Tag

Học viện SunUni tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục Anh ngữ trực tuyến

Giáo dục 07/07/2022 17:00
aa
TTTĐ - Các trường đại học nước ngoài, cố vấn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Học viện SunUni hợp tác triển khai học bổng S-GLOBAL trong “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”.

Các chuyên gia nhận định rằng “Đã đến lúc Việt Nam chúng ta cần đổi mới hình thức học và lựa chọn đi theo mô hình giáo dục toàn diện, mang tầm cỡ quốc tế. Việc đi theo quốc tế hóa giáo dục trực tuyến chính là ưu tiên hàng đầu để khẳng định vị thế của nước ta trên trường quốc tế”.

Giáo dục trực tuyến cần phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam
Giáo dục trực tuyến cần phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam

Đổi mới giáo dục chú trọng đến hội nhập quốc tế được xem như xu hướng tất yếu mang tính toàn cầu và là một trong những vấn đề thiết yếu trong chiến lược phát triển giáo dục được nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Trong những năm gần đây, quốc tế hóa giáo dục, nhất là trong đào tạo ngoại ngữ đã dần trở thành xu thế mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này diễn ra theo một lẽ tất yếu, xuất phát từ một vài nguyên nhân chính. Trong đó đầu tiên phải kể đến là các mô hình học tiếng Anh truyền thống đã dần trở nên “lạc hậu”, không đạt chất lượng Quốc tế và không đáp ứng được nhu cầu của người học.

Để bắt kịp xu thế của thời đại, Học viện SunUni đã tham gia dự án “Tiến trình quốc tế hóa giáo dục” do Đại học DePaul (Hoa Kỳ), Đại học Aberystwyth (Vương Quốc Anh), Đại học Flinders (Úc), Đại học Newcastle (Úc) cùng các đại diện, nhà tài trợ Việt Nam để triển khai chương trình. Đúng như tên gọi, dự án sẽ thúc đẩy quá trình "quốc tế hóa" trong giáo dục ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế và tăng trải nghiệm học tập toàn cầu đến người học ngoại ngữ, đưa đến một mô hình giáo dục phi lợi nhuận và theo chuẩn Châu Âu.

Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục,  Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tham gia sự kiện “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”
Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tham gia sự kiện “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”

Theo TS. Phạm Xuân Thanh, xu hướng toàn cầu hoá được dự báo bùng nổ một cách toàn diện hơn trong thời gian tới. Đó chính là việc ứng dụng công nghệ trong học tập và giảng dạy. Hình thức học Online sẽ trở nên phổ biến và được ưu tiên hơn so với các hình thức học truyền thống trước đó. Vì vậy, xây dựng một mô hình giáo dục ngoại ngữ trực tuyến theo chuẩn quốc tế là điều được ưu tiên hàng đầu. Bởi ngoại ngữ chính là con đường đưa thế hệ trẻ của Việt Nam chúng ta hội nhập với thế giới một cách nhanh nhất.

Tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục, Học viện SunUni đã nỗ lực triển khai các gói học bổng lớn đến người học

Quốc tế hóa giáo dục không chỉ đem đến cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao mà đi kèm với đó cần có các gói tài trợ học bổng chất lượng dành cho thế hệ trẻ.

Học viện SunUni đi đầu trong đào tạo các khóa học IELTS Online và Giao tiếp Online. Để hỗ trợ người học một cách tối ưu, họ đã đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều trường Đại học danh giá trên thế giới và hơn 30 ngân hàng lớn trong nước. Đặc biệt có thể kể đến Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam ( MSB) - một trong những đối tác chính trong các chương trình trao tặng học bổng cho người học trong suốt thời gian qua.

Đại diện các bên đã có buổi gặp mặt và trao đổi chi tiết về chương trình học bổng S-GLOBAL
Đại diện các bên đã có buổi gặp mặt và trao đổi chi tiết về chương trình học bổng S-GLOBAL

Hiện tại, cùng với sự đầu tư của các đối tác lớn, Học viện SunUni mong muốn giảm gánh nặng về học phí cho học viên bằng cách mang đến mức tài trợ và học bổng lên đến hàng chục tỷ đồng cho các khóa IELTS Online và Giao tiếp Online dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Với tầm nhìn dài hạn và ý thức trách nhiệm xã hội sâu sắc, các tổ chức giáo dục luôn cố gắng nỗ lực hết mình triển khai một chương trình học bổng hào phóng và chính sách hỗ trợ tài chính tốt để hỗ trợ các tài năng có hoài bão lớn, có sự ham học hỏi để phát triển ngoại ngữ và gặt hái được sự thành công trong tương lai của thế hệ trẻ.

Thông tin chi tiết về học bổng S-GLOBAL:

Chương trình bắt đầu từ năm 2022 với những mục đáng lưu ý sau:

1. Mức tài trợ học phí

  • Giá trị học bổng tối đa 60% (tùy vào lộ trình đăng ký) - Áp dụng đối với các khóa IELTS Online và Giao tiếp Online tại Học viện SunUni

2. Đối tượng tham gia nhận học bổng

  • Học sinh - Sinh viên: Học bổng cung cấp cho học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam có khát khao chinh phục tiếng Anh
  • Người đi làm: Nâng tầm Anh ngữ để có một sự nghiệp vươn xa. Các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, tư duy ngôn ngữ đều sẽ được cải thiện vượt bậc sau các khóa học.

3. Cách thức đăng ký nhận học bổng:

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Webside: sununi.edu.vn

Email: [email protected]

Hotline: 1900 2929 36

Tin liên quan

Đọc thêm

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô Giáo dục

Nhân lực chất lượng cao đóng góp lớn cho sự phát triển Thủ đô

TTTĐ - Nhìn nhận trong bốn thập kỷ sau đổi mới, Hà Nội đã ngày càng khẳng định giá trị của mình với tốc độ tăng trưởng vượt trội trong mọi lĩnh vực đời sống. Sự tăng trưởng ấy có phần đóng góp rất lớn từ đội ngũ lao động là nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.
Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao Giáo dục

Cần chế độ, chính sách đặc thù thu hút nhân lực chất lượng cao

TTTĐ - Góp ý Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi, TS Nguyễn Mai Thuyên và ThS Nguyễn Thị Hồng Thúy (trường Đại học Luật Hà Nội) cho rằng, các quy định trong Dự thảo Luật Thủ đô sửa đổi về cơ bản có tính khả thi, có thể tạo ra cú hích cho phát triển nguồn nhân lực Thủ đô.
Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

TTTĐ - Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) đã giành được 1 giải Nhì.
Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong Giáo dục

Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong

TTTĐ - Chiều 17/5, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi bộ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nạp Đảng cho 8 học sinh ưu tú của 2 nhà trường.
Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo Giáo dục

Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo, nhất là quan điểm “Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu”…
Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật Giáo dục

Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo.
5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo Giáo dục

5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo

TTTĐ - Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), dự thảo Luật Nhà giáo thiết kế 5 chính sách, trong đó có 6 điểm đáng chú ý.
Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2 Giáo dục

Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2

TTTĐ - Chiều 17/5, đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, quận vừa tổ chức Hội nghị công bố, quyết định thành lập trường THCS Giảng Võ 2 và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.
Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết Giáo dục

Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết

TTTĐ - Theo Thạc sĩ Nguyễn Thị Cẩm Vân (giáo viên Ngữ văn, trường THCS Nguyễn Du, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), để đạt điểm cao môn Ngữ văn, thí sinh cần xác định được đâu là nội dung cần tập trung khi làm bài, tránh lan man vào những nội dung không cần thiết.
Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác Giáo dục

Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 17/5, Đảng bộ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú; trong đó có 3 học sinh và 2 giáo viên.
Xem thêm