Tag

HIDEC 2023 sẽ quy tụ gần 40 báo cáo viên

Tin Y tế 31/10/2023 14:57
aa
TTTĐ - Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế Răng Hàm Mặt TP HCM lần thứ I, HIDEC 2023 sẽ quy tụ gần 40 báo cáo viên quốc tế và trong nước với quy mô hơn 110 gian hàng triển lãm.
HIDEC 2023 sẽ quy tụ gần 40 báo cáo viên

Đây sẽ là cơ hội để các quý bác sĩ và hội thảo viên được tiếp cận những chủ đề chuyên sâu cũng như đến với nhiều trưng bày về nha khoa hấp dẫn.

HIDEC 2023 – Nhiều cải tiến và đổi mới hấp dẫn

Hội nghị khoa học và triển lãm quốc tế răng hàm mặt TP HCM 2023 chính thức được tổ chức tại Trung tâm sự kiện GEM Center từ ngày 10 – 12/11/2023. Với sức chứa vô cùng lớn của GEM Center, các đề tài báo cáo sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 hội trường lớn.

Đây là chương trình Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM là đồng trưởng ban, phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP HCM, Liên chi hội Răng Hàm Mặt TP HCM, Liên chi hội Cấy Ghép Răng TP HCM, Liên chi hội Chỉnh nha TP HCM tổ chức.

Với mong muốn mang đến một hội nghị và triển lãm cập nhật các nghiên cứu lâm sàng mới nhất, công nghệ kỹ thuật hiện đại và vật liệu tiên tiến, hội nghị năm nay được diễn ra với rất nhiều đột phá mới như sau:

- Hơn 40 bài báo cáo nghiên cứu khoa học sẽ được chia sẻ tới từ các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và trong nước.

- Các lớp thực hành Hands-on – trực tiếp xem và tham gia vào quá trình thực hiện cùng các chuyên gia quốc tế có chuyên môn về lĩnh vực Nha khoa.

- Lần đầu tiên triển khai chương trình phẫu thuật trực tiếp trên bệnh nhân All-on-4 giúp hỗ trợ tiền lâm sàn, đánh giá bệnh nhân cũng như các kỹ năng phẫu thuật và thực hiện phục hình.

- Hơn 110 gian hàng tham dự triển lãm giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc…

Toàn cảnh sự kiện HIDEC Lần thứ I - 2022
Toàn cảnh sự kiện HIDEC Lần thứ I - 2022

Điểm giao thoa công nghệ răng hàm mặt trong nước và quốc tế

Với chủ đề "Triển vọng và thách thức của nha khoa kỹ thuật cao", HIDEC 2023 hứa hẹn mang tới nhiều nội dung nha khoa chất lượng với sự tham dự của toàn thể y bác sĩ trên khắp cả nước tham gia. Sự góp mặt của 12 báo cáo viên trên các quốc gia trên thế giới như: Dr. Larry Benge; Assoc.Prof John Philips hay Prof. David Fresher... sẽ mang lại các buổi trình bày chuyên sâu về nha khoa kỹ thuật cao.

Ngoài ra, HIDEC 2023 còn có nhiều báo cáo khoa học do hơn 30 các đại biểu, chuyên gia có chuyên môn trong nước về các lĩnh vực nắn chỉnh răng: Cấy ghép Implant, nha khoa thẩm mỹ, nội nha, răng trẻ em, nha khoa phục hồi, nha chu, phẫu thuật miệng - hàm mặt... Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế nói chung, răng hàm mặt nói riêng có cơ hội tiếp cận với thế giới.

Nhiều chuyên đề nha khoa hấp dẫn sẽ được trình bày tại chương trình năm nay
Nhiều chuyên đề nha khoa hấp dẫn sẽ được trình bày tại chương trình năm nay

ThS. BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam –Trưởng Ban tổ chức HIDEC 2023 khẳng định: “Dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Bộ Y tế, ngành Răng hàm Mặt Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng đã phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực, hội nhập trên trường quốc tế. Ngành Răng Hàm Mặt đã làm chủ công tác điều trị bằng nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến, phức tạp, áp dụng các vật liệu và trang thiết bị hiện đại; Ứng dụng công nghệ cao phần mềm phẫu thuật ảo và trí tuệ nhân tạo trong khám chữa bệnh.

Đúng với tên gọi, Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế Răng Hàm Mặt TP HCM tập trung vào việc lấy chất lượng làm kim chỉ nam, sẽ mang đến chương trình khoa học chuyên sâu với hơn 40 bài báo cáo khoa học của các báo cáo viên nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới. Chủ đề “Triển vọng và thách thức của nha khoa kỹ thuật cao” chắc chắn sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị. Tất cả những phần trình bày năm nay đã được chọn lọc kỹ lưỡng và thiết thực, sát với nhu cầu hành nghề của quý y bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa”.

HIDEC 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 1.500 hội thảo viên đến tham dự. Tất cả những tiến bộ kỹ thuật hiện đại trên thế giới được hội tụ gói gọn trong 3 ngày hội nghị, sẽ giúp các y bác sĩ hỗ trợ điều trị dễ dàng hơn – nhanh hơn – tốt hơn –chính xác hơn trong điều trị cho bệnh nhân mang lại nụ cười tự tin, hạnh phúc. Tất cả những nội dung đã được nghiên cứu và hứa hẹn mang tới những kiến thức xu hướng, cập nhật mới nhất trong nha khoa hiện đại có thể áp dụng hiệu quả trong công việc và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe răng - hàm - mặt cho cộng đồng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HIDEC 2023

HIDEC là sự kiện thường niên, uy tín, của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tân tiến nhất hiện nay.

- Thời gian: 10/11/2023 - 12/11/2023

- Địa điểm: GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, TPHCM)

- Website: https://hidec.vn

- Hotline: (+84) 978 690 911

- Email: [email protected]

Đọc thêm

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng Tin Y tế

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng

TTTĐ - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 17 - 23/5), trên địa bàn Hà Nội ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó; trong tuần không ghi nhận ổ dịch.
Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng Tin Y tế

Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng

TTTĐ - Theo thông tin của Bộ Y tế, việc kiểm soát dịch bệnh tốt và huy động các nguồn viện trợ, tài trợ vaccine, thuốc điều trị, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 nên Bộ Y tế không phải sử dụng nguồn vốn hơn 46 nghìn tỷ đồng.
3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai Tin Y tế

3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai

TTTĐ - Sáng 25/5, theo tin từ Bệnh viện Bạch Mai, 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) đã được chuyển đến bệnh viện này điều trị theo nguyện vọng của gia đình.
Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính Tin Y tế

Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính

TTTĐ - Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có Công văn khẩn số 855/KCB-QLCL&CĐT gửi Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện Giao thông Vận tải về việc cấp cứu, điều trị cho người bệnh sau vụ hỏa hoạn tại phố Trung Kính (Hà Nội).
Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em Tin Y tế

Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em

TTTĐ - Trong số 6 nạn nhân của vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải có hai bé 14 tuổi và 11 tuổi, một gia đình đã thoát chết nhờ có kỹ năng phòng ngạt khói khi hoả hoạn. Qua đó cho thấy tầm quan trọng trong việc trang bị kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy cho trẻ - những đối tượng dễ tổn thương nhất.
Xử lý việc vay mượn trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 Tin Y tế

Xử lý việc vay mượn trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

TTTĐ - Chiều 23/5, Quốc hội thảo luận về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, Bộ đang tổng hợp và xây dựng Tờ trình trình Chính phủ trong tháng 5, 6/2024 xử lý việc vay mượn thuốc, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.
Thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính Tin Y tế

Thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

TTTĐ - Sáng 24/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương và Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã đến thăm, động viên các nạn nhân của vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.
2 nạn nhân cấp cứu đã qua cơn nguy kịch Tin Y tế

2 nạn nhân cấp cứu đã qua cơn nguy kịch

TTTĐ - Sáng 24/5, theo thông tin từ Bệnh viện Giao thông Vận tải, trong số 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính (Hà Nội) đang được điều trị tại đây có 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, 1 nạn nhân vẫn đang điều trị hồi sức.
Nghiện thuốc lá nhiều năm, cụ ông nhập viện Tin Y tế

Nghiện thuốc lá nhiều năm, cụ ông nhập viện

TTTĐ - Nghiện thuốc lá đã nhiều năm, cụ ông 70 tuổi (ở Hà Nội) nhập khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong tình trạng ho khan, khó thở tăng lên.
Hà Nội: Biểu dương 182 cán bộ, nhân viên y tế giỏi Tin Y tế

Hà Nội: Biểu dương 182 cán bộ, nhân viên y tế giỏi

TTTĐ - Sáng 23/5, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh giỏi ngành Y tế Thủ đô năm 2024.
Xem thêm