Tag

Tập đoàn Charmvit đã sẵn sàng cho các dự án đầu tư lớn tại Việt Nam

Tin tức 22/08/2017 21:57
aa
TTTĐ.VN - Chiều 22/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) Lee Dae Bong.

Tập đoàn Charmvit đã sẵn sàng cho các dự án đầu tư lớn tại Việt Nam

Tập đoàn Charmvit đã sẵn sàng cho các dự án đầu tư lớn tại Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc)

Phát biểu tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao quy mô, kinh nghiệm của Tập đoàn cũng như thiện chí đầu tư vào Việt Nam của Charmvit. Chính phủ Việt Nam cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn nữa và làm ăn lâu dài, thành công. Ghi nhận các ý kiến đề xuất của tập đoàn, Thủ tướng giao cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, báo cáo Thủ tướng.Tập đoàn Charmvit đã sẵn sàng cho các dự án đầu tư lớn tại Việt Nam
Tập đoàn Chamrvit đã chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính cho các dự án đầu tư lớn sắp tới và có thể triển khai ngay nếu được Chính phủ Việt Nam cấp phép.

Chủ tịch Tập đoàn Charmvit cho biết, cách đây rất lâu, ông đã sang nghiên cứu ở Việt Nam nhiều nơi, và quyết định đầu tư dự án sân golf ở Hoà Bình. Sau đó, những năm trước đây, Tập đoàn cũng đầu tư vào khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Trên cơ sở kinh nghiệm đã đầu tư thành công một số dự án lớn ở Việt Nam, tập đoàn đã chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính cho các dự án đầu tư lớn sắp tới và có thể triển khai ngay nếu được Chính phủ Việt Nam cấp phép.


Chủ tịch Tập đoàn cam kết sẽ luôn nhà đầu tư lâu dài, thực thụ, làm ăn bền vững tại Việt Nam, đóng góp đầy đủ vào ngân sách địa phương và tích cực ủng hộ công tác an sinh xã hội. Tập đoàn cũng mong nhận được sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam trong quá trình đầu tư.


Tin liên quan

Đọc thêm

Tân Chủ tịch Quốc hội dự kiến tuyên thệ trong chiều nay Tin tức

Tân Chủ tịch Quốc hội dự kiến tuyên thệ trong chiều nay

TTTĐ - Theo dự kiến, chiều nay (20/5), ngay sau khi Quốc hội thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu Chủ tịch Quốc hội, tân Chủ tịch Quốc hội sẽ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức.
Giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri đạt 99,7% Tin tức

Giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri đạt 99,7%

TTTĐ - Kiến nghị của cử tri liên quan đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đến nay, 99,7% kiến nghị đã được giải quyết, trả lời.
Thách thức việc làm và thu nhập cho người dân nổi lên gay gắt Tin tức

Thách thức việc làm và thu nhập cho người dân nổi lên gay gắt

TTTĐ - Cử tri và Nhân dân kiến nghị Đảng, Nhà nước chỉ đạo tháo gỡ khó khăn để hạn chế các doanh nghiệp rời khỏi thị trường, tạo điều kiện để các doanh nghiệp phục hồi sản xuất, tạo việc làm cho người lao động, vì thách thức về việc làm, thu nhập cho người dân đang là vấn đề nổi lên khá gay gắt.
Ưu tiên hàng đầu là thúc đẩy tăng trưởng Tin tức

Ưu tiên hàng đầu là thúc đẩy tăng trưởng

TTTĐ - Chính phủ sẽ tập trung vào 11 nhóm nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu. Trong đó, Chính phủ ưu tiên hàng đầu vẫn là thúc đẩy tăng trưởng, làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới...
Bồi dưỡng, nâng cao năng lực, kiến thức chuyên sâu cho cán bộ Tin tức

Bồi dưỡng, nâng cao năng lực, kiến thức chuyên sâu cho cán bộ

TTTĐ - Sáng 20/5, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức ở trong nước đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý năm 2024.
Quốc hội bắt đầu chương trình nghị sự kéo dài gần 27 ngày Tin tức

Quốc hội bắt đầu chương trình nghị sự kéo dài gần 27 ngày

TTTĐ - Sáng 20/5, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chương trình nghị sự 26,5 ngày; xem xét, quyết định hơn 40 nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.
Đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh Tin tức

Đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTTĐ - Sáng 20/5, trước phiên khai mạc Kỳ họp thứ 7, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu Quốc hội đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Công tác lập pháp là nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ bảy Thời sự

Công tác lập pháp là nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ bảy

TTTĐ - Sáng 20/5, tại Nhà Quốc hội (Thủ đô Hà Nội), kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV đã khai mạc trọng thể.
Tấm gương sáng, mẫu mực cho cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô noi theo Thời sự

Tấm gương sáng, mẫu mực cho cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô noi theo

Đồng chí Đào Duy Tùng sinh ngày 20-5-1924 trong một gia đình nhà nho yêu nước tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nôi. Truyền thống yêu nước cách mạng của quê hương và gia đình đã hun đúc ngọn lửa nhiệt tình cách mạng cháy bỏng và tác động sâu sắc đến nhận thức tư tưởng của đồng chí Đào Duy Tùng.
Đà Nẵng lập Tổ công tác xúc tiến hợp tác với Hoa Kỳ Tin tức

Đà Nẵng lập Tổ công tác xúc tiến hợp tác với Hoa Kỳ

TTTĐ - UBND thành phố Đà Nẵng vừa có quyết định số 997-QĐ/UBND về việc thành lập Tổ công tác xúc tiến hợp tác Đà Nẵng - Hoa Kỳ tại TP Đà Nẵng.
Xem thêm