Tag

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST chuyển trụ sở chính và mở chi nhánh Tp.HCM

Doanh nghiệp 29/08/2017 21:00
aa
TTTĐ.VN - Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và thành lập chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST chuyển trụ sở chính và mở chi nhánh Tp.HCM

Ngày 21/8/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 1761/QĐ-NHNN về việc sửa đổi giấy phép thành lập và hoạt động đối với việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính của Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) và văn bản số 6621/NHNN-TTGSNH chấp thuận việc thành lập chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh của Công ty.


Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST chuyển trụ sở chính và mở chi nhánh Tp.HCM


Theo đó, địa chỉ trụ sở chính mới của BSL đặt tại Tầng 20, Tháp A, Tòa nhà Vincom, 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội và BSL Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đặt tại 472 - 472A – 472C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

BSL được cấp phép thành lập và hoạt động (giấy phép số 33/GP-NHNN ngày 12/04/2017 của NHNN) trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty Cho thuê tài chính TNHH một thành viên BIDV có lịch sử 20 năm hoạt động. BSL là công ty cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình liên doanh giữa một ngân hàng trong nước (BIDV – chiếm 50% vốn chủ sở hữu) và một định chế tài chính nước ngoài (Sumitomo Mitsui Trust Bank – chiếm 49% vốn chủ sở hữu).

Chuyển trụ sở chính ra Hà Nội và mở thêm Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh là các bước chiến lược của BSL nhằm phát triển thị trường, mở rộng nền khách hàng Việt Nam và Nhật Bản. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng hàng đầu Việt Nam (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) về hệ thống mạng lưới rộng khắp để triển khai mô hình bán chéo sản phẩm và Ngân hàng tín thác lớn nhất Nhật Bản (Sumitomo Mitsui Trust Bank) về kinh nghiệm, bí quyết công nghệ, nguồn vốn, cơ sở khách hàng cùng mối quan hệ với các Nhà cung cấp có thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, BSL sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm cho thuê tài chính cạnh tranh, hấp dẫn, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm