Tag

Học tập suốt đời để phục vụ nhân dân tốt hơn

Giáo dục 27/08/2019 15:51
aa
TTTĐ - Những năm qua, với mong muốn làm hài lòng người sử dụng lao động, trường Đại học Thành Đô (Hà Nội) luôn lấy chất lượng dạy người, dạy nghề làm mục tiêu cung cấp cho xã hội những lao động có phẩm chất tốt nhất về đạo đức lối sống, kỹ năng làm việc và kiến thức chuyên môn để có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp, tổ chức.

Học tập suốt đời để phục vụ nhân dân tốt hơn

Bài liên quan

Trường Đại học Thành Đô và Đại học Dong – EUI ký kết hợp tác

Tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán, cô cử nhân trẻ Nguyễn Thị Thanh Huyền nộp hồ sơ và trúng tuyển, trở thành công chức tại Đội nghiệp vụ Quản lý Thuế, chi cục Thuế huyện Đan Phượng, với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với thái độ luôn luôn ân cần, tận tình giải đáp cho người nộp thuế, cô luôn được lãnh đạo đánh giá cao về hiệu quả làm việc, nâng cao uy tín của ngành Thuế trong mắt của doanh nghiệp, cá nhân người nộp thuế tại địa phương.

Nguyễn Thị Thanh Huyền
Nguyễn Thị Thanh Huyền

Khi được hỏi về bí quyết nào mà em có thể thi tuyển công chức Thuế, một công việc mơ ước và khó khăn với nhiều người, Huyền chia sẻ: Trong quá trình học ở trường, chúng em được các thầy cô chú trọng đến rèn luyện thái độ nghiêm túc, tận tâm với công việc khi nghiên cứu khoa học. Trong quá trình tham gia học kỳ doanh nghiệp ở các công ty, chúng em được tiếp xúc với công việc hàng ngày của các anh chị ở bộ phận Kế toán, được tham gia giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, đấy là những kiến thức quý giá mà không giáo trình nào có được, cũng không ai chia sẻ trên mạng, chỉ có trải nghiệm trực tiếp ở doanh nghiệp mới biết.

Ngoài học tập, Huyền luôn là tấm gương về tinh thần học tập, rèn luyện cũng như tham gia các hoạt động của trường như: hoạt động văn nghệ, nghiên cứu khoa học, giới thiệu việc làm, nhiệt tình tham gia các phong trào tình nghĩa do trường phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, huyện Hoài Đức, các trường phổ thông trong huyện…

Với xu thế học tập suốt đời, với mong muốn nâng cao phẩm chất cá nhân, hoàn thiện chính mình để phục vụ tốt hơn cho công việc, hiện nay Huyền tiếp tục học chương trình Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế tại Trường Đại học Thành Đô.

Đọc thêm

Giáo viên, học sinh Singapore giao lưu với trường THCS Thành Công Giáo dục

Giáo viên, học sinh Singapore giao lưu với trường THCS Thành Công

TTTĐ - Sáng 24/5, đoàn giáo viên, học sinh trường THCS Swiss Cottage (Singapore) tham quan, giao lưu với trường THCS Thành Công (quận Ba Đình, Hà Nội).
THCS Cầu Giấy - Hành trình tự hào và hạnh phúc Giáo dục

THCS Cầu Giấy - Hành trình tự hào và hạnh phúc

TTTĐ - Sáng 24/5, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội, tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, cùng nhìn lại hành trình 9 tháng đầy niềm vui, hạnh phúc và tự hào.
Nâng cao kỹ năng phòng cháy cho sinh viên - vấn đề cấp thiết Giáo dục

Nâng cao kỹ năng phòng cháy cho sinh viên - vấn đề cấp thiết

TTTĐ - Việc nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho sinh viên các trường đại học là hết sức cần thiết.
Đại học Hòa Bình: Nơi chắp cánh những ước mơ Giáo dục

Đại học Hòa Bình: Nơi chắp cánh những ước mơ

Qua gần 16 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hòa Bình đã hoàn thành tốt sứ mệnh là trường đại học ứng dụng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và ngày càng khẳng định vai trò, vị thế trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà.
Trường Đại học Thành Đô đào tạo công nghệ vi mạch bán dẫn Giáo dục

Trường Đại học Thành Đô đào tạo công nghệ vi mạch bán dẫn

TTTĐ - Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn, Trường Đại học Thành Đô dự kiến tuyển sinh và đào tạo theo định hướng về công nghệ vi mạch bán dẫn từ năm học 2024 - 2025.
5 năm khẳng định chất lượng trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành Giáo dục

5 năm khẳng định chất lượng trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành

TTTĐ - Sáng 23/5, trường Tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (2019 - 2024) và Tổng kết năm học 2023 - 2024.
TP HCM công bố 158 điểm thi vào lớp 10 năm 2024 Giáo dục

TP HCM công bố 158 điểm thi vào lớp 10 năm 2024

TTTĐ - Sáng 23/5, Sở Giáo dục Đào tạo TP HCM đã công bố 158 địa điểm thi tuyển sinh lớp 10 THPT thường năm học 2024 - 2025.
Hà Nội sẽ thanh, kiểm tra việc xét công nhận tốt nghiệp THCS Giáo dục

Hà Nội sẽ thanh, kiểm tra việc xét công nhận tốt nghiệp THCS

TTTĐ - Hà Nội sẽ thanh tra, kiểm tra việc thực hiện chương trình, đánh giá và xếp loại học sinh, xét công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS).
139 học sinh lớp 12 được xét tuyển thẳng đại học Giáo dục

139 học sinh lớp 12 được xét tuyển thẳng đại học

TTTĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn số 2358/BGDĐT-QLCL về việc miễn thi Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2024.
Học sinh hối hả cho kỳ thi “vượt vũ môn” vào lớp 10 Giáo dục

Học sinh hối hả cho kỳ thi “vượt vũ môn” vào lớp 10

TTTĐ - Ôn thi vào lớp 10 THPT là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời học sinh. Vì thế, càng gần tới ngày thi, các thí sinh càng gấp rút, hối hả ôn luyện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
Xem thêm