Tag

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Giải trí 21/06/2024 13:34
aa
TTTĐ - Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024 (Miss Grand Business Vietnam) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận ký ngày 6/5/2024, GP số 39/SVHTTDL-QLVHGĐ. Cuộc thi được tổ chức với mục đích kết nối giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch cho thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) nói riêng và Việt Nam nói chung. Đồng thời đây còn là nơi kết nối giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp.
Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 gọi tên CEO Nghiêm Thị Huệ Lydie Vũ lên đường sang Ba Lan thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 Emily Hồng Nhung "hóa" quân hậu khi đi xem thời trang

Thông qua cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam, Ban Tổ chức mong muốn tạo sân chơi cho các nữ doanh nhân để họ giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Đây cũng là dịp để các thí sinh tranh tài phát huy tài năng, sự bản lĩnh trên thương trường và có trái tim hướng về các hoạt động xã hội, cộng đồng.

BTC thông tin về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024
Ban Tổ chức thông tin về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Qua đó tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, đạo đức, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam trong công cuộc xây dựng, gìn giữ hòa bình và phát triển đất nước.

Cuộc thi được tổ chức với quy mô trong nước, có sự đồng hành của doanh nhân ngoài nước qua hình thức kết nối du lịch, quảng bá du lịch. Đấu trường nhan sắc này dự kiến tổ chức 2 năm một lần, với nhiều hoạt động ở các tỉnh thành khác nhau.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024

“Chúng tôi hy vọng rằng thông qua các hoạt động trong cuộc thi sẽ quảng bá di sản, du lịch, ẩm thực đến bạn bè trong và ngoài nước, từ đó đẩy mạnh giao lưu văn hóa, giao thương giữa các doanh nghiệp”, bà Ngô Thị Loan, Trưởng ban Tổ chức cho biết.

Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam tìm kiếm các doanh nhân từ 22 đến 55 tuổi, có tư cách đạo đức tốt. Về tiêu chí ngoại hình, ban tổ chức mong muốn tìm kiếm ứng viên có gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối với chiều cao từ 1,45m trở lên.

Ngoài ra, thí sinh đủ điều kiện dự thi phải có trình độ học vấn 12/12, hiện đang là chủ công ty, doanh nghiệp và có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Ngoài những tiêu chí chung, Ban Tổ chức kỳ vọng tìm kiếm được những nhân tố tự tin, bản lĩnh khi giao tiếp trước đám đông và có tấm lòng hướng về cộng đồng. Theo đó, đây là những yếu tố cần thiết để có thể quảng bá hình ảnh nữ doanh nhân Việt cũng như mang những nét đẹp của quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu và 4 giải Á hậu, ban tổ chức còn trao các giải phụ như Miss Trí tuệ, Miss Tài năng, Miss Hình thể, Miss Du lịch, Miss Nhân ái, Miss Được yêu thích nhất, Miss Áo dài, Miss Dạ hội, Miss Công sở, Miss Đại sứ thương hiệu, Miss có gương mặt đẹp.

Ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam mùa đầu tiên có Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân.

"Tôi nhận lời làm giám khảo vì ý nghĩa của cuộc thi. Thông qua cuộc thi này, tôi muốn dùng sức ảnh hưởng để lan tỏa thông điệp hòa bình đến với nhiều người", Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Bên cạnh đó còn có các thành viên Ban Giám khảo khác như: Á khôi Nam bộ 2023 Đặng Thắm, Hoa hậu Doanh nhân Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, vận động viên thể hình Nguyễn Trọng Khánh…

Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi do Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Lonamedia chịu trách nhiệm tổ chức. Các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động nổi bật ở TP Phan Thiết như chụp ảnh quảng bá các điểm du lịch, thiện nguyện, bảo vệ môi trường, thi tài năng, đấu giá từ thiện….

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 26/10 tại TTC Hotel Phan Thiết (Bình Thuận).

Đọc thêm

Những xu hướng hàng đầu tháng 5 - 6/2024 trên TikTok Giải trí

Những xu hướng hàng đầu tháng 5 - 6/2024 trên TikTok

TTTĐ - Tinh thần sáng tạo không giới hạn của cộng đồng lại tiếp tục được thể hiện rõ nét qua những nhà sáng tạo nội dung và các xu hướng nổi bật trên TikTok trong tháng 5 và 6/2024.
Hoa hậu Sao Mai mong trở thành MC chuyên nghiệp Giải trí

Hoa hậu Sao Mai mong trở thành MC chuyên nghiệp

TTTĐ - Gần một năm đăng quang Mrs Grand Việt Nam, Hoa hậu Sao Mai ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Cô vừa được Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng ban Tổ chức Mrs Earth Vietnam giao dẫn chương trình đêm chung kết.
Giám khảo Kim Duyên đầy quyền lực trên "ghế nóng" Miss Supranational 2024 Văn hóa

Giám khảo Kim Duyên đầy quyền lực trên "ghế nóng" Miss Supranational 2024

TTTĐ - Đêm thi bán kết của Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024 lần lượt diễn ra tại Ba Lan. Đại diện của Việt Nam tại 2 cuộc thi là Lydie Vũ - Đỗ Quang Tuyển đã có phần thể hiện ấn tượng. Trên hàng ghế Giám khảo, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc rạng rỡ, phong thái tự tin và đầy quyền lực.
Trang phục dạ hội của Lydie Vũ tại Bán kết Miss Supranational 2024 Văn hóa

Trang phục dạ hội của Lydie Vũ tại Bán kết Miss Supranational 2024

TTTĐ - Trong đêm Bán kết Miss Supranational 2024, Lydie Vũ sẽ diện thiết kế Butterfly gown của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn. Chiếc váy được lấy cảm hứng từ chính hành trình “thoát kén”, vượt khỏi vùng an toàn của Lydie để đến với hành trình này.
Cựu giám đốc ngân hàng là Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024 Giải trí

Cựu giám đốc ngân hàng là Á hậu Mrs Earth Vietnam 2024

TTTĐ - Mrs Earth Vietnam 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chiến thắng thuộc về Top 5 xinh đẹp. Trong đó, Á hậu 3 Lê Thị Mai đã ghi lại ấn tượng phần thể hiện ứng xử bằng song ngữ của mình.
T&A Ogilvy hoàn thiện bộ máy lãnh đạo cấp cao Giải trí

T&A Ogilvy hoàn thiện bộ máy lãnh đạo cấp cao

TTTĐ - T&A Ogilvy chính thức công bố bổ nhiệm anh Bạc Cầm Tiến vào vị trí Managing Partner - chuyên trách hoạt động sáng tạo Creative.
Người đẹp Hà thành đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024 Văn hóa

Người đẹp Hà thành đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

TTTĐ - Ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn được giải phụ: Người đẹp tri thức.
Bùi Thị Hợp đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024 Văn hóa

Bùi Thị Hợp đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024

TTTĐ - Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn mỹ 2024, diễn ra tối 27/6 tại TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), doanh nhân Bùi Thị Hợp (SBD 189) đến từ Thủ đô Hà Nội đã đăng quang ngôi vị cao nhất.
30 thí sinh Mrs Earth Vietnam về ngôi nhà chung Văn hóa

30 thí sinh Mrs Earth Vietnam về ngôi nhà chung

TTTĐ - Sau khi trải qua các vòng sơ loại, ban tổ chức Mrs Earth Vietnam đã lựa chọn được 30 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng bán kết sẽ diễn ra ngày 29/6.
Sắp phát sóng những bộ phim kinh điển nổi tiếng một thời Văn hóa

Sắp phát sóng những bộ phim kinh điển nổi tiếng một thời

TTTĐ - Cuối tháng 6/2024, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội sẽ phát sóng lại các bộ phim kinh điển trong nước và thế giới qua chương trình “Phim của một thời”.
Xem thêm