Đà Nẵng: Phát hiện 2 lò sản xuất chả cá dùng phụ gia bẩn
Phụ gia không rõ nguồn gốc (bên trái) và khu vực chế biến không đảm bảo vệ sinh (Ảnh: V.Q)
Phụ gia không rõ nguồn gốc (bên trái) và khu vưc chế biến không đảm bảo vệ sinh (Ảnh: V.Q) |
Sáng 14/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ sai phạm của 2 lò sản xuất chả cá dùng phụ gia không rõ nguồn gốc.
Trước đó, vào ngày 12/5, Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Khê kiểm tra đột xuất 2 lò chả cá trên đường Trần Cao Vận, thuộc phường Tam Thuận.
Qua kiểm tra, đây là các cơ sở sản xuất chế biến chả cá để bỏ sỉ cho tiểu thương các chợ, hoặc cung cấp cho các quán ăn. Thông tin ban đầu cho thấy, cả 2 cơ sở đều vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, như khu vực sản xuất không đảm bảo, nền nhà, tường ẩm mốc, trang thiết bị chế biến cũ kỹ…
Ngoài ra, 2 cơ sở chả cá này còn sử dụng phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất xứ.