Tag

Dongsim Việt Nam phối hợp triển khai chương trình giáo dục mầm non tại miền Trung

Giáo dục 27/12/2017 16:14
aa
TTTĐ - Sáng nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã ký hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai.

Dongsim Việt Nam phối hợp triển khai chương trình giáo dục mầm non tại miền Trung

Dongsim Việt Nam phối hợp triển khai chương trình giáo dục mầm non tại miền Trung

Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đang được triển khai rộng rãi tại Việt Nam

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai; cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định và cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.

Khóa học tại Dongsim ngoài kiến thức chính thì một phần chương trình đào tạo được chú trọng vào phần rèn luyện kỹ năng mềm bằng những phương pháp tạo động lực giảng dạy cho giáo viên. Đây được coi là trọng tâm trong phương pháp giáo dục mới mà Dongsim muốn mang tới.

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn gồm: Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức khoa học, chia sẻ kinh nghiệm. Cuối các khóa đào tạo, các học viên sẽ phải tham gia bài test để cấp bằng chứng nhận.

Tính tới thời điểm này, chương trình đã được triển khai giảng dạy tại gần 100 trường mầm non tư thục tại miền Bắc và miền Trung. Tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua, lễ ký hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và Đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ là sự hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền Trung, làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.

Tại sự kiện tổ chức lần này, ngoài lễ ký hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền Trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là học sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.

Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam- chia sẻ: “Với những kinh nghiệm đã có, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên, không chỉ ở chương trình. Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam; đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho khu vực miền Trung nói riêng và cho cả đất nước nói chung”.

Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Công ty được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty DongSim Hàn Quốc. Dongsim Việt Nam đã mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình.

Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường Cao đẳng và Đại học. Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.


Tin liên quan

Đọc thêm

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô Giáo dục

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô

TTTĐ - Nhìn nhận trong bốn thập kỷ sau đổi mới, Hà Nội đã ngày càng khẳng định giá trị của mình với tốc độ tăng trưởng vượt trội trong mọi lĩnh vực đời sống. Sự tăng trưởng ấy có phần đóng góp rất lớn từ đội ngũ lao động là nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.
Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao Giáo dục

Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Góp ý Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi, TS Nguyễn Mai Thuyên và ThS Nguyễn Thị Hồng Thúy (trường Đại học Luật Hà Nội) cho rằng, các quy định trong Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi về cơ bản có tính khả thi, có thể tạo ra cú hích cho phát triển nguồn nhân lực Thủ đô.
Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

TTTĐ - Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) đã giành được 1 giải Nhì.
Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong Giáo dục

Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong

TTTĐ - Chiều 17/5, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi bộ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nạp Đảng cho 8 học sinh ưu tú của 2 nhà trường.
Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo Giáo dục

Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo, nhất là quan điểm “Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu”…
Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật Giáo dục

Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo.
5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo Giáo dục

5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo

TTTĐ - Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), dự thảo Luật Nhà giáo thiết kế 5 chính sách, trong đó có 6 điểm đáng chú ý.
Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2 Giáo dục

Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2

TTTĐ - Chiều 17/5, đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, quận vừa tổ chức Hội nghị công bố, quyết định thành lập trường THCS Giảng Võ 2 và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.
Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết Giáo dục

Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết

TTTĐ - Theo Thạc sĩ Nguyễn Thị Cẩm Vân (giáo viên Ngữ văn, trường THCS Nguyễn Du, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), để đạt điểm cao môn Ngữ văn, thí sinh cần xác định được đâu là nội dung cần tập trung khi làm bài, tránh lan man vào những nội dung không cần thiết.
Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác Giáo dục

Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 17/5, Đảng bộ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú; trong đó có 3 học sinh và 2 giáo viên.
Xem thêm