Tag

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tin Y tế 26/02/2024 20:42
aa
TTTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Công an huyện Thường Tín tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc mừng đến với các cơ sở y tế trên địa bàn, thể hiện sự tri ân và ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ đối với sức khỏe cộng đồng.
Các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Trao giải cuộc thi viết "Người thầy thuốc trong tôi"

Trong không khí ấm áp và trang trọng, đoàn đại diện Lãnh đạo Công an huyện do Trung tá Nguyễn Công Minh – Phó trưởng Công an huyện dẫn đoàn, đã đến thăm Phòng Y tế, Bệnh viện Thường Tín, Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện tâm thần Trung ương 1 và Viện Pháp Y tâm thần Trung ương.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên đã và đang ngày đêm cống hiến, vì sức khỏe của nhân dân. Trung tá Nguyễn Công Minh, thay mặt lãnh đạo công an huyện, đã phát biểu, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín

Đồng chí nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc phát huy những phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí mong muốn sẽ có sự gắn bó và phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa ngành y tế và công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn, vì sự bình yên và hạnh phúc của người dân.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Trung tâm y tế huyện Thường Tín

Phản hồi từ phía đại diện các đơn vị y tế đều thể hiện lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ từ công an huyện. Các y bác sỹ cam kết sẽ tiếp tục tận tâm, tận lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời khẳng định sẽ luôn gắn bó chặt chẽ với công an huyện trong việc đảm bảo an ninh trật tự, tạo dựng một môi trường sống lành mạnh, an toàn cho cộng đồng.

Hoạt động này không chỉ là dịp để tri ân những đóng góp của đội ngũ y tế, mà còn mở ra hướng phối hợp mới, hiệu quả hơn giữa ngành y và lực lượng công an trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

Công an huyện Thường Tín chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương

Đọc thêm

Thủ tướng tri ân gia đình người hiến tạng Tin Y tế

Thủ tướng tri ân gia đình người hiến tạng

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ có thư khen gửi tới các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của các bệnh viện, Trung tâm Điều phối Ghép tạng Quốc gia sau thành công ca điều phối, ghép tạng từ người cho chết não cứu sống 7 người vừa qua.
Tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xuất khẩu dược liệu Tin Y tế

Tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xuất khẩu dược liệu

TTTĐ - Bộ Y tế tổ chức cuộc họp rà soát khó khăn, vướng mắc trong hoạt động xuất khẩu dược liệu theo Công điện số 35/CĐ-TTg ngày 10/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên chủ trì cuộc họp.
Khám sức khỏe cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý Tin Y tế

Khám sức khỏe cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý

TTTĐ - Ngày 16/4, TS Nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Hà Nội đã đi kiểm tra công tác tổ chức, triển khai khám sức khỏe định kỳ năm 2024 đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý tại 3 bệnh viện là Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Thanh Nhàn và Đống Đa.
Kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại cơ sở giáo dục Tin Y tế

Kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại cơ sở giáo dục

TTTĐ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà cho biết, thành phố sẽ kiểm tra công tác tổng vệ sinh môi trường diệt bọ gậy phòng, chống sốt xuất huyết, tay chân miệng ở các địa bàn và cơ sở giáo dục.
Bác sĩ Thủ đô khám sức khỏe thiện nguyện cho 500 học sinh Điện Biên Tin Y tế

Bác sĩ Thủ đô khám sức khỏe thiện nguyện cho 500 học sinh Điện Biên

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba tổ chức chương trình thiện nguyện khám sức khỏe miễn phí, tặng quà hơn 500 học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú - Tiểu học Tìa Dình (xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên).
Khám sức khỏe cho người khuyết tật, người thuộc hộ cận nghèo Tin Y tế

Khám sức khỏe cho người khuyết tật, người thuộc hộ cận nghèo

TTTĐ - UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình khám, chăm sóc sức khỏe người khuyết tật, người thuộc hộ cận nghèo quận Hoàn Kiếm năm 2024 nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).
Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Innisfree Bija Trouble Facial Foam Tin Y tế

Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Innisfree Bija Trouble Facial Foam

TTTĐ - Sở Y tế Hà Nội ban hành Công văn số 1516/SYT-NVD về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng gửi Phòng Y tế các quận, huyện, thị xã và các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn.
Hy hữu cụ bà 74 tuổi có 2 bàng quang Tin Y tế

Hy hữu cụ bà 74 tuổi có 2 bàng quang

TTTĐ - Các bác sĩ khoa Phẫu thuật tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho bệnh nhân nữ có 2 bàng quang (bàng quang “thật” và bàng quang “giả” hay còn gọi là túi thừa bàng quang).
Phòng khám Thịnh Phước bất ngờ đóng cửa, tháo gỡ biển hiệu Nhịp sống phương Nam

Phòng khám Thịnh Phước bất ngờ đóng cửa, tháo gỡ biển hiệu

TTTĐ - Trước đó, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã phản ánh thông tin về hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại Phòng khám đa khoa Thịnh Phước. Sau phản ánh, phòng khám này đã dỡ biển quảng cáo, ngừng hoạt động.
Cả nước ghi nhận hơn 10.000 ca mắc tay chân miệng Tin Y tế

Cả nước ghi nhận hơn 10.000 ca mắc tay chân miệng

TTTĐ - Theo thống kê Bộ Y tế, từ đầu năm đến nay, cả nước đã ghi nhận 10.196 trường hợp mắc tay chân miệng, tăng 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2023.
Xem thêm