Tag

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 6 được cho là mất tích ở Đan Phượng, Hà Nội

Xã hội 09/07/2017 22:34
aa
TTTĐ.VN – Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội vừa thông tin, đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Đan Phượng, Hà Nội vào chiều tối ngày 8/7, sau khi đến nhà cô giáo học thêm.

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 6 được cho là mất tích ở Đan Phượng, Hà Nội

Liên quan đến vụ viêc nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội chiều 9/7, Đại tá Nguyễn Văn Khanh – Trưởng công an huyện Đan Phượng cho biết, chiều cùng ngày đơn vị đã tìm thấy cháu Ngọc Anh.

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 6 được cho là mất tích ở Đan Phượng, Hà Nội
Nữ sinh lớp 6 được tìm thấy tại một nhà dân ở bến xe Giáp Bát

Vị lãnh đạo Công an huyện Đan Phượng cho biết, Ngọc Anh được tìm thấy tại khu vực bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do sáng 8/7, trong lúc dạy cháu học bài ở nhà, anh Lê Đức Duy (cậu ruột cháu) và bà Lê Thị Thơm (bà ngoại cháu bé) có nói nặng lời đối với Ngọc Anh.

Sau khi nghe cậu và bà nói nặng lời, chiều 8/7 cháu bé xin đến nhà cô giáo để học thêm nhưng không đi học mà lại bắt xe buýt xuống bến xe Giáp Bát để về với bố mẹ. Tuy nhiên vì không đủ tiền nên nữ sinh không thể bắt được xe về quê.

“Đêm qua, cháu bé lang thang tại khu vực bến xe Giáp Bát, rất may có một nhà dân thương tình cho cháu ngủ qua đêm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ đơn vị đã xác định được cháu bé ở bến xe. Nhận được thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với gia đình đến đón cháu về nhà. Rất may không có chuyện gì xảy ra với cháu bé”, ông Khanh thông tin.

Trước đó, vào khoảng 13h30, ngày 8/7 em Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) hiện đang sinh sống tại tòa nhà CT1A, khu đô thị Tân Tây Đô (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) xin phép đến nhà cô giáo để học thêm nhưng mãi không trở về.

Lo lắng có chuyện chẳng lành nên gia đình cháu bé đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tung tích của em. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên người thân của em đã trình báo cơ quan công an.

Được biết, Ngọc Anh ra Hà Nội ở với anh và bà từ năm cháu học lớp 3, hiện em đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.


Tin liên quan

Đọc thêm

Cân nhắc quy định hưởng thai sản với lao động nữ hiếm muộn BHXH & Đời sống

Cân nhắc quy định hưởng thai sản với lao động nữ hiếm muộn

TTTĐ - Chiều 27/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) (sửa đổi). Nhiều ý kiến đại biểu quan tâm kiến nghị tăng quyền lợi của lao động nữ gắn với chế độ thai sản…
Lương hưu sẽ áp mức cao nhất có thể sau cải cách tiền lương BHXH & Đời sống

Lương hưu sẽ áp mức cao nhất có thể sau cải cách tiền lương

TTTĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, khi cải cách tiền lương từ 1/7 đối với công nhân viên chức, lương hưu cũng áp dụng ở mức cao nhất có thể.
Ban hành quy định về chỉ tiêu dân số với nhà chung cư Đô thị

Ban hành quy định về chỉ tiêu dân số với nhà chung cư

TTTĐ - Ngày 27/5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 34/2024/QĐ-UBND quy định về phương pháp xác định chỉ tiêu dân số với nhà chung cư, nhà chung cư hỗn hợp và một số công trình có lưu trú khác.
Những lưu ý khi sử dụng điện để phòng, chống cháy nổ Xã hội

Những lưu ý khi sử dụng điện để phòng, chống cháy nổ

TTTĐ - Việc sử dụng điện không đúng cách là một trong những nguyên nhân trực tiếp làm ảnh hưởng tới tính mạng và tài sản của con người.
Tranh luận sôi nổi về quy định rút bảo hiểm xã hội 1 lần BHXH & Đời sống

Tranh luận sôi nổi về quy định rút bảo hiểm xã hội 1 lần

TTTĐ - Trong phiên thảo luận sáng 27/5 về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ sự quan tâm và tranh luận sôi nổi về quy định hưởng bảo hiểm xã hội một lần…
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng văn bản quy định chi tiết thi hành 4 Luật Muôn mặt cuộc sống

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng văn bản quy định chi tiết thi hành 4 Luật

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 53/CĐ-TTg ngày 26/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, ban hành văn bản quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật các tổ chức tín dụng.
Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông Môi trường

Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, khu vực Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-50%.
Hà Nội có mưa rào và dông trong hai ngày đầu tuần Môi trường

Hà Nội có mưa rào và dông trong hai ngày đầu tuần

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27-28/5, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-55%.
Tiếp nhận ủng hộ nạn nhân vụ cháy qua MTTQ phường Trung Hoà Muôn mặt cuộc sống

Tiếp nhận ủng hộ nạn nhân vụ cháy qua MTTQ phường Trung Hoà

TTTĐ - Các tổ chức, cá nhân ủng hộ nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở phố Trung Kính sẽ được tiếp nhận tại Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trung Hòa.
Cơ hội tạo diện mạo mới cho Thủ đô Hà Nội Đô thị

Cơ hội tạo diện mạo mới cho Thủ đô Hà Nội

TTTĐ - Nghị quyết số 15-NQ/TƯ ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 định hướng sông Hồng là một trong 5 trục phát triển của Thủ đô.
Xem thêm