ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM vinh dự nhận Cờ thi đua của Bộ Công thương
ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM giảm 25% phí cho "lớp học không giảng đường" |
Ngày 27/11, tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra “Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, đào tạo bồi dưỡng năm 2019-2020 và tập huấn triển khai nhiệm vụ năm 2020-2021” do Bộ Công thương tổ chức.
Tại đây, lãnh đạo Bộ Công thương đã đánh giá cao những kết quả của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM - một trong những tập thể các cơ sở giáo dục thuộc Bộ Công thương đã vinh dự nhận được danh hiệu Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” năm học 2019-2020 do Bộ Công thương trao tặng.
Ông Lý Quốc Hùng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công thương trao cờ danh hiệu tập thể xuất sắc năm học 2019-2020 cho các cơ sở giáo dục |
Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, tuy nhiên toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và người học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã tập trung khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.
Nhà trường đã có những giải pháp phù hợp ứng phó với đại dịch Covid-19, đảm bảo tốt các hoạt động của trường, đặc biệt giữ vững được tinh thần của đội ngũ viên chức, người lao động và người học; Đồng thời vẫn đảm bảo đời sống vật chất cũng như thực hiện tốt "mục tiêu kép" mà Chính phủ đề ra.
Với những nỗ lực, phấn đấu và thành tích đạt được trong năm học 2019-2020, chắc chắn rằng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và thành tích dạy và học trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.