Tag

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Xe++ 29/08/2017 08:00
aa
TTTĐ.VN - CEO của Tesla, ông Elon Musk mới đây đã tiết lộ thiết kế cuối cùng của bộ đồ du hành không gian SpaceX, nó hoàn toàn khác với bất kỳ bộ quần áo vũ trụ nào khác.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Cụ thể, trên Instagram của mình, ông Elon Musk đã đăng tải một bức ảnh cho thấy phần trên của bộ đồ du hành xuyên không gian, phục vụ cho mục đích thám hiểm vũ trụ.

Ông đã chia sẻ rằng: "Thật khó để cân bằng giữa hai phương diện: thẩm mỹ và chức năng". Vị CEO cũng hứa hẹn rằng sẽ có thêm nhiều hình ảnh hơn nữa về bộ đồ không gian được phát hành trong những ngày tới.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Mặc dù bộ đồ không gian của Elon Musk trông như một sản phẩm bước ra từ bộ phim khoa học viễn tưởng nào đó, Giám đốc của Tesla đã khẳng định rằng nó hoàn toàn đã được trải qua thử nghiệm thực tế để tăng gấp đôi áp lực chân không.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Bộ quần áo vũ trụ là một phần của mục tiêu đưa hành khách vào không gian của công ty SpaceX, với phiên bản có người lái của tàu vũ trụ Crew Dragon. Giống như bộ quần áo, con tàu vũ trụ của SpaceX có thiết kế tối giản với các ghế ngồi độc đáo và được hoàn thành trong cấu hình màu trắng / đen.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, SpaceX sẽ chính thức đưa hai hành khách đầu tiên du hành quanh mặt trăng vào năm 2018.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ bộ đồ du hành không gian SpaceX

Tin liên quan

Đọc thêm

Hệ thống giám sát người lái của xe Tesla không ổn định Xe++

Hệ thống giám sát người lái của xe Tesla không ổn định

TTTĐ - Mới đây, một Youtuber đã thực hiện bài test hệ thống giám sát người lái của xe điện Tesla và chỉ ra nhiều bất cập người dùng nên lưu ý.
Lynk & Co gây ấn tượng tại triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2024 Xe++

Lynk & Co gây ấn tượng tại triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2024

TTTĐ - Tại triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh 2024, Lynk & Co đã không chỉ đưa ra dòng mẫu EM-P để trưng bày mà còn tạo được sự chú ý đặc biệt với vô số sản phẩm “hơn cả một chiếc ô tô”, kết hợp với một không gian thú vị tái hiện khung cảnh đường phố Châu Âu.
Toyota Camry Hybrid 2025 được đưa vào sản xuất thương mại Xe++

Toyota Camry Hybrid 2025 được đưa vào sản xuất thương mại

Theo CarBuzz, Toyota Camry thế hệ thứ 9 đã chính thức được đưa vào sản xuất thương mại tại nhà máy của hãng ở Kentucky, Mỹ. Đây là nơi chuyên sản xuất các mẫu Camry phân phối tại Bắc Mỹ từ năm 1980 đến nay.
Toyota bắt tay BYD ra mắt xe hybrid sạc điện Xe++

Toyota bắt tay BYD ra mắt xe hybrid sạc điện

Toyota sẽ hợp tác cùng với BYD để cho ra mắt từ 2 đến 3 xe plug-in hybrid dựa trên nền tảng khung gầm DM-i.
Sở hữu VinFast VF 3 với chi phí chỉ hơn 2 triệu đồng/tháng Xe++

Sở hữu VinFast VF 3 với chi phí chỉ hơn 2 triệu đồng/tháng

TTTĐ - Quan niệm ô tô là phương tiện đắt đỏ đã hoàn toàn biến mất khi VinFast ra mắt VF 3. Với chi phí sở hữu cực thấp, chỉ khoảng 2 triệu đồng/tháng, ai cũng dễ dàng sở hữu ô tô mà không cần băn khoăn về giá bán và chi phí vận hành.
Người dùng Tesla mách nhau mẹo quấn khăn ướt để sạc pin nhanh hơn Xe++

Người dùng Tesla mách nhau mẹo quấn khăn ướt để sạc pin nhanh hơn

TTTĐ - Trên thực tế ai cũng biết rằng điện và nước thường phải tránh tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên, gần đây, một số người dùng xe Tesla lại chia sẻ mẹo quấn khăn ướt vào tay nắm sạc để...sạc nhanh hơn.
Zeekr 007 đánh bại con người trong bài kiểm tra đỗ xe phức tạp Xe++

Zeekr 007 đánh bại con người trong bài kiểm tra đỗ xe phức tạp

Zeekr vừa thực hiện một cuộc thử nghiệm so sánh hệ thống đỗ xe tự động của mẫu Zeekr 007 với người lái xe và nhận được kết quả đầy bất ngờ.
Xe máy điện VinFast “hot” hơn với gói thuê pin siêu hời 250.000 đồng/tháng Xe++

Xe máy điện VinFast “hot” hơn với gói thuê pin siêu hời 250.000 đồng/tháng

TTTĐ - Ghi nhận tại các showroom VinFast, rất nhiều khách hàng tỏ ra hào hứng và sớm chốt đơn khi hãng xe Việt bổ sung gói thuê pin chỉ 250.000 đồng mỗi tháng.
BMW M4 CS 2025 ra mắt với động cơ mạnh mẽ hơn Xe++

BMW M4 CS 2025 ra mắt với động cơ mạnh mẽ hơn

Ở thế hệ mới, BMW M4 CS được nâng cấp sức mạnh động cơ đồng thời cắt giảm tối đa trọng lượng nhờ vào việc sử dụng nhiều loại vật liệu có trọng lượng nhẹ.
Tan Chong trở thành nhà phân phối ô tô GAC tại Việt Nam Xe++

Tan Chong trở thành nhà phân phối ô tô GAC tại Việt Nam

Các dòng xe máy xăng và phụ tùng của thương hiệu GAC sẽ được TC Service Việt Nam chính thức nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam trong năm 2024.
Xem thêm