Tag

MC Mạnh Khang là đại sứ chiến dịch “Bánh kem 1 chữ”

Giải trí 20/11/2023 13:48
aa
TTTĐ - MC Mạnh Khang của truyền hình quốc gia VTV nhận lời là đại sứ chiến dịch “Bánh kem 1 chữ”, sự kiện mở đầu chuỗi chiến dịch đầy ý nghĩa để kết nối mọi người gần nhau hơn.
NTK Lan Anh trẻ trung như gái 18 bên siêu mẫu Mạnh Khang ở buổi công chiếu "Kong: Đảo Đầu Lâu" 55 MC nhí "Cất cao tiếng nói Việt" MC Phan Anh, Tuấn Tú hội ngộ Quang Anh, Bảo Hân

Sự kiện mở đầu chiến dịch này là “Bánh kem 1 chữ” được thực hiện vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau đó, Nhất Hương sẽ thực hiện hàng loạt sự kiện tiếp theo vào các dịp lễ Giáng sinh, Tết Nguyên đán, lễ tình nhân 14/2, Quốc tế Phụ nữ 8/3… Điểm chung của tất cả các sự kiện là đều hướng tới mục tiêu “kết nối mọi người lại gần nhau hơn với khởi đầu là chiếc bánh kem”.

20 bạn trẻ Genz với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội đồng hành cùng chiến dịch
MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ gen Z với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội đồng hành cùng chiến dịch

Mạnh Khang là MC của truyền hình VTV vậy nên việc lựa chọn trở thành đại sứ một chiến dịch của thương hiệu đối với anh rất cẩn trọng. Anh cho biết mình nhận thức rõ về trách nhiệm và mong muốn lan tỏa những giá trị của “Bánh kem 1 chữ”.

Đại diện của Nhất Hương công bố Đại sứ thiện chí của Chiến dịch là MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ Genz với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội
Đại diện của Nhất Hương công bố Đại sứ thiện chí của Chiến dịch là MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ Gen Z với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội

MC Mạnh Khang tâm sự: “Ai cũng từng đi học, là học sinh, bản thân Mạnh Khang cũng là một học sinh cá tính có những khoảng thời gian có những suy nghĩ tiêu cực về thầy cô giáo. Để có được ngày hôm nay, tôi không chỉ nhờ nền tảng gia đình mà còn nhờ sự hỗ trợ của nhiều thầy cô giáo.

Mạnh Khang tự tay làm chiếc bánh để tặng cô giáo mình
Mạnh Khang tự tay làm chiếc bánh để tặng cô giáo mình

Sự tận tâm của cô giáo với tôi cho tôi thấy tình yêu thương của cô dành cho học trò và một bài học nữa rút ra là nếu muốn thành công thì chúng ta phải nỗ lực đến tận cùng. Vì thế, khi tôi tặng cô giáo Thái Dung chiếc bánh có chữ "Khoan Dung" cô đã tưởng tôi nhầm".

Phút xúc động nghẹn ngào khi cô trò ôn lại kỉ niệm xưa
Phút xúc động nghẹn ngào khi cô trò ôn lại kỉ niệm xưa

Chiến dịch “Bánh kem kết nối” nhắm tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân và những nguyên phụ liệu thơm ngon chất lượng của Nhất Hương.

Bà Vũ Thị Hoài Sơn - CEO Nhất Hương chia sẻ những tâm huyết về chiến dịch “Bánh kem kết nối”
Bà Vũ Thị Hoài Sơn - CEO Nhất Hương chia sẻ những tâm huyết về chiến dịch “Bánh kem kết nối”

Sự kiện không chỉ được thế hệ Gen Z quan tâm, thích thú, mà góp phần tạo ý nghĩa xã hội giúp kết nối thầy cô và những ai từng ngồi trên ghế nhà trường. Sự kiện thu hút đông đảo báo chí, truyền thông, những nhà sáng tạo nội dung số, thế hệ GenZ, MC Mạnh Khang, các hot Tiktoker...

Các đại sứ sẽ trực tiếp quay những video quá trình bản thân đi học làm bánh kem 1 chữ tại Trường dạy nghề bánh Nhất Hương, và chia sẻ câu chuyện đằng sau, đăng tải lên các kênh mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng
Các đại sứ sẽ trực tiếp quay những video quá trình bản thân đi học làm bánh kem 1 chữ tại Trường dạy nghề bánh Nhất Hương, và chia sẻ câu chuyện đằng sau, đăng tải lên các kênh mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng

Anh Nguyễn Ngọc Long - sáng lập truyền thông Trăng đen, cố vấn truyền thông cho chiến dịch "Bánh kem kết nối" của Nhất Hương chia sẻ: “Việt Nam chúng ta là một đất nước có truyền thống tôn sư trọng đạo, với đạo lý “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” (một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy).

Anh Nguyễn Ngọc Long chia sẻ tại buổi lễ
Anh Nguyễn Ngọc Long chia sẻ tại buổi lễ

Chúng tôi muốn nhân dịp 20/11 năm nay thực hiện một hoạt động có ý nghĩa để kết nối, làm ấm áp lại mối quan hệ này. Sự kiện “Bánh kem 1 chữ” với ý tưởng đơn giản, kêu gọi tất cả những ai đang hoặc đã từng ngồi trên ghế nhà trường gửi tặng cho thầy, cô giáo của mình những chiếc bánh kem 1 chữ. Người tham gia chiến dịch có thể tự làm hoặc đặt mua bánh kem và viết lên đó chỉ 1 chữ”.

Một chiếc bánh được bạn trẻ tự tay viết chữ
Một chiếc bánh được bạn trẻ tự tay viết chữ

Đó có thể là “Khoan dung”, “Trung thực”, “Gia đình”, “Chiếc áo”, “Cuốn vở”... miễn sao 1 chữ này có một câu chuyện, kỷ niệm của chính người tham gia với thầy cô giáo của mình. Ban Tổ chức tin rằng khi được nhận những chiếc “Bánh kem 1 chữ”, các thầy cô giáo sẽ bất ngờ, tò mò, khó hiểu với nội dung lời gửi tặng và hỏi lại “các em ơi, chữ này có ý nghĩa gì?”. Khi ấy, cả cô và trò sẽ có một cơ hội rất tự nhiên, dễ dàng, gần gũi để ngồi xuống hàn huyên, tâm sự những câu chuyện ngày xưa. Đó là sự kết nối thông qua một chiếc bánh kem.

Đọc thêm

Những thí sinh tiếp theo lọt vào bán kết Mrs Earth Vietnam Văn hóa

Những thí sinh tiếp theo lọt vào bán kết Mrs Earth Vietnam

TTTĐ - Ban Tổ chức (BTC) Mrs Earth Vietnam 2024 tiếp tục hé lộ những thí sinh tiếp theo lọt vào vòng bán kết của cuộc thi.
Mrs Earth Vietnam hé lộ thí sinh bước vào bán kết Giải trí

Mrs Earth Vietnam hé lộ thí sinh bước vào bán kết

TTTĐ - Ban Tổ chức Mrs Earth Vietnam đã lựa chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết.
Phong cách năng động, trẻ trung của Hoa hậu Thu Hoài Văn hóa

Phong cách năng động, trẻ trung của Hoa hậu Thu Hoài

TTTĐ - Dù công việc khá bận rộn, song doanh nhân kiêm hoa hậu Thu Hoài vẫn duy trì tập luyện các bộ môn thể thao cô yêu thích như: Gym, Yoga, Pilates… Gần đây, bà mẹ 3 con còn gây chú ý khi chơi lại bộ môn golf.
Mrs World Bích Hạnh tham gia chương trình "Tháng Ba biên giới" Giải trí

Mrs World Bích Hạnh tham gia chương trình "Tháng Ba biên giới"

TTTĐ - Hoa hậu Bích Hạnh vừa tham gia tình nguyện trong chương trình “Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi” tại Quảng Ninh. Hoạt động do Công an thành phố Hà Nội phối hợp các Đoàn Thanh niên của các đơn vị: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thành phố Móng Cái, Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân đội, Đồn Biên phòng Pò Hèn, Quảng Ninh... thực hiện.
Những chiến lược đi đến thành công Giải trí

Những chiến lược đi đến thành công

TTTĐ - Ngành công nghiệp trò chơi di động đang trải qua một làn sóng chuyển đổi đáng chú ý, không chỉ trở nên đa dạng hóa bởi nhân khẩu học của người chơi mà còn là tính cạnh tranh cao trong các lượt tải về.
Hành trình đăng quang Hoa hậu Doanh nhân của Phạm Lê Thu Hiền Instant Article (Facebook)

Hành trình đăng quang Hoa hậu Doanh nhân của Phạm Lê Thu Hiền

TTTĐ - Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức gọi tên thí sinh Phạm Lê Thu Hiền - SBD 212, đến từ Thanh Hoá.
Diễn viên Hà Anh trải lòng về cuộc sống hiện tại Giải trí

Diễn viên Hà Anh trải lòng về cuộc sống hiện tại

TTTĐ - Diễn viên Hà Anh cảm thấy có duyên khi tạm xa nghệ thuật và chuyển sang làm TikToker.
Chuỗi chương trình nghệ thuật quốc tế sắp diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Văn hóa

Chuỗi chương trình nghệ thuật quốc tế sắp diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm

TTTĐ - Diễn ra trong 2 ngày 21-22/4/2024, Hoà nhạc “Bốn mùa” (Four Seasons Concert) sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hồ Gươm, mở màn cho chuỗi chương trình nghệ thuật quốc tế hoành tráng mang tên “Musical Seasons 2024-2025” do Nhà hát Hồ Gươm tổ chức và phối hợp sản xuất cùng IB Group Việt Nam.
Hoa hậu Bích Hạnh truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ Phan Rang Giải trí

Hoa hậu Bích Hạnh truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ Phan Rang

TTTĐ - Hoa hậu Bích Hạnh rạng rỡ trong sự kiện của thành phố Phan Rang.
Phim "Đi về phía lửa" chân thực, kịch tính và xúc động Giải trí

Phim "Đi về phía lửa" chân thực, kịch tính và xúc động

TTTĐ - Lên sóng từ 12/2, "Đi về phía lửa" do K+ đầu tư sản xuất lập tức gây ấn tượng mạnh và liên tục nhận nhiều lời khen từ khán giả. Sau nửa chặng đường phát sóng, phim ghi dấu khi khai thác nhiều góc cạnh về công việc và cuộc sống của lính cứu hỏa - đề tài khó thực hiện và hiếm gặp trên màn ảnh Việt.
Xem thêm