Tag

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tin Y tế 26/02/2024 20:42
aa
TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Công an huyện Thường Tín tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc mừng đến với các cơ sở y tế trên địa bàn, thể hiện sự tri ân và ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ đối với sức khỏe cộng đồng.
Các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Trao giải cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi"

Trong không khí ấm áp và trang trọng, đoàn đại diện Lãnh đạo Công an huyện do Trung tá Nguyễn Công Minh – Phó trưởng Công an huyện dẫn đoàn, đã đến thăm Phòng Y tế, Bệnh viện Thường Tín, Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 và Viện Pháp Y tâm thần Trung ương.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên đã và đang ngày đêm cống hiến, vì sức khỏe của nhân dân. Trung tá Nguyễn Công Minh, thay mặt lãnh đạo công an huyện, đã phát biểu, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín

Đồng chí nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc phát huy những phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí mong muốn sẽ có sự gắn bó và phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa ngành y tế và công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn, vì sự bình yên và hạnh phúc của người dân.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Trung tâm y tế huyện Thường Tín

Phản hồi từ phía đại diện các đơn vị y tế đều thể hiện lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ từ công an huyện. Các y bác sỹ cam kết sẽ tiếp tục tận tâm, tận lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời khẳng định sẽ luôn gắn bó chặt chẽ với công an huyện trong việc đảm bảo an ninh trật tự, tạo dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho cộng đồng.

Hoạt động này không chỉ là dịp để tri ân những đóng góp của đội ngũ y tế, mà còn mở ra hướng phối hợp mới, hiệu quả hơn giữa ngành y và lực lượng công an trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương

Đọc thêm

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng Tin Y tế

Số ca mắc sốt xuất huyết giảm, tay chân miệng tăng

TTTĐ - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 17 - 23/5), trên địa bàn Hà Nội ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó; trong tuần không ghi nhận ổ dịch.
Tập trung lực lượng cứu chữa cho các bệnh nhân vụ cháy Tin Y tế

Tập trung lực lượng cứu chữa cho các bệnh nhân vụ cháy

TTTĐ - Chiều 26/5, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo cập nhật tình hình sức khỏe của các bệnh nhân trong vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Thứ trưởng Trần Văn Thuấn thăm bệnh nhân vụ cháy nhà trọ Trung Kính Tin Y tế

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn thăm bệnh nhân vụ cháy nhà trọ Trung Kính

TTTĐ - Ngày 26/5, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm 3 bệnh nhân của vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.
Mít tinh hưởng ứng tuần lễ quốc gia không thuốc lá Tin Y tế

Mít tinh hưởng ứng tuần lễ quốc gia không thuốc lá

TTTĐ - Ngày 26/5, Bộ Y tế phối hợp với Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5 tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Giám sát khám, cấp giấy khám sức khỏe người lái xe Tin Y tế

Giám sát khám, cấp giấy khám sức khỏe người lái xe

TTTĐ - Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có văn bản đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trường đại học; Y tế Bộ, ngành tăng cường quản lý, kiểm tra, giám sát việc khám sức khỏe và cấp giấy khám sức khỏe.
Ba bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải ra viện Tin Y tế

Ba bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải ra viện

TTTĐ - Chiều 25/5, theo thông tin Bệnh viện Giao thông Vận tải, ba bệnh nhân của vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính điều trị tại đây đã ra viện.
Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng Tin Y tế

Kiểm soát dịch COVID-19 tốt nên không sử dụng nguồn 46 nghìn tỷ đồng

TTTĐ - Theo thông tin của Bộ Y tế, việc kiểm soát dịch bệnh tốt và huy động các nguồn viện trợ, tài trợ vaccine, thuốc điều trị, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 nên Bộ Y tế không phải sử dụng nguồn vốn hơn 46 nghìn tỷ đồng.
3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai Tin Y tế

3 nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai

TTTĐ - Sáng 25/5, theo tin từ Bệnh viện Bạch Mai, 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) đã được chuyển đến bệnh viện này điều trị theo nguyện vọng của gia đình.
Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính Tin Y tế

Tập trung điều trị người bệnh trong vụ cháy tại Trung Kính

TTTĐ - Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có Công văn khẩn số 855/KCB-QLCL&CĐT gửi Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện Giao thông Vận tải về việc cấp cứu, điều trị cho người bệnh sau vụ hỏa hoạn tại phố Trung Kính (Hà Nội).
Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em Tin Y tế

Cần trang bị kỹ năng thoát nạn khi hỏa hoạn cho trẻ em

TTTĐ - Trong số 6 nạn nhân của vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải có hai bé 14 tuổi và 11 tuổi, một gia đình đã thoát chết nhờ có kỹ năng phòng ngạt khói khi hoả hoạn. Qua đó cho thấy tầm quan trọng trong việc trang bị kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy cho trẻ - những đối tượng dễ tổn thương nhất.
Xem thêm