Tag

FaceShort: Tạo ra ứng dụng APP mini-drama Web3.0 đầu tiên trên toàn cầu

Giải trí 06/06/2024 17:54
aa
TTTĐ - Dưới làn sóng số hóa đang liên tục biến đổi với internet thế hệ mới Web3.0, công ty nổi tiếng của Việt Nam GOM CO.,LTD đã hợp tác với công ty lừng danh STORYMATRIX PTE. LTD Singapore cùng phát triển ứng dụng FaceShort sắp được ra mắt.
Trở về miền ký ức cùng “Phim của một thời” Câu chuyện chân thực về tình bạn, tình thân và tình yêu Cơ hội để các bạn học sinh được làm phim miễn phí trong hè
FaceShort: Tạo ra ứng dụng APP mini-drama Web3.0 đầu tiên trên toàn cầu

FaceShort là nền tảng giải trí lớn toàn cầu, đang phát triển với tốc độ chưa từng có, thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo của ngành công nghiệp mini-drama. Là người dẫn đầu trong ngành, FaceShort không chỉ thành công tạo ra toàn chuỗi sinh thái giải trí với mini-drama là dịch vụ cốt lõi, mà còn thông qua mô hình kinh doanh và bố cục chiến lược toàn cầu hóa riêng biệt, đã dẫn đầu quá trình nâng cấp công nghiệp của toàn ngành.

Với tầm nhìn xa trông rộng, FaceShort đã xây dựng nên mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu, nhằm cung cấp cho người dùng và người sáng tạo nội dung trên toàn cầu một nền tảng giao tiếp tiện lợi và hiệu quả. Thông qua việc nghiên cứu phát triển độc lập FaceShort APP, thói quen xem phim của người dùng trên nền tảng đã mang lại giá trị mới, cơ chế khen thưởng công khai minh bạch, từ đó mỗi người dùng đều cảm nhận được sức mạnh của sự tham gia và đóng góp.

Mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu: Cầu nối mới giữa khách hàng và nội dung liên kết, tạo nên vòng sinh thái khép kín mini-drama.
Mini-drama Liên minh Ngôi sao toàn cầu: Cầu nối mới giữa khách hàng và nội dung liên kết, tạo nên vòng sinh thái khép kín mini-drama.

FaceShort Liên minh Ngôi sao toàn cầu không chỉ bao hàm các quy trình như mua sắm, ươm tạo bản quyền phim ngắn, mà còn đạt được thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực như vận hành mạng IP diễn viên phim mini-drama, quảng bá và phân phối bản quyền, nền tảng và tăng lượng truy cập... Mô hình bố cục toàn chuỗi công nghiệp này giúp FaceShort kiểm soát tốt hơn mỗi quy trình của mini-drama từ sáng tạo đến khi ra mắt, từ đó tạo nên một vòng sinh thái khép kín hoàn chỉnh.

Chiến lược toàn cầu hóa: Mở rộng tầm nhìn, mở rộng thị trường, dẫn đầu xu thế mới nâng cấp ngành công nghiệp
Chiến lược toàn cầu hóa: Mở rộng tầm nhìn, mở rộng thị trường, dẫn đầu xu thế mới nâng cấp ngành công nghiệp

Cùng với việc thúc đẩy tăng tốc toàn cầu hóa, FaceShort cũng tiến bước nhanh theo tốc độ toàn cầu hóa. Hiện tại, công ty có chi nhánh tại các nước gồm Liên minh Ngôi sao Singapore, Liên minh Ngôi sao Việt Nam, Liên minh Ngôi sao Indonesia, Liên minh Ngôi sao Ả Rập, Liên minh Ngôi sao Malaysia và Liên minh Ngôi sao Brazil..., phân bố rộng khắp khu vực Châu Á, Trung Đông, Mỹ Latinh... Bố cục chiến lược toàn cầu hóa này không chỉ giúp FaceShort có thể hiểu rõ hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khán giả ở các khu vực khác nhau, mà còn cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển quốc tế hóa của ngành công nghiệp mini-drama.

FaceShort cũng đang nỗ lực hết mình ở phương diện sáng tạo kỹ thuật. Nền tảng dựa trên mô hình kinh doanh "GiG Logic", cho phép mỗi người dùng đều có thể trở thành người truyền tải và người sáng tạo nội dung, từ đó kích thích mạnh mẽ sự nhiệt tình và tham gia của người dùng. Đồng thời, FaceShort cũng tích cực giới thiệu kỹ thuật sản xuất tiên tiến và các kênh phân phát, cung cấp sự đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển và sáng tạo ngành công nghiệp mini-drama.

Hướng đến tương lai: Xây dựng kỷ nguyên mới hệ sinh thái giải trí Web3.0

FaceShort sẽ tiếp tục duy trì tư tưởng sáng tạo, cởi mở, hợp tác, không ngừng thúc đẩy sự phát triển và nâng cấp ngành công nghiệp mini-drama. Thông qua nỗ lực chung cùng các đối tác hợp tác trên toàn cầu, FaceShort sẽ xây dựng chuỗi sinh thái giải trí cùng chia sẻ, cởi mở và đa dạng hơn, mang đến cho khán giả toàn cầu những tác phẩm mini-drama đặc sắc, phong phú hơn.

Là người dẫn đầu ngành công nghiệp mini-drama, FaceShort đang đi đầu quá trình nâng cấp công nghiệp của toàn ngành với mô hình kinh doanh và bố cục chiến lược toàn cầu hóa riêng biệt. Chúng tôi có lý do để tin rằng, trong tương lai gần, FaceShort sẽ tạo nên cho chúng ta một kỷ nguyên mới sinh thái giải trí tốt đẹp hơn.

FaceShort - Mọt phim giao lưu HCM: https://zalo.me/g/ekpesh322

Youtube: https://www.youtube.com/@user-ux4bx5tf7z

Đọc thêm

Những xu hướng hàng đầu tháng 5 - 6/2024 trên TikTok Giải trí

Những xu hướng hàng đầu tháng 5 - 6/2024 trên TikTok

TTTĐ - Tinh thần sáng tạo không giới hạn của cộng đồng lại tiếp tục được thể hiện rõ nét qua những nhà sáng tạo nội dung và các xu hướng nổi bật trên TikTok trong tháng 5 và 6/2024.
Hoa hậu Sao Mai mong trở thành MC chuyên nghiệp Giải trí

Hoa hậu Sao Mai mong trở thành MC chuyên nghiệp

TTTĐ - Gần một năm đăng quang Mrs Grand Việt Nam, Hoa hậu Sao Mai ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Cô vừa được Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng ban Tổ chức Mrs Earth Vietnam giao dẫn chương trình đêm chung kết.
Giám khảo Kim Duyên đầy quyền lực trên "ghế nóng" Miss Supranational 2024 Văn hóa

Giám khảo Kim Duyên đầy quyền lực trên "ghế nóng" Miss Supranational 2024

TTTĐ - Đêm thi bán kết của Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024 lần lượt diễn ra tại Ba Lan. Đại diện của Việt Nam tại 2 cuộc thi là Lydie Vũ - Đỗ Quang Tuyển đã có phần thể hiện ấn tượng. Trên hàng ghế Giám khảo, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc rạng rỡ, phong thái tự tin và đầy quyền lực.
Trang phục dạ hội của Lydie Vũ tại Bán kết Miss Supranational 2024 Văn hóa

Trang phục dạ hội của Lydie Vũ tại Bán kết Miss Supranational 2024

TTTĐ - Trong đêm Bán kết Miss Supranational 2024, Lydie Vũ sẽ diện thiết kế Butterfly gown của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn. Chiếc váy được lấy cảm hứng từ chính hành trình “thoát kén”, vượt khỏi vùng an toàn của Lydie để đến với hành trình này.
Cựu giám đốc ngân hàng là Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024 Giải trí

Cựu giám đốc ngân hàng là Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024

TTTĐ - Mrs Earth Vietnam 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chiến thắng thuộc về Top 5 xinh đẹp. Trong đó, Á hậu 3 Lê Thị Mai đã ghi lại ấn tượng phần thể hiện ứng xử bằng song ngữ của mình.
T&A Ogilvy hoàn thiện bộ máy lãnh đạo cấp cao Giải trí

T&A Ogilvy hoàn thiện bộ máy lãnh đạo cấp cao

TTTĐ - T&A Ogilvy chính thức công bố bổ nhiệm anh Bạc Cầm Tiến vào vị trí Managing Partner - chuyên trách hoạt động sáng tạo Creative.
Người đẹp Hà thành đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024 Văn hóa

Người đẹp Hà thành đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

TTTĐ - Ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn được giải phụ: Người đẹp tri thức.
Bùi Thị Hợp đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 Văn hóa

Bùi Thị Hợp đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024

TTTĐ - Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024, diễn ra tối 27/6 tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), doanh nhân Bùi Thị Hợp (SBD 189) đến từ Thủ đô Hà Nội đã đăng quang ngôi vị cao nhất.
30 thí sinh Mrs Earth Vietnam về ngôi nhà chung Văn hóa

30 thí sinh Mrs Earth Vietnam về ngôi nhà chung

TTTĐ - Sau khi trải qua các vòng sơ loại, ban tổ chức Mrs Earth Vietnam đã lựa chọn được 30 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng bán kết sẽ diễn ra ngày 29/6.
Sắp phát sóng những bộ phim kinh điển nổi tiếng một thời Văn hóa

Sắp phát sóng những bộ phim kinh điển nổi tiếng một thời

TTTĐ - Cuối tháng 6/2024, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội sẽ phát sóng lại các bộ phim kinh điển trong nước và thế giới qua chương trình “Phim của một thời”.
Xem thêm