Tag

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Giáo dục 21/04/2024 10:39
aa
TTTĐ - Ngày 20/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình, Hà Nội tổ chức Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh dành cho giáo viên trên địa bàn quận.
Học sinh Hà Nội thi 3 môn vào lớp 10 không chuyên Hà Nội chốt thi 3 môn vào lớp 10 THPT công lập Hà Nội khởi động chương trình hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp THPT

Tham gia buổi tọa đàm có cô Quang Thị Hoàn - chuyên viên Sở GD&ĐT Hà Nội, thầy Vũ Đình Phương - chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, cùng các thầy, cô giáo phụ trách giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trên địa bàn quận Ba Đình.

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh
Cô Quang Thị Hoàn - chuyên viên Sở GD&ĐT Hà Nội chia sẻ với giáo viên quận Ba Đình kinh nghiệm ôn thi môn Tiếng Anh

Tại chương trình, cô giáo Quan Thị Hoàn đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về việc ôn thi môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 9 và hướng dẫn cách chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.

Bên cạnh đó, cô Hoàn giải đáp những thắc mắc và khó khăn mà các giáo viên đang gặp phải trong quá trình ôn thi cho học sinh.

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh
Đông đảo thầy, cô giáo phụ trách giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trên địa bàn quận Ba Đình tham gia chương trình

Trong buổi giao lưu, các giáo viên đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ những phương pháp giảng dạy hiệu quả, các tài liệu ôn thi hữu ích, cũng như những kinh nghiệm thiết thực từ việc giảng dạy môn Tiếng Anh.

Hoạt động này không chỉ giúp các giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS trên địa bàn quận cải thiện kỹ năng giảng dạy môn Tiếng Anh mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, hợp tác giữa các giáo viên trong quận để cùng nhau nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trên địa bàn.

Với những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu từ buổi tọa đàm, các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn quận sẽ có những kiến thức bổ ích, phương pháp dạy học hiệu quả hơn để giúp học sinh vượt qua kỳ thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2024.

Đọc thêm

Học sinh hối hả cho kỳ thi “vượt vũ môn” vào lớp 10 Giáo dục

Học sinh hối hả cho kỳ thi “vượt vũ môn” vào lớp 10

TTTĐ - Ôn thi vào lớp 10 THPT là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời học sinh. Vì thế, càng gần tới ngày thi, các thí sinh càng gấp rút, hối hả ôn luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
Trao tặng huy hiệu Bác Hồ cho học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô Giáo dục

Trao tặng huy hiệu Bác Hồ cho học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô

TTTĐ - Sáng 21/5, đoàn học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2023-2024 gồm 200 em đã dự lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
125 học sinh thi chung kết hùng biện Tiếng Anh Kella in Life 2024 Giáo dục

125 học sinh thi chung kết hùng biện Tiếng Anh Kella in Life 2024

TTTĐ - Ngày 19/5, Trung tâm Ngoại ngữ Kella tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh - Kella in Life 2024.
Nhiều vi phạm tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM Giáo dục

Nhiều vi phạm tại trường Đại học Kiến trúc TP HCM

TTTĐ - Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận trường Đại học Kiến trúc TP HCM có nhiều vi phạm trong tổ chức cán bộ, thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ.
Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô Giáo dục

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô

TTTĐ - Nhìn nhận trong bốn thập kỷ sau đổi mới, Hà Nội đã ngày càng khẳng định giá trị của mình với tốc độ tăng trưởng vượt trội trong mọi lĩnh vực đời sống. Sự tăng trưởng ấy có phần đóng góp rất lớn từ đội ngũ lao động là nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.
Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao Giáo dục

Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Góp ý Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi, TS Nguyễn Mai Thuyên và ThS Nguyễn Thị Hồng Thúy (trường Đại học Luật Hà Nội) cho rằng, các quy định trong Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi về cơ bản có tính khả thi, có thể tạo ra cú hích cho phát triển nguồn nhân lực Thủ đô.
Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

TTTĐ - Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) đã giành được 1 giải Nhì.
Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong Giáo dục

Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong

TTTĐ - Chiều 17/5, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi bộ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nạp Đảng cho 8 học sinh ưu tú của 2 nhà trường.
Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo Giáo dục

Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo, nhất là quan điểm “Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu”…
Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật Giáo dục

Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo.
Xem thêm