Tag

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên tại Gia Lâm, Thanh Xuân và Hoàng Mai

Thời sự 25/08/2017 16:29
aa
Ngày 25-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Phú Thị, huyện Gia Lâm.

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên tại Gia Lâm, Thanh Xuân và Hoàng Mai


Trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên tại Gia Lâm, Thanh Xuân và Hoàng Mai
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu Đảng tại xã Phú Thị, Gia Lâm. Ảnh: Bá Hoạt


Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã trực tiếp trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên lão thành hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Phú Thụy, đại diện cho 15 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Thị vinh dự được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng đợt 2-9 năm nay. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, việc tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các đồng chí. Việc làm này cũng nhằm ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Đảng.


Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dù tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.


Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng chúc các đồng chí đảng viên lão thành mạnh khỏe, trường thọ; tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo...


* Sáng 25-8, Quận ủy Thanh Xuân tổ chức lễ trao Huy hiệu 70, 65, 60, 55 và 50 tuổi Đảng đợt 2-9. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Nội Chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.


Trong đợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 537 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 14 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 50 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 161 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy đánh giá cao và cảm ơn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô, cũng như quận Thanh Xuân. Đồng chí Nguyễn Quang Huy mong muốn, các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Mỗi đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.


* Cùng ngày, tại trụ sở Quận ủy Hoàng Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2-9 cho 4 đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại đảng bộ các phường Định Công, Tương Mai, Tân Mai thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai.


Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên lão thành, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nổi bật là trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, cuộc đời và sự cống hiến của các đảng viên lão thành là những tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ, thanh thiếu niên hôm nay học tập, làm theo. Các đảng viên lão thành chính là chỗ dựa về tinh thần, bản lĩnh và kinh nghiệm, giúp các chi bộ, đảng bộ làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)…

Tin liên quan

Đọc thêm

Tạo tiền lệ thu hút vốn từ nhà đầu tư nước ngoài Tin tức

Tạo tiền lệ thu hút vốn từ nhà đầu tư nước ngoài

TTTĐ - Đại biểu đề xuất với tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) và cả dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội nên tạo tiền lệ thu hút vốn từ nhà đầu tư nước ngoài.
Tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội Tin tức

Tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội

TTTĐ - Quy hoạch Thủ đô cần có "tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội", tạo ra "cơ hội mới - giá trị mới" trong phát triển Thủ đô "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại" cả trước mắt và lâu dài.
Nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% không "hấp dẫn" doanh nghiệp Tin tức

Nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% không "hấp dẫn" doanh nghiệp

TTTĐ - Nghị quyết 43/2022/QH15 đã xác định đây là chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp có khả năng phục hồi, không phải để giải quyết cho tất cả các doanh nghiệp trong nền kinh tế còn khó khăn. Cho nên, không phải vì được hỗ trợ lãi suất 2% mà doanh nghiệp mới đi vay, mà quyết định của doanh nghiệp vay để làm gì và có khả năng trả nợ hay không?.
Tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tạo ra cơ hội mới Tin tức

Tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tạo ra cơ hội mới

TTTĐ - Ngày 24/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lương Cường ký ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Vận dụng sáng tạo những kiến thức mới vào thực tiễn Tin tức

Vận dụng sáng tạo những kiến thức mới vào thực tiễn

TTTĐ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức mới được trang bị để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển Thủ đô.
Khắc phục tình trạng cán bộ "xơ cứng", không dám hành động Tin tức

Khắc phục tình trạng cán bộ "xơ cứng", không dám hành động

TTTĐ - Đại biểu Quốc hội cho rằng, cần xóa bỏ được tình trạng e sợ, không dám hành động, đồng thời thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cán bộ quản ý, lãnh đạo các cấp...
Tập trung cao nhất khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính Tin tức

Tập trung cao nhất khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính

TTTĐ - Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trực tiếp chỉ đạo quận, phường tập trung cao nhất để khắc phục hậu quả vụ cháy; đồng thời, rà soát lại công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.
Công bố Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc Tin tức

Công bố Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc

TTTĐ - Sáng 24/5, Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được công bố tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Khắc phục hậu quả vụ cháy, dành ưu tiên cứu chữa người bị thương Tin tức

Khắc phục hậu quả vụ cháy, dành ưu tiên cứu chữa người bị thương

TTTĐ - UBND TP Hà Nội vừa ra công văn hoả tốc chỉ đạo các đơn vị khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, làm 14 người tử vong.
Đề xuất cấm nhà cho thuê trọ kết hợp kinh doanh Tin tức

Đề xuất cấm nhà cho thuê trọ kết hợp kinh doanh

TTTĐ - Nhiều đại biểu Quốc hội đề xuất cấm loại hình cho thuê nhà trọ kết hợp với kinh doanh, nhất là sau khi xảy ra vụ cháy ở Hà Nội khiến 14 người tử vong.
Xem thêm