chí Đỗ Đức Bàng, thương binh 4/4 - khoa Dinh dưỡng và 4 quân nhân dự bị động viên: đồng chí Phạm Văn Đông - khoa Hồi sức tích cực, đồng chí Nguyễn Trọng Dự - khoa Dược, đồng chí Phạm Văn Hùng - khoa Cấp cứu, đồng chí Nguyễn Hữu Việt - khoa Nội gan mật.


Cảm động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, Đảng ủy, phòng Tổ chức cán bộ và các phòng ban trong Bệnh viện, đồng chí Đỗ Đức Bàng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho những người thương binh, lực lượng dân quân dự bị trong nhiều năm qua.

Đoàn TN Bệnh viện E: Tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện
TS.BS Lê Quốc Việt - Phó Giám đốc Bệnh viện E tri ân đồng chí thương binh đang công tác tại viện

Tại buổi gặp mặt tri ân, đồng chí Phạm Văn Hùng thay mặt những đồng chí quân nhân dự bị đợt này báo cáo thành tích trong đợt huấn luyện vừa qua với kết quả bắn AK cấp tiểu đoàn đạt 100%, được Ban chỉ huy quận đội đánh giá cao tinh thần, thái độ và tuân thủ kỷ luật của các y bác sĩ Bệnh viện E khi tham gia huấn luyện chiến đấu…

Ths.BS Nguyễn Đỗ Hùng - Phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện khẳng định, buổi gặp mặt và tri ân những thương binh và lực lượng dân quân dự bị động viên của Bệnh viện vào mỗi dịp kỷ niệm ngày 27/7 hằng năm thực sự đã trở thành là truyền thống quý báu của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện E. Ban lãnh đạo Bệnh viện và các khoa, phòng sẽ tạo điều kiện cho lực lượng quân nhân dự bị tham gia các đợt tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.


Đoàn TN Bệnh viện E: Tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện


Trước đó, tối 25/7, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Quận đoàn Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng ủy, Mặt trận Tổ quốc, UBND phường Nghĩa Tân, Đoàn TN Bệnh viện E do Ths.Bs Hoàng Nam Phong - Bí thư Đoàn TN dẫn đầu đã thành kính dâng vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tại chương trình, Đoàn TN Bệnh viện E đã thăm hỏi và trao tặng 3 suất quà cho các gia đình chính sách: gia đình ông Nguyễn Trung Tấn, bà Quản Thị Nụ và bà Nguyễn Thị Cúc. Các ông, bà đều là những cán bộ, viên chức của Bệnh viện E trước đây, thời tuổi trẻ đã từng tình nguyện tham gia vào lực lượng thanh niên xung phong bảo vệ Tổ quốc. Đến khi hòa bình lập lại, các ông bà được đơn vị phân công về công tác tại Bệnh viện E, gắn bó cùng với sự ra đời và phát triển của Bệnh viện cho đến lúc nghỉ hưu.

Đoàn TN Bệnh viện E: Tri ân các thương binh - là cán bộ viên chức tại Bệnh viện
Đoàn TN Bệnh viện E trao quà tặng các gia đình chính sách tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Nghĩa Tân


Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Bệnh viện E đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Trước đó, ngày 11/7, Đoàn TN Bệnh viện cũng đã tổ chức đoàn khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách của phường Nghĩa Tân.

Tin liên quan

Đọc thêm

Dấu ấn sức trẻ trên các công trình Tôi yêu Hà Nội

Dấu ấn sức trẻ trên các công trình

TTTĐ - Phủ xanh nhiều góc phố, cơ quan nhằm bảo vệ môi trường đô thị, quảng bá sản phẩm địa phương theo cách của người trẻ… tất cả đã thổi một luồng gió mới góp phần làm thay đổi diện mạo Thủ đô.
Những năm tháng hào hùng Tôi yêu Hà Nội

Những năm tháng hào hùng

TTTĐ - Bước ra từ khói lửa chiến tranh, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Tiến Hà luôn xúc động khi nhớ về những năm tháng cách mạng quyết liệt. Ông là người truyền lửa cho thế hệ ngày nay qua ký ức lịch sử hào hùng.
Ngày Chủ nhật xanh - nỗ lực cho một thành phố sạch Tôi yêu Hà Nội

Ngày Chủ nhật xanh - nỗ lực cho một thành phố sạch

TTTĐ - Sáng 17/3, tại di tích lịch sử gò Đống Đa, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, Quận đoàn Đống Đa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận, Chi đoàn Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội, Đoàn Thanh niên Công ty điện lực Đống Đa tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh lần thứ nhất" năm 2024.
“Bàn tay vàng” làng nghề truyền thống trổ tài gói bánh chưng Tôi yêu Hà Nội

“Bàn tay vàng” làng nghề truyền thống trổ tài gói bánh chưng

TTTĐ - Ngày 28/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Thanh Trì, Hà Nội tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” và “Liên hoan bàn tay vàng làng nghề truyền thống bánh chưng” năm 2024.
Sinh viên Kiến trúc: “Chìa khóa thông minh” mở ra thành phố xanh Tôi yêu Hà Nội

Sinh viên Kiến trúc: “Chìa khóa thông minh” mở ra thành phố xanh

TTTĐ - Giải bài toán sức ép về cơ sở hạ tầng giao thông, thiết lập mạng lưới phương tiện công cộng thân thiện với môi trường, từ đó hướng tới xây dựng thành phố Hà Nội xanh, thông minh và phát triển bền vững.
Người trẻ EVNHANOI rộn ràng tham gia hiến máu hưởng ứng “Tuần lễ hồng” Tôi yêu Hà Nội

Người trẻ EVNHANOI rộn ràng tham gia hiến máu hưởng ứng “Tuần lễ hồng”

TTTĐ - Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức ngày 9/12 thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia. 677 đơn vị máu an toàn được trao gửi góp phần cứu sống người bệnh.
Ứng dụng công nghệ đưa di tích đến gần hơn với cộng đồng Tôi yêu Hà Nội

Ứng dụng công nghệ đưa di tích đến gần hơn với cộng đồng

TTTĐ - Với công trình “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền, quảng bá di tích lịch sử trên địa bàn quận” tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dân cũng như du khách thập phương.
Nhận xe máy điện khi thi tuyên truyền lịch sử, văn hóa Thăng Long Tôi yêu Hà Nội

Nhận xe máy điện khi thi tuyên truyền lịch sử, văn hóa Thăng Long

TTTĐ - Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội cho biết, cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ tuyên truyền lịch sử, văn hóa Thăng Long - Hà Nội” không chỉ kéo dài thời gian tiếp nhận bài thi mà thí sinh tham gia còn có cơ hội nhận 1 xe máy điện EVGOD (xe điện sử dụng công nghệ động cơ Bosch CHLB Đức, trị giá 22.400.000 đồng) do Tập đoàn Sơn Hà tài trợ.
Sinh viên góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh Tôi yêu Hà Nội

Sinh viên góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

TTTĐ - Sáng 23/11, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt báo chí thông tin về cuộc thi hùng biện “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” năm 2023.
Nhân lên niềm hân hoan trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Tôi yêu Hà Nội

Nhân lên niềm hân hoan trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

TTTĐ - Háo hức, phấn khởi và cả dày công tập luyện múa, hát để biểu diễn trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thành phố Hà Nội diễn ra tại địa phương, các bạn trẻ quận Tây Hồ rất vui được biết đến, cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.
Xem thêm