Tag

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm các gia đình chính sách quận Ba Đình

Thời sự 19/07/2017 13:00
aa
TTTĐ.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng nay (19/7), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội)

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm các gia đình chính sách quận Ba Đình


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm các gia đình chính sách quận Ba Đình
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khiếu


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tới thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khiếu (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình). Gia đình mẹ Khiếu có chồng, con trai là Liệt sỹ, một con gái có chồng là Thương binh nặng đã qua đời. Gia đình Mẹ cũng đã có nhiều đóng góp tích cực với các hoạt động của địa phương, nhiều năm đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa gương mẫu”.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận đối với những hy sinh mất mát, những đóng góp to lớn của Mẹ và gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước thời chiến cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời bình.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Mẹ Nguyễn Thị Khiếu thật nhiều sức khỏe và mong muốn truyền thống đầy tự hào của gia đình sẽ được hun đúc, nuôi dưỡng cho các thế hệ sau này.

Tới thăm gia đình Thương binh Lê Văn Bổng (phường Trúc Bạch), Bí thư Thành ủy cho biết, Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn, sự hy sinh xương máu của các Thương binh Liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng đất nước.


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm các gia đình chính sách quận Ba Đình
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm gia đình thương binh Lê Văn Bổng

Thương binh Lê Văn Bổng (sinh năm 1947) bị trúng bom khi đang chiến đấu ở chiến trường Nam Lào, là thương binh hạng 1/4, tỷ lệ thương tật 100%, có vợ cũng là thương binh (cựu thanh niên xung phong, bị chấn thương sọ não). Hiện hai vợ chồng đều không có lương hưu, ở cùng vợ chồng người con trai, là gia đình văn hóa, tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động của hội đoàn thể địa phương.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc vợ chồng thương bình Lê Văn Bổng sức khỏe để vượt qua bệnh tật, tiếp tục đóng góp cho địa phương và thành phố trong thời kỳ mới, xứng đáng là “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khiếu và Thương binh Lê Văn Bổng hứa sẽ tiếp tục giáo dục con cháu trở thành những công dân tốt của thành phố…

Tin liên quan

Đọc thêm

Tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội Tin tức

Tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội

TTTĐ - Quy hoạch Thủ đô cần có "tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội", tạo ra "cơ hội mới - giá trị mới" trong phát triển Thủ đô "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại" cả trước mắt và lâu dài.
Nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% không "hấp dẫn" doanh nghiệp Tin tức

Nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% không "hấp dẫn" doanh nghiệp

TTTĐ - Nghị quyết 43/2022/QH15 đã xác định đây là chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp có khả năng phục hồi, không phải để giải quyết cho tất cả các doanh nghiệp trong nền kinh tế còn khó khăn. Cho nên, không phải vì được hỗ trợ lãi suất 2% mà doanh nghiệp mới đi vay, mà quyết định của doanh nghiệp vay để làm gì và có khả năng trả nợ hay không?.
Tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tạo ra cơ hội mới Tin tức

Tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tạo ra cơ hội mới

TTTĐ - Ngày 24/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lương Cường ký ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Vận dụng sáng tạo những kiến thức mới vào thực tiễn Tin tức

Vận dụng sáng tạo những kiến thức mới vào thực tiễn

TTTĐ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức mới được trang bị để áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị; góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển Thủ đô.
Khắc phục tình trạng cán bộ "xơ cứng", không dám hành động Tin tức

Khắc phục tình trạng cán bộ "xơ cứng", không dám hành động

TTTĐ - Đại biểu Quốc hội cho rằng, cần xóa bỏ được tình trạng e sợ, không dám hành động, đồng thời thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cán bộ quản ý, lãnh đạo các cấp...
Tập trung cao nhất khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính Tin tức

Tập trung cao nhất khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính

TTTĐ - Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trực tiếp chỉ đạo quận, phường tập trung cao nhất để khắc phục hậu quả vụ cháy; đồng thời, rà soát lại công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.
Công bố Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc Tin tức

Công bố Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc

TTTĐ - Sáng 24/5, Quy hoạch Vùng Trung du và miền núi phía Bắc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được công bố tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Khắc phục hậu quả vụ cháy, dành ưu tiên cứu chữa người bị thương Tin tức

Khắc phục hậu quả vụ cháy, dành ưu tiên cứu chữa người bị thương

TTTĐ - UBND TP Hà Nội vừa ra công văn hoả tốc chỉ đạo các đơn vị khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, làm 14 người tử vong.
Đề xuất cấm nhà cho thuê trọ kết hợp kinh doanh Tin tức

Đề xuất cấm nhà cho thuê trọ kết hợp kinh doanh

TTTĐ - Nhiều đại biểu Quốc hội đề xuất cấm loại hình cho thuê nhà trọ kết hợp với kinh doanh, nhất là sau khi xảy ra vụ cháy ở Hà Nội khiến 14 người tử vong.
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, động viên nạn nhân vụ cháy Tin tức

Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, động viên nạn nhân vụ cháy

TTTĐ - Sáng 24/5, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy xảy ra tại đường Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy.
Xem thêm