Tag

Học sinh, sinh viên hào hứng tham gia giải cầu lông cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô

Nhịp sống trẻ 01/10/2023 05:15
aa
TTTĐ - Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần X năm 2023 đang diễn ra hết sức sôi động. Mùa giải năm nay hứa hẹn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố tạo nên những trận tranh tài nảy lửa, kịch tính.
Sẽ có nhiều đổi mới ở giải cầu lông Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô những năm tiếp theo Sẽ có nhiều đổi mới ở giải cầu lông Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô những năm tiếp theo

TTTĐ- Ban Tổ chức giải cầu lông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vận động viên, trọng tài và các nhà tài trợ ...

Giải thưởng uy tín cho người trẻ

Qua 9 mùa tổ chức thành công, Giải đã tạo được uy tín, thương hiệu, thực sự trở thành một sân chơi bổ ích cho người trẻ. Năm nay, Báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục đưa giải đấu trở lại với góp phần vào các chuỗi hoạt động các sự kiện lớn của thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên.

 Giải cầu lông học sinh - sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn thu hút được nhiều học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia
Giải cầu lông học sinh - sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn thu hút được nhiều học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia

Hàng năm, Giải cầu lông học sinh - sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô luôn thu hút được nhiều vận động viên là học sinh sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung học phổ thông trên địa bàn Thủ đô. Bước vào mùa thứ mười, số vận động viên đăng kí ngày càng tăng.

Thường xuyên chơi cầu lông với bạn bè, Đinh Châu Anh, sinh viên trường Học viện Nông nghiệp chia sẻ: “Với niềm yêu thích, đam mê với môn thể thao này, khi biết tin mình không chần chừ rủ bạn bè cùng đăng ký ngay. Bản thân mình cũng đang chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi đến với giải năm nay”.

Các trận đấu diễn ra kịch tính, máu lửa nhưng cũng khôm kém phần nghiêm túc, chuyên nghiệp và công bằng
Các trận đấu diễn ra kịch tính, máu lửa nhưng cũng khôm kém phần nghiêm túc, chuyên nghiệp và công bằng

Chất lượng của giải đấu những năm vừa qua đều được đánh giá cao. Các vận động viên tham gia thi đấu rất nhiệt tình và trong số các bạn thi đấu có cả các vận động viên đã từng tham gia các giải trẻ quốc gia hoặc những cái giải cầu lông uy tín như giải Ciputra.

Các vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố
Các vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố

Chung niềm đam mê

Chị Dương Phương Thảo, 36 tuổi (thị trấn Trâu Quỳ, quận Long Biên) cho biết: “Năm ngoái, các cháu nhà tôi chưa có nhiều điều kiện để tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao. Vì vậy, tôi đang rất mong chờ giải đấu cầu lông năm nay để các con được tham gia giải đấu”.

Giải cầu lông học sinh - sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô là giải thường niên do báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức trong suốt 6 năm qua. Năm nay giải được tổ chức trong bầu không khí tưng bừng phấn khởi với những sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thủ đô.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên đoạt giải

Tham gia giải cầu lông của báo Tuổi trẻ Thủ đô từ năm 2020, em Nguyễn Anh Tú (học sinh trường THCS Thanh Xuân Trung) nói: “Với kinh nghiệm tham gia giải của bản thân, năm nay em quyết tâm trở lại với mục tiêu cao hơn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho em có điều kiện cọ xát học hỏi và giao lưu với các bạn và anh chị sinh viên trên địa bàn thành phố”.

Giải Cầu lông học sinh - sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ X được hy vọng không chỉ là nơi để thi đấu giành giải thưởng mà còn là nơi để các bạn học sinh, sinh viên có chung một tình yêu với những trái cầu lông có thể tìm đến, chia sẻ, trao đổi thêm về đam mê cũng như kiến thức về bộ môn thể thao, góp phần phát triển bản thân cho tương lai sau này.

Đọc thêm

Những trái tim trẻ hướng tình yêu về Bác Nhịp sống trẻ

Những trái tim trẻ hướng tình yêu về Bác

TTTĐ - Trong không khí những ngày tháng 5 lịch sử, triệu trái tim người con đất Việt đều hướng về ngày sinh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, các bạn trẻ lựa chọn những cách bày tỏ của riêng mình.
Cộng đồng mạng mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác Nhịp sống trẻ

Cộng đồng mạng mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác

TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2024), trên khắp các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt đăng tải những hình ảnh kèm theo những lời tri ân, bày tỏ sự biết ơn và tưởng nhớ công lao to lớn của Bác.
AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá Tuổi trẻ học và làm theo Bác

AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá

TTTĐ - Ngày 19/5, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức Giải chạy cán bộ viên chức và sinh viên Học viện Tài chính “AOF Run 2024 – Chạy bứt tốc, sống bứt phá”.
Tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Nhịp sống trẻ

Tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TTTĐ - Thành đoàn Đà Nẵng vừa tuyên dương 24 Chi đoàn, 19 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; khen thưởng 13 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Sôi nổi ngày hội thanh niên công nhân ở Thanh Hoá Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Sôi nổi ngày hội thanh niên công nhân ở Thanh Hoá

TTTĐ - Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) phối hợp với Công ty TCP Việt Nam – Nhãn hàng Red Bull vừa tổ chức Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa.
Tháng 5 nhớ Bác kính yêu Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Tháng 5 nhớ Bác kính yêu

TTTĐ - Tháng 5 khi hoa phượng đã rực trời Hà Nội cũng là lúc hàng triệu người dân trên mọi miền Tổ quốc háo hức về Thủ đô để vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh mừng sinh nhật Người.
Tạo "cú hích" phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Tôi yêu Hà Nội

Tạo "cú hích" phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Trong dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) có điều quy định: Thu hút, trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đưa nội dung mới này vào luật tiếp tục khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của nguồn nhân lực và khát khao thu hút nhân tài của Hà Nội.
Nhiều sáng chế khoa học giúp phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam Nhịp sống trẻ

Nhiều sáng chế khoa học giúp phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam

TTTĐ - Sáng 18/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Sự kiện này cũng nhằm chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 và kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện 24/5. Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&C) Việt Nam đã được học viện tổ chức.
Phát triển văn hóa đọc cho “những hạt mầm” tiểu học Nhịp sống trẻ

Phát triển văn hóa đọc cho “những hạt mầm” tiểu học

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 129 năm sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), trường tiểu học Đại Từ (Hoàng Mai) đã tổ chức Ngày hội đọc sách, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) nhằm tôn vinh văn hóa đọc cho toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn Liên đội.
Hơn 2.000 người dân Hà Nội được khám bệnh miễn phí Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Hơn 2.000 người dân Hà Nội được khám bệnh miễn phí

TTTĐ - Sáng 18/5, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ ra quân Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024, với chủ đề "Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn".
Xem thêm