Tag

GSM đồng hành cùng VinFast, chung tay vì một Việt Nam xanh

Xe++ 05/06/2024 11:58
aa
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM vừa triển khai chương trình “Mùa hè xanh vì tương lai xanh” với cam kết chia sẻ doanh thu lên tới 87% cho đối tác tài xế cùng đơn giá cước taxi mới giảm 15% so với hiện tại.
Công ty Sơn Nam thuê xe VinFast từ GSM GSM chính thức chiêu mộ đối tác tài xế tự doanh trên nền tảng Xanh SM Platform GSM và sứ mệnh phổ cập xe điện tại Đông Nam Á GSM khai trương dịch vụ taxi điện đầu tiên tại Lào

Trả lời về loạt chính sách “bom tấn” đang gây chú ý, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM khẳng định, đây là cách GSM đồng hành cùng VinFast, cùng lan tỏa “tinh thần mãnh liệt Việt Nam” của VinFast, nhằm hỗ trợ, khuyến khích người dân cùng chuyển đổi xanh.

a111111.jpg

“Đồng hành cùng toàn dân chuyển đổi xanh”

- Xanh SM mới đây đã tung ra chương trình “Mùa hè xanh vì tương lai xanh”, với đơn giá cước dịch vụ taxi điện thấp hơn tới 15% so với hiện tại. Phải chăng đây là cách để GSM giành thị phần và quyết chiếm vị trí số 1 thị trường gọi xe?

Đúng, nhưng mục đích chúng tôi nhắm tới không phải thứ hạng thị phần mà là “số 1 trong lòng khách hàng”. Chương trình của chúng tôi giúp người dân tận hưởng dịch vụ di chuyển 5 sao với chi phí tốt nhất. Đây là cách chúng tôi mong muốn truyền động lực và đồng hành cùng người tiêu dùng chuyển đổi xanh, để cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên một Việt Nam xanh hơn.

- Cùng với giảm giá dịch vụ taxi, Xanh SM đồng thời tăng mức chia sẻ doanh thu với đối tác tài xế tham gia nền tảng Xanh SM Platform lên tới 87%. Vì sao Xanh SM lại chấp nhận tung ra tỷ lệ chia sẻ doanh thu chưa từng thấy trên thị trường như vậy?

87% đúng là mức chia sẻ doanh thu tốt nhất trên thị trường từ trước đến nay. Lý do chúng tôi tăng quyền lợi tối đa cho tài xế là vì Xanh SM muốn kéo các tài xế trên toàn quốc cùng hoà nhịp vào công cuộc chuyển đổi xanh, phát triển mạng lưới giao thông xanh mà chúng tôi đang theo đuổi.

Rất thuận lợi là thời điểm này, VinFast đang có chính sách ưu đãi hấp dẫn với chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam lần 2” với giá xe tốt. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các đối tác tài xế tham gia nền tảng Xanh SM Platform, chúng tôi hiện có gói vay mua xe điện VinFast, với mức hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe, thời hạn vay lên đến 8 năm với lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Các phương án đảm bảo tài chính cho tài xế đối tác đã được GSM tính toán chi tiết để tạo ra nguồn thu nhập trả gốc và lãi từ chính chiếc xe được nhận, từ đó thu hồi vốn và có thể sở hữu hoàn toàn chiếc xe chính chủ chỉ trong vòng 2 năm.

a22222.jpg

- Tỷ lệ hấp dẫn trên liệu có được duy trì không thưa ông, bởi một số hãng gọi xe cũng có mức chia sẻ tốt trong thời gian đầu để hút tài xế của các hãng khác, sau đó sẽ thấp dần?

Chúng tôi tự tin mức 87% doanh thu mà tài xế nhận về là mức tốt nhất thị trường hiện tại. Mức này sẽ được áp dụng trong suốt 1 năm nếu tài xế đăng ký tham gia Xanh SM Platform trước ngày 31/8/2024. Sau đó, mức chia sẻ vẫn tối ưu cho tài xế theo tỉ lệ 80:20 trong 2 năm tiếp theo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện tốt nhất cho tài xế để cùng thấu hiểu và chia sẻ, đồng sức đồng lòng trong công cuộc chuyển đổi xanh Việt Nam.

Xe Xanh giảm phát thải tương đương trồng 2,6 triệu cây xanh

- Ông có nói tới mục tiêu chuyển đổi xanh cho Việt Nam của Xanh SM. Cụ thể, tới hiện tại, Xanh SM đã đóng góp được gì cho công cuộc này?

Chỉ một năm sau khi ra mắt thị trường, GSM đã vận chuyển 50 triệu lượt khách, di chuyển hơn 300 triệu km mà không phát thải ra môi trường. Theo tính toán độc lập từ bên thứ 3, tổng lượng giảm phát thải của Xanh SM đạt được đến nay là 52.000 tấn CO2, tương đương 2,6 triệu cây xanh quang hợp trong suốt một năm.

Chính sự tin tưởng lựa chọn của cộng đồng dành cho Xanh SM đã tạo nên con số vô cùng ý nghĩa đó, qua đó cho thấy dù hành động nhỏ nhưng góp lại đều có thể tạo ra tác động to lớn cho chính môi trường sống của chúng ta, giúp Việt Nam càng ngày càng xanh và trong lành hơn.

a3333333.jpg

- Xanh SM đặt mục tiêu “phủ xanh” ra sao trong thời gian tới với thị trường trong nước và kỳ vọng gì về việc thay đổi thói quen di chuyển của người Việt?

Tôi tin rằng với mức giá tốt, dịch vụ chất lượng cao và ý nghĩa đặc biệt của việc di chuyển xanh sẽ khiến cộng đồng dần thay đổi thói quen đi lại theo hướng bền vững hơn. Chúng tôi dưới ngọn cờ “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” sẽ cùng VinFast lan tỏa mạnh mẽ tinh thần ấy để hỗ trợ, khuyến khích người dân, sao cho tất cả mọi người cùng hiểu thói quen xanh, hành động xanh quan trọng thế nào đến của chính chúng ta trong hiện tại cũng như thế hệ con cháu trong tương lai.

Phương Cúc (Thực hiện)

Dàn xe dịch vụ Xanh SM Bike xuất hiện nườm nượp trên đường phố Hà Nội Dàn xe dịch vụ Xanh SM Bike xuất hiện nườm nượp trên đường phố Hà Nội

TTTĐ - Có mặt trên nhiều tuyến phố tại Hà Nội suốt từ đầu tháng 8, dàn xe dịch vụ thuần điện mang logo Xanh ...

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu

TTTĐ - Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ ...

GSM cung cấp xe điện VinFast cho hội nghị bộ trưởng ASEAN GSM cung cấp xe điện VinFast cho hội nghị bộ trưởng ASEAN

TTTĐ - Mới đây, công ty GSM đã ký kết hợp đồng cho thuê ô tô điện VinFast với Công ty TNHH Phát triển Thế ...

GSM và sứ mệnh phổ cập xe điện tại Đông Nam Á GSM và sứ mệnh phổ cập xe điện tại Đông Nam Á

TTTĐ - Vượt ra khỏi ý nghĩa của một hãng taxi truyền thống hay một ứng dụng gọi xe công nghệ, những chiếc xe điện ...

vietnamnet.vn

Đọc thêm

Chơi xe điện không lo về giá với chính sách độc nhất của VinFast Xe++

Chơi xe điện không lo về giá với chính sách độc nhất của VinFast

TTTĐ - Theo anh Nguyễn Hoàng Hiệp (Hà Nội), lựa chọn VF 9 là để được sở hữu mẫu xe đúng giá trị và vượt trội so với xe xăng cùng tầm giá. Kết hợp cùng chính sách hậu mãi số 1 thị trường và chính sách đổi xe và cam kết mua lại xe độc đáo với mức giá hấp dẫn, VinFast mang đến sự an tâm tuyệt đối cho chủ xe VF 9.
Honda SH Vetro phiên bản giới hạn về Việt Nam Xe++

Honda SH Vetro phiên bản giới hạn về Việt Nam

Sau khoảng 8 tháng mở bán ở châu Âu, phiên bản đặc biệt Honda SH Vetro đã có mặt tại Việt Nam.
VF 5 Plus ra mắt diện mạo mới với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn Xe++

VF 5 Plus ra mắt diện mạo mới với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn

TTTĐ - Với khẩu hiệu “VF 5 là anh VF 3”, VinFast công bố mở rộng dải màu sắc cho mẫu SUV cỡ A VF 5 Plus với 8 lựa chọn tươi mới, phù hợp không khí sôi động mùa hè. Để chào mừng diện mạo mới, VinFast sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trong các ngày từ 7 - 10/7/2024.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty mua bán và cho thuê xe điện Xe++

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty mua bán và cho thuê xe điện

TTTĐ - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng - công bố thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FGF - Vì Tương lai Xanh (For Green Future) hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê ô tô điện. Sứ mệnh của FGF là gia tăng khả năng tiếp cận ô tô điện cho đông đảo người dân, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh, góp phần hiện thực cam kết Net Zero vào năm 2050 của Chính phủ.
Doanh nhân Minh Nhựa nhận bàn giao Rolls-Royce Spectre Xe++

Doanh nhân Minh Nhựa nhận bàn giao Rolls-Royce Spectre

Mới đây, hình ảnh doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) nhận bàn giao chiếc Rolls-Royce Spectre được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới mê xe tại Việt Nam.
Genesis Electrified G80 2025 trình làng: Làm mới phạm vi, kích thước Xe++

Genesis Electrified G80 2025 trình làng: Làm mới phạm vi, kích thước

TTTĐ - Genesis Electrified G80 2025 đánh dấu lần đầu tiên mẫu xe sedan chạy điện này được nâng cấp.
Geely ra mắt pin thế hệ mới, an toàn và linh hoạt hơn Xe++

Geely ra mắt pin thế hệ mới, an toàn và linh hoạt hơn

TTTĐ - Geely đã chứng minh rằng ngay cả khi bị đâm thủng, sau 8 phút pin thế hệ mới của hãng cũng không phát nổ hay bắt lửa. Nhiệt độ bề mặt của pin cũng không vượt quá 40°C. Hơn nữa, pin cũng không gặp vấn đề gì ngay cả khi bị ngâm trong nước muối trong 2 giờ.
Mercedes-Benz "quay xe" đầu tư mạnh vào động cơ đốt trong Xe++

Mercedes-Benz "quay xe" đầu tư mạnh vào động cơ đốt trong

Do doanh số xe điện không đạt được kỳ vọng, Mercedes-Benz đang quay lại đầu tư lớn vào mảng động cơ đốt trong.
Túi khí giả xuất hiện tràn lan đe dọa đến tính mạng người dùng Xe++

Túi khí giả xuất hiện tràn lan đe dọa đến tính mạng người dùng

Do có hình dáng y hệt hàng thật, túi khí giả rất khó phát hiện và có thể đã được lắp đặt mà chủ xe không biết, tạo ra mối đe dọa tiềm ẩn cho người dùng.
Hãng xe Fisker phải triệu hồi hơn 12.000 xe Ocean dù đã phá sản Xe++

Hãng xe Fisker phải triệu hồi hơn 12.000 xe Ocean dù đã phá sản

TTTĐ - Fisker đang thu hồi 12.523 xe điện Ocean do lỗi tay nắm cửa có thể bị kẹt do cơ chế hoạt động có vấn đề.
Xem thêm