Tag

Nam giới Nhật Bản ngày càng có xu hướng yêu búp bê thay cho phụ nữ thật

Quốc tế 05/07/2017 15:45
aa
TTTĐ.VN – Hàng ngàn nam giới Nhật Bản đang có xu hướng chọn những con búp bê tình dục siêu thực làm bạn đời.

Nam giới Nhật Bản ngày càng có xu hướng yêu búp bê thay cho phụ nữ thật

Nam giới Nhật Bản ngày càng có xu hướng yêu búp bê thay cho phụ nữ thật

Các quý ông Nhật Bản sẵn sàng đưa các cô “búp bê” ra phố mà không chút ngại ngần

Mỗi năm tại Nhật Bản, có hơn 2.000 con búp bê silicone được bán ra vứoi tổng giá trị lên đến 138 triệu VNĐ. Số lượng búp bê bán ra cũng tăng lên theo từng năm.


Senji Nakajima – một ông bố 2 con ở Tokyo, là một trong những người chọn yêu búp bê thay vì phụ nữ thật tại Nhật Bản.

Người đàn ông này giải thích vì ông quá mệt mỏi với các mối quan hệ phức tạp với phụ nữ thật nên đã mua một con búp bê có kích cỡ to bằng người thật để có một cuộc sống giản dị và bình yên.

Theo lời kể của ông Senji - 61 tuổi, ông ngủ cùng búp bê Saori hàng đêm, kể từ khi ông mua nó cách đây 6 năm để lấp vào chỗ trống khi sống xa vợ. Ban đầu, ông chỉ nghĩ dùng Saori để thỏa mãn nhu cầu nhưng hiện giờ nó đã trở thành một phần của sống của ông.

Ông Senji thậm chí còn dùng xe lăn đưa con búp bê ra phố, ra các cửa hàng hay đi dạo mà không chút ngại ngần.

Senji nói: "Nó sẽ không phản bội hay chạy theo tiền. Tôi đã mệt mỏi với con người hiện đại, họ đều vô tâm. Với tôi, Saori không chỉ là một con búp bê. Saori là người bạn đời hoàn hảo của tôi, luôn chia sẻ những thời khác quý báu với tôi".

Người đàn ông về hưu này còn mua cho búp bê áo ngủ khêu gợi, các món đồ nữ trang hay thậm chí còn tắm và chải tóc giả cho nó.

Ngày nay, tại Nhật Bản, chuyện yêu một con búp bê tình dục đang ngày càng được xã hội chấp nhận. Những người sở hữu búp bê không còn phải băn khoăn, giằn vặt vì đưa bạn đời bằng cao su tới bãi biển hay công viên nữa.


Hiện, châu Á là thị trường chính của búp bê tình dục, với 50 nhãn hiệu búp bê khác nhau được tiêu thụ.

Tin liên quan

Đọc thêm

Việt Nam, Cuba hợp tác chặt chẽ trong các tiến trình quan trọng của LHQ Thế giới 24h

Việt Nam, Cuba hợp tác chặt chẽ trong các tiến trình quan trọng của LHQ

TTTĐ - Ngày 9/4, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Cuba tại Liên hợp quốc (LHQ) mới được bổ nhiệm, ông Ernesto Soberon Guzman, đã tới chào xã giao Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc Đặng Hoàng Giang.
Tổng cục Du lịch Singapore khởi động chiến dịch MICE toàn cầu Nhìn ra thế giới

Tổng cục Du lịch Singapore khởi động chiến dịch MICE toàn cầu

TTTĐ - Tổng cục Du lịch Singapore (STB) vừa chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu mới, góp phần khẳng định vị thế "Thành phố MICE tốt nhất thế giới” của Singapore, qua đó quảng bá đảo quốc như một điểm đến tổ chức các sự kiện doanh nghiệp tạo nên nhiều giá trị tích cực lâu dài.
Tình đoàn kết Cuba - Việt Nam là biểu tượng của thời đại Thế giới 24h

Tình đoàn kết Cuba - Việt Nam là biểu tượng của thời đại

“Mối quan hệ thân thiết gắn kết Cuba và Việt Nam, tình anh em lịch sử không gì có thể phá vỡ do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng tư lệnh Fidel Castro hun đúc và được các thế hệ lãnh đạo và Nhân dân hai nước xây dựng là mối quan hệ mẫu mực, biểu tượng của thời đại, của tình đoàn kết”. Đây là khẳng định của Chủ tịch Quốc hội Cuba Esteban Lazo Hernández tại buổi tiếp Đại sứ Việt Nam tại Cuba Lê Quang Long đến chào xã giao nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác.
Khẳng định sức mạnh đoàn kết, thúc đẩy phát triển kinh tế Nhìn ra thế giới

Khẳng định sức mạnh đoàn kết, thúc đẩy phát triển kinh tế

TTTĐ - Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã nhấn mạnh cam kết của Chính phủ đối với người dân và nêu bật sức mạnh của tình đoàn kết.
Ngành Du lịch Cuba được dự báo sẽ bùng nổ tăng trưởng Nhìn ra thế giới

Ngành Du lịch Cuba được dự báo sẽ bùng nổ tăng trưởng

TTTĐ - Theo báo cáo Du lịch Toàn cầu, Cuba sẽ là một trong những điểm đến bùng nổ tăng trưởng 3 chữ số trong thập kỷ tới.
Em bé Sky được chào đón ngay giữa bầu trời Thế giới 24h

Em bé Sky được chào đón ngay giữa bầu trời

TTTĐ - Câu chuyện đặc biệt trên một chuyến bay Vietjet những ngày qua được quan tâm chú ý, trở thành tâm điểm của truyền thông khắp thế giới với hình ảnh cơ trưởng bế một em bé vừa chào đời.
Phụ nữ Nhật Bản mong muốn được “giữ họ” sau kết hôn Nhìn ra thế giới

Phụ nữ Nhật Bản mong muốn được “giữ họ” sau kết hôn

Nhật Bản là quốc gia duy nhất trên thế giới quy định vợ chồng phải sử dụng cùng họ. Nhưng sau nhiều thập kỷ áp dụng luật này, mong muốn thay đổi đang gia tăng.
Nhật Bản thúc đẩy du lịch để tái thiết tỉnh Fukushima Nhìn ra thế giới

Nhật Bản thúc đẩy du lịch để tái thiết tỉnh Fukushima

TTTĐ - Nhằm thúc đẩy phát triển và kích cầu du lịch mạnh mẽ, cơ quan Tái thiết tổ chức sự kiện giới thiệu đến người dân Việt Nam “Sức hấp dẫn của ẩm thực” và “Sức hấp dẫn của du lịch” tỉnh Fukushima và các tỉnh lân cận thuộc vùng Tohoku của Nhật Bản. Đây là một trong chuỗi hoạt động hướng tới tái thiết tỉnh Fukushima sau thảm họa động đất sóng thần vùng Đông Bắc Nhật Bản năm 2011.
Hỗ trợ các dự án nghệ thuật giữa Vương quốc Anh và Việt Nam Nhìn ra thế giới

Hỗ trợ các dự án nghệ thuật giữa Vương quốc Anh và Việt Nam

TTTĐ - Hội đồng Anh vừa thông báo Chương trình Tài trợ hợp tác quốc tế (International Collaboration Grants) với tổng giá trị tài trợ 1 triệu bảng Anh.
Top 9 tỷ phú tự thân trẻ có sức ảnh hưởng trên thế giới Nhìn ra thế giới

Top 9 tỷ phú tự thân trẻ có sức ảnh hưởng trên thế giới

TTTĐ - Theo chuyên trang đánh giá và xếp hạng hàng đầu của Anh London Reviews xếp hạng Top 9 tỷ phú tự thân trẻ nhất có sức ảnh hưởng trên thế giới.
Xem thêm