Tag

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hoãn học trực tiếp

Giáo dục 27/02/2022 14:27
aa
TTTĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Hà Nội liên tục có ca F0 tăng vọt, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa đưa ra thông báo điều chỉnh hình thức đào tạo.
Thêm cơ hội cho thí sinh những ở kỳ thi riêng của trường đại học Nhiều trường đại học thông báo hoãn lịch học trực tiếp Trường Đại học Mở Hà Nội dự kiến tuyển sinh 18 ngành với 3600 chỉ tiêu

Trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 tại Hà Nội tăng nhanh, khó kiểm soát, nhà trường đã thông báo điều chỉnh hình thức đào tạo học kỳ 2 năm học 2021-2022. Cụ thể, khoá 8, sinh viên tiếp tục thực tập tốt nghiệp tại địa phương theo các quyết định đã ban hành. Sau khi thực tập xong, nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về kế hoạch làm khóa luận tốt nghiệp và môn học thay thế khóa luận tốt nghiệp.

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hoãn học trực tiếp do số ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nội tăng cao
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hoãn học trực tiếp do số ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nội tăng cao

Với khoá 9, sinh viên tiếp tục học trực tiếp tại trường theo thời khoá biểu. Còn với sinh viên khoá 10 sẽ học trực tuyến học kỳ 2 từ ngày 28/2. Khoá 11, học trực tuyến tuyến từ ngày 7/3 sau khi kết thúc học phần học kỳ I. Sinh viên học lại, học cải thiện sẽ tiếp tục hình thức trực tuyến.

Đối với sinh viên hệ vừa làm vừa học sẽ học trực tuyến theo thời khoá biểu đã ban hành; Còn học viên cao học các khoá, học trực tuyến từ ngày 26/2. Đến khi dịch bệnh tạm ổn, nhà trường sẽ có thông báo cụ thể về việc cho học viên, sinh viên các khoá trở về học tập trực tiếp tại trường trước khi kế hoạch diễn ra từ 1 đến 2 tuần.

Trước đó, nhiều trường đại học tại Hà Nội cũng đã hoãn lịch học trực tiếp, chuyển hình thức sang học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho sức khỏe giảng viên, sinh viên.

Đọc thêm

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên báo Tuổi trẻ Thủ đô Giáo dục

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên báo Tuổi trẻ Thủ đô

TTTĐ - Dự kiến sáng 17/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.
Trại hè kỹ năng dành cho thiếu nhi Hà Nội Giáo dục

Trại hè kỹ năng dành cho thiếu nhi Hà Nội

TTTĐ - Trại hè Camp Blast 2024: Trạm mây bay vừa được tổ chức với nhiều hoạt động lành mạnh, thú vị và bổ ích dành cho các em nhỏ từ 7 - 13 tuổi.
Học sinh Việt Nam đoạt 3 Huy chương Vàng Olympic Sinh học quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam đoạt 3 Huy chương Vàng Olympic Sinh học quốc tế

TTTĐ - Đội tuyển Việt Nam có 4 học sinh dự thi Olympic Sinh học Quốc tế (IBO) năm 2024 và đều đoạt giải cao.
60 trường công lập ở Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 Giáo dục

60 trường công lập ở Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10

TTTĐ - Chiều 12/7, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 các trường THPT công lập chuyên và không chuyên năm học 2024-2025.
Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 chuyên Giáo dục

Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 chuyên

TTTĐ - Hà Nội đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung (đợt 2) vào lớp 10 chuyên năm học 2024-2025.
Hà Nội bổ sung hơn 1.500 chỉ tiêu vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 Giáo dục

Hà Nội bổ sung hơn 1.500 chỉ tiêu vào lớp 10 năm học 2024 - 2025

TTTĐ - Hà Nội vừa bổ sung hơn 1.500 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên.
Ngành Giáo dục Thủ đô đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin Giáo dục

Ngành Giáo dục Thủ đô đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin

TTTĐ - Chú trọng chuyển đổi số trong quản lý, dạy và học trên địa bàn TP Hà Nội đang được xem là bước tiến mới cho ngành Giáo dục Thủ đô, giúp phụ huynh giảm được nỗi lo khi gửi con mình tới trường.
Ngành Khoa học cây trồng: Việc làm ngay, nhiều cơ hội làm giàu Giáo dục

Ngành Khoa học cây trồng: Việc làm ngay, nhiều cơ hội làm giàu

TTTĐ - Ngành Khoa học cây trồng đào tạo kỹ sư nghiên cứu về đặc điểm di truyền và sinh lý của cây trồng, các yếu tố môi trường liên quan đến sự phát triển của cây trồng (ánh sáng, nước, nhiệt độ, dưỡng chất, phân bón), những yếu tố ngăn cản sự phát triển của cây trồng (cỏ dại, các vi sinh vật gây bệnh và côn trùng…). Bên cạnh đó, người học có cơ hội học tập, nghiên cứu về phương pháp chọn tạo, nhân giống cây trồng, kỹ thuật canh tác, kỹ thuật thu hoạch và bảo quản các loại cây trồng như cây lương thực, rau, hoa, quả, cây công nghiệp, cây dược liệu…
Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Phát triển được tính điểm Giáo dục

Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Phát triển được tính điểm

TTTĐ - Là một trong số ít những tạp chí của trường Đại học tư thục được xét điểm cho các bài báo khoa học, Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Phát triển, thuộc Trường Đại học Thành Đô đang dần chứng minh được hiệu quả của những nỗ lực từ Ban biên tập và đội ngũ nghiên cứu khoa học của nhà trường. TS.Vũ Thị Thanh Minh - Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và Phát triển đã có chia sẻ sâu hơn về những thành tựu này.
Hà Nội chưa duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 Giáo dục

Hà Nội chưa duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10

TTTĐ - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hoãn duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 và chưa có lịch duyệt cụ thể.
Xem thêm