Tag

Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên

Sức khỏe 20/08/2017 12:00
aa
TTTĐ.VN - Sáng 20/8, Tập đoàn TH phối hợp với Bộ Y tế đã tổ chức hội thảo "Thảo dược thiên nhiên với sức khoẻ con người" và lễ ra mắt ấn tượng thức uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên với ba sản phẩm chính.

Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên

Việt Nam là 1 trong 15 quốc gia có vùng dược liệu thiên nhiên phong phú, tuy nhiên thực tế những năm gần đây nguồn dược liệu tự nhiên của chúng ta đang bị tàn phá do việc hái lượm không có kế hoạch, nhiều loại thảo dược quý đứng trước nguy cơ cạn kiệt.

Người dân thu hái và trồng dược liệu rồi bán thô cho nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, sau đó chúng ta lại nhập lại dược liệu về để phục vụ công nghiệp dược trong nước.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ: y học cổ truyền là y dược truyền thống của dân tộc và việc phát triển các loại thảo dược tự nhiên để phòng và trị nhiều bệnh trong đời sống hàng ngày như uống trà vối dễ tiêu, gừng, hành, tỏi làm gia vị và phòng bệnh đã được người dân Việt Nam áp dụng từ lâu.


Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến tham dự và phát biểu tại buổi Hội thảo

Trong khi đó, Việt Nam là nước có nguồn dược liệu quý chưa được quy hoạch, khai thác còn bất cập, nhiều dược liệu quý có nguy cơ cạn kiệt. Việc phát triển cây dược liệu, Bộ trưởng Tiến cho rằng không chỉ giúp chăm sóc sức khoẻ nhân dân mà cây dược còn giúp người dân xoá đói giảm nghèo.

Đề án phát triển ngành dược đến năm 2030 là phát triển bền vững, gắn dược liệu với công nghiệp, xã hội hoá để nhiều thành phần tham gia phát triển, khai thác giá trị tiềm ẩn cây thuốc.

Từ trồng, thu hái, khai thác, phân phối, chế biến dược liệu quý thành nguồn nguyên liệu làm thuốc tân dược, y học cổ truyền, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các thực phẩm bổ dưỡng khác. Vừa giúp chăm sóc sức khoẻ người dân, vừa giúp người dân có cuộc sống ấm no hơn.

Tiếp nối thành công của Dự án sữa tươi sạch TH true MILK, Tập đoàn TH tiếp tục sứ mệnh Vì Tầm Vóc Việt, Vì Sức khoẻ Cộng đồng bằng các dự án bảo tồn, phát triển và khai thác bền vững nguồn dược liệu bản địa của Việt Nam.


Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên

Bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH chia sẻ về thức uống thảo dược và cam kết về nguồn dược liệu hoàn toàn thiên nhiên.

Bà Thái Hương – Chủ tịch Tập đoàn TH cho biết sau cam kết sữa sạch đến nay bà tự nhận "mình đã làm tốt". Quan điểm kinh doanh của bà Hương, hai chữ minh bạch là tối thượng, minh bạch tiêu chí sản phẩm nhờ thế trong suốt 5 năm qua, bà đã cố gắng bỏ được hai chữ tiệt trùng ra khỏi danh sách sữa.

Cam kết thứ nhất bà tự thấy mình đã làm được nên bà tiếp tục đưa ra cam kết thứ hai với mình. Với cam kết thứ hai đó là thảo dược hoàn toàn thiên nhiên.

Theo đó, hướng đi của Tập đoàn TH là dược liệu đi theo hướng sạch trên miền núi và vùng núi độ cao trên 1000 mét trở lên. Bà Hương cho biết ở các vùng cao đó "đất sạch" hoàn toàn và đến nay, ở các vùng núi Nghệ An, Hà Giang, Lai Châu… Tập đoàn TH đã có sự cam kết giữa nhà đầu tư và chính quyền, dự án phát triển kinh tế dưới tán rừng sẽ hướng trồng thảo dược và thứ hai là hái lượm dược liệu hữu cơ có trong tự nhiên.

Hiện nay, Tập đoàn TH đã và đang triển khai dự án trồng dược liệu và thảo dược trên toàn quốc với tổng diện tích trên 15 nghìn ha.


Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên


Ấn tượng Lễ ra mắt nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn tự nhiên

Sản phẩm mới hoàn toàn đến từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của TH True Herbal

Có mặt tại buổi hội thảo, ông Joerg Gruenwald đại diện Công ty tư vấn và phát triển sản phẩm chăm sóc A&R của Đức cho biết, thảo dược về bản chất đã là tự nhiên, có lợi có sức khoẻ được sử dụng để chống lại hoặc phòng nhiều loại bệnh, dung nạp tốt với mọi cơ thể.

Ông Joerg Gruenwald dẫn chứng nhiều bài thuốc từ thảo dược đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để chống lại các căn bệnh khác nhau và đã được chứng mình bởi các bài thuốc nổi tiếng.

Đối với Tập đoàn TH, ông Joerg Gruenwald nhấn mạnh sản phẩm dược liệu của TH mang truyền thống Việt Nam đến với phương Tây.

3 dòng sản phẩm ra mắt của TH True Herbal ra mắt đợt này được áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không chất bảo quản, không chứa các thành phần dị ứng.

Quả gấc và rau má hai loại dược liệu nổi bật của Việt Nam. Rau má với tác dụng chống oxy hoá cao. Còn quả gấc có chất Lycopen có khả năng phòng chống ung thư, hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư cao hơn cà chua, cà rốt gấp nhiều lần giúp tăng cường sức khoẻ.

Các sản phẩm ra mắt có điểm nhấn đặc biệt là kết hợp những loại quả, lá cây dân dã như quả gấc, rau má, lạc tiên, bạc hà với công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời các loại nước uống từ thảo dược lợi ích cho sức khoẻ và hoàn toàn thiên nhiên. Với cách làm này, Tập đoàn TH đã nâng tầm giá trị cho các loại thảo dược của Việt Nam lên tầm cao mới và hy vọng sẽ ngày càng vươn xa trên bản đồ thế giới...


3 dòng sản phẩm sản phẩm thức uống thảo dược giàu dưỡng chất
, tốt cho sức khỏe TH true Herbal được giới thiệu trong buổi hội thảo gồm:

Thức uống thảo dược rau má organnic, chanh và bạc hà giúp hỗ trợ sức khỏe, mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Thức uống thảo dược gấc tự nhiên và lạc tiên giúp hỗ trợ sức khỏe và năng lượng sáng tạo.

Thức uống thảo dược gấc tự nhiên, atiso đỏ và mâm xôi giúp hỗ trợ sức khỏe và tăng cường thị lực.


Các sản phẩm mới đều được kết hợp từ những loại quả, lá cây dân dã. Tất cả các sản phẩm đều hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản và chất ổn định… an toàn cho người sử dụng.
Tin liên quan

Đọc thêm

Herbalife và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng khoa học trong thể thao Dinh dưỡng

Herbalife và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng khoa học trong thể thao

TTTĐ - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng khoa học thể thao cho các đại diện của 58 câu lạc bộ bóng đá Việt Nam.
Dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ 0 - 10 tuổi ba mẹ cần biết Dinh dưỡng

Dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ 0 - 10 tuổi ba mẹ cần biết

TTTĐ - Từ 0 - 10 tuổi là giai đoạn vàng phát triển chiều cao của con, nếu có phương pháp chuẩn khoa học, sẽ là một bước đệm giúp con phát triển chiều cao vượt trội ở tuổi trưởng thành.
Đảm bảo an toàn và phòng, chống ngộ độc thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Đảm bảo an toàn và phòng, chống ngộ độc thực phẩm

TTTĐ - Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị y tế trong và ngoài công lập trực thuộc ngành.
Tăng cường phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Tin Y tế

Tăng cường phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố

TTTĐ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tăng cường phòng chống sốt xuất huyết với sự tham gia của đại diện 30 Trung tâm Y tế (TTYT) quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố.
Toàn ngành Y tế cài đặt và tạo tài khoản trên ứng dụng iHanoi Tin Y tế

Toàn ngành Y tế cài đặt và tạo tài khoản trên ứng dụng iHanoi

TTTĐ - Thực hiện Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 5/7/2024 của UBND thành phố về tăng cường phương thức tương tác trực tuyến trên môi trường số giữa công dân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp qua nền tảng “Công dân Thủ đô số” - iHaNoi, Sở Y tế đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị thực hiện.
Hơn 200 cán bộ y tế tập huấn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn Tin Y tế

Hơn 200 cán bộ y tế tập huấn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho 238 cán bộ làm công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở y tế trực thuộc ngành.
Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi Tin Y tế

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 14/7/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Chủ động kiểm soát, ngăn chặn, không để lây lan, bùng phát bệnh bạch hầu Tin Y tế

Chủ động kiểm soát, ngăn chặn, không để lây lan, bùng phát bệnh bạch hầu

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 68/CĐ-TTg ngày 13/7/2024 chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tăng cường công tác phòng, chống bệnh bạch hầu.
Tăng cường hậu kiểm, giám sát an toàn thực phẩm từ gốc Chung tay vì an toàn thực phẩm

Tăng cường hậu kiểm, giám sát an toàn thực phẩm từ gốc

TTTĐ - Thời gian qua, các Sở, ngành, địa phương trên địa bàn Hà Nội đã đẩy mạnh công tác kiểm tra, hậu kiểm chất lượng thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Qua đó, kịp thời phát hiện những vi phạm, xử lý theo quy định của pháp luật, cung cấp nguồn cung thực phẩm sạch cho người tiêu dùng Thủ đô.
Bệnh viện Nghi Lộc triển khai nội soi tán sỏi ngược dòng bằng laser Tin Y tế

Bệnh viện Nghi Lộc triển khai nội soi tán sỏi ngược dòng bằng laser

TTTĐ - Vừa qua, bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã triển khai thành công kỹ thuật nội soi tán sỏi ngược dòng bằng laser, đem lại hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân mắc sỏi niệu quản.
Xem thêm