Mùa đông không lạnh với xúc xích lạp xưởng nướng đá LC Foods
Món ăn lạp xướng nướng trên đá hay chính xác là một lớp sỏi đen bóng được nhập khẩu từ nước ngoài với tên gọi: Đá viên Núi lửa nướng thịt. Đây là một loại đá tự nhiên thường được đặc chế từ khoáng chất là đá bazalt hoặc đá núi lửa khác được phép sử dụng trong quá trình nướng thực phẩm.
Đặc biệt, trong việc nướng xúc xích hay barbecue, có tính năng chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt lâu giúp cho thực phẩm được nướng chín đều, không bị khô, cháy khét và vẫn giữ được hương vị tự nhiên ban đầu của sản phẩm. Từ một ứng dụng thông minh nướng trên đá mà quá trình chế biến đã tạo ra một món ăn vô cùng gây nghiện.
Công ty TNHH LC Foods cũng nhanh chóng nắm bắt hot trend của thị trường đã tung ra dòng sản phẩm ra xúc xích lạp xưởng nướng đá với thành phần chính là thịt heo được xay thô, thịt nạc và mỡ bên trong cân bằng vừa đủ độ mềm nhưng không quá béo. Vị ngọt mềm của thịt heo kết hợp với sự đậm đà của gia vị vừa phải tạo nên một tổng thể món ăn ngon miệng nhưng không bị ngán.
Đây là dòng xúc xích cao cấp của Việt Nam do Công ty TNHH LC Foods sản xuất với chất lượng thực phẩm cao, được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Khác với dòng xúc xích lạp xưởng nướng đá được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch không rõ nguồn gốc đang bày bán tràn lan trên thị trường.
Sản phẩm sau khi nướng trên đá chừng 10 phút trở nên căng bóng, vàng thơm, phảng phất mùi thơm của thịt heo và gia vị khiến mọi thực khách đặc biệt giới trẻ không thể bỏ qua. Lạp xưởng nướng đá LC Foods có thể dùng để ăn kẹp với bánh mỳ, ăn với xôi vào bữa sáng hay trong các bữa tiệc nướng gia đình dùng kèm với bia hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức một xiên lạp xưởng nóng khi đi dạo trên phố đêm se lạnh quả thật không thể thú vị hơn.