Tag

Báo Tuổi trẻ Thủ đóng góp tích cực cho giáo dục Hà Nội

Giáo dục 19/06/2024 17:38
aa
TTTĐ - Ngày 19/6, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đến thăm và chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Báo Tuổi trẻ Thủ đô được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội chúc mừng Báo Tuổi trẻ Thủ đô Báo Tuổi trẻ Thủ đô và sứ mệnh tạo sức sống cho Đoàn

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Hà Xuân Lộc - Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá cao những đóng góp to lớn của báo với ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô trong những năm qua.

Báo Tuổi trẻ Thủ đóng góp tích cực cho giáo dục Hà Nội
Đồng chí Đào Tân Lý - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học và đồng chí Hà Xuân Lộc - Phó Chánh Văn phòng Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chụp ảnh cùng lãnh đạo Báo Tuổi trẻ Thủ đô

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có 39 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Báo thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, chính sách của ngành, phản ánh kịp thời những thành tựu, đổi mới trong giáo dục, đồng thời có nhiều bài viết hay, ý nghĩa về các tấm gương nhà giáo, học sinh tiêu biểu. Báo cũng đã phối hợp hiệu quả với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Thủ đô vì mục tiêu xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch.

Báo Tuổi trẻ Thủ đóng góp tích cực cho giáo dục Hà Nội
Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô Nguyễn Mạnh Hưng tặng số báo đặc biệt Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở mong muốn Báo Tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng, ngày càng có nhiều bài viết hay tuyên truyền về lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô và đất nước.

Đọc thêm

3.661 thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân Giáo dục

3.661 thí sinh đạt điểm 10 môn Giáo dục công dân

TTTĐ - Theo đánh giá của Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, nhìn chung, phổ điểm của các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2024 vẫn giữ được sự ổn định và tương đồng với phổ điểm năm 2023 và các năm trước.
Cả nước có 162 thí sinh bị điểm 0 Giáo dục

Cả nước có 162 thí sinh bị điểm 0

TTTĐ - Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, cả nước có 162 thí sinh bị điểm 0, theo phân tích điểm thi tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT công bố sáng nay,
Chuyên gia đánh giá về điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 Giáo dục

Chuyên gia đánh giá về điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

TTTĐ - Ngay sau khi công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định, đánh giá về phổ điểm.
Toán là môn duy nhất không có điểm 10 Giáo dục

Toán là môn duy nhất không có điểm 10

TTTĐ - Sau khi công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cũng công bố phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, phổ điểm một số tổ hợp xét tuyển đại học.
Thí sinh cần làm gì khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT? Giáo dục

Thí sinh cần làm gì khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT?

TTTĐ - Đúng 8h sáng hôm nay (17/7), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 Giáo dục

Bộ GD&ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

TTTĐ - Đúng 8h sáng nay (17/7), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Olympic STEM quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Olympic STEM quốc tế

TTTĐ - Tại Olympic STEM quốc tế năm 2024, học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc với 23 huy chương Vàng, 9 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng.
Hà Nội đề xuất tăng mức thưởng học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế Giáo dục

Hà Nội đề xuất tăng mức thưởng học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế

TTTĐ - Hà Nội đề xuất thưởng 250 triệu đồng cho học sinh, học viên đoạt Huy chương Vàng trong các kỳ thi Olympic quốc tế các môn học, thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật quốc tế và tương đương do Bộ GD&ĐT cử tham dự.
Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh và chính xác nhất Giáo dục

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh và chính xác nhất

TTTĐ - Từ 8 giờ 17/7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024. Dưới đây là một số phương thức để thí sinh tra cứu điểm thi chính xác.
Cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho học sinh vùng cao Giáo dục

Cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho học sinh vùng cao

TTTĐ - Trường học hạnh phúc có thể là những thứ cao xa nhưng cũng có thể rất giản dị với những trẻ em vùng cao, dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn...
Xem thêm