Tag

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024

Giáo dục 01/03/2024 13:00
aa
TTTĐ - Sáng 1/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM lần thứ VI năm 2024 tại trường Trung học cơ sở Trưng Vương.
Trải nghiệm Internet tốc độ vượt trội từ sản phẩm "Make in Vietnam" iGate EW12ST Những "bông hồng số" của ngành công nghệ “make in Vietnam” Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam: Bức tranh đa màu sắc oneSME được vinh danh top 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023 PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội hợp tác nâng cao chất lượng chuyển đổi số

Với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM theo định hướng giáo dục thông minh”, ngày hội thực sự là cơ hội để các nhà trường trong quận giới thiệu những sản phẩm, giải pháp tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy.

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Các đại biểu tham dự Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM lần thứ VI năm 2024 tại trường Trung học cơ sở Trưng Vương

Ngày hội tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới; thúc đẩy phong trào thi đua ứng dụng CNTT trong các hoạt động giáo dục, hướng tới mô hình trường học điện tử, giáo dục thông minh.

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Bà Đinh Thị Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology trao các giải thưởng Cuộc thi Robotics tại Ngày hội

Trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Đáng chú ý là khu thi đấu Robotics dành riêng cho khối Tiểu học và THCS với chủ đề "CNTT và STEAM/STEM". Đây cũng là thu hút các học sinh tham gia sôi nổi nhất, giúp các em có cơ hội phát huy tài năng khoa học, công nghệ của bản thân.

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và bà Đinh Thị Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology tham quan các gian hàng
VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024

Cũng tại chương trình, VNPT Technology đã vinh dự tài trợ toàn bộ giải thưởng Cuộc thi Robotics cho học sinh. Cùng với đó, công ty cũng trao tặng các thiết bị Wifi Mesh do chính các kỹ sư VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Thi Robotics tại ngày hội
VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Bà Đinh Thị Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology tham quan gian hàng của học sinh

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty làm về công nghệ như VNPT Technology đồng hành với ngành Giáo dục. Trong những năm qua, công ty luôn song hành với nhiều trường đại học lớn như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ... ký các biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, tuyển dụng

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024

Bên cạnh đó, VNPT Technology còn đồng hành các ngày hội tuyển dụng của nhiều trường đại học. Gần đây nhất, công ty tổ chức chương trình "VNPT Technology - Company Tour" chào đón các sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về doanh nghiệp cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

VNPT Technology đồng hành ngày hội CNTT và STEM quận Hoàn Kiếm năm 2024
Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) và STEM lần thứ VI năm 2024 tại trường Trung học cơ sở Trưng Vương

Đọc thêm

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập Giáo dục

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập

TTTĐ - Ngày 17/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 của 115 trường THPT công lập.
Hà Nội giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tư thục Giáo dục

Hà Nội giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tư thục

TTTĐ - Có 85 trường THPT tư thục được giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2024 - 2025.
Trường học hạnh phúc - học sinh phát triển bản thân, làm chủ tương lai Giáo dục

Trường học hạnh phúc - học sinh phát triển bản thân, làm chủ tương lai

TTTĐ - Trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy (Hà Nội) - Trường học hạnh phúc - có bề dày truyền thống xây dựng và phát triển hơn 30 năm qua.
Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non Giáo dục

Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non

TTTĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành kế hoạch về triển khai công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2024.
Hà Nội: Hoàn thành cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS vào ngày 31/5 Giáo dục

Hà Nội: Hoàn thành cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS vào ngày 31/5

TTTĐ - Năm học 2023 - 2024, thành phố Hà Nội có khoảng 133.000 học sinh lớp 9 dự xét công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở.
Học sinh lớp 12 có thêm kênh ôn thi tốt nghiệp qua truyền hình Giáo dục

Học sinh lớp 12 có thêm kênh ôn thi tốt nghiệp qua truyền hình

TTTĐ - Học sinh lớp 12 tại Hà Nội sẽ có hơn 2 tháng ôn thi tốt nghiệp THPT 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh qua truyền hình, bắt đầu từ ngày 19/4 đến 23/6.
61% số học sinh tốt nghiệp THCS được tuyển vào lớp 10 công lập Giáo dục

61% số học sinh tốt nghiệp THCS được tuyển vào lớp 10 công lập

TTTĐ - Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố sẽ tuyển 100% học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở vào học lớp 10, trong đó có 61% học sinh được tuyển vào lớp 10 các trường công lập.
Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 Giáo dục

Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp có tiếng trong nước. Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật) ngay trong lần đầu tham dự.
Học sinh trường Ams trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc Giáo dục

Học sinh trường Ams trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc

TTTĐ - Tham gia “Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế” năm 2024 do trường Đại học Hà Nội tổ chức sáng 15/4, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã được hòa mình vào các hoạt động trải nghiệm thú vị để tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ nước bạn.
Gần 1.700 nhà giáo tranh tài tại ngày hội văn hóa - thể thao Giáo dục

Gần 1.700 nhà giáo tranh tài tại ngày hội văn hóa - thể thao

TTTĐ - Ngày 15/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức ngày hội văn hóa - thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024.
Xem thêm