Tag
CEO Đào Hoàng Cường:

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Nhịp sống trẻ 20/12/2019 09:06
aa
TTTĐ - Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á tạo ra cú hích lớn về tinh thần, giúp CEO trẻ Đào Hoàng Cường có thêm động lực và không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị hữu ích, tốt đẹp cho cộng đồng.

Doanh nhân tiêu biểu Đông Nam Á “gieo trồng” những giá trị tốt đẹp

Hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hơn 50 nghìn học viên

Bài liên quan

Vinh danh 100 doanh nhân tiêu biểu 2019

Hà Nội: Biểu dương người tốt, việc tốt, DN, doanh nhân tiêu biểu, Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018

Đã hơn một năm kể từ giây phút nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu ASEAN tại Myanmar nhưng dư âm về một ngày đặc biệt với cảm xúc bồi hồi xen lẫn niềm hạnh phúc vẫn còn đọng lại đối với cá nhân CEO Đào Hoàng Cường.

Anh nhận giải thưởng này vì những thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạo, gần 20.000 học viên online được CEO Hoàng Cường hướng dẫn và truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh chỉ riêng trong năm 2018.

Song song cùng hoạt động đào tạo, Đào Hoàng Cường còn đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực kinh doanh khi cùng các đối tác sáng lập ra Miing Group với những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt là các bài thuốc Đông y gia truyền Việt Nam. Các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của doanh nghiệp anh không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn lưu giữ được bản sắc văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt.

Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018
Bằng những nỗ lực trong đào tạo kinh doanh online, doanh nhân trẻ Đào Hoàng Cường vinh dự nhận giải Nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2018

“Bên cạnh truyền cảm hứng khởi nghiệp, trong năm 2018 doanh nghiệp của tôi cũng đạt được tăng trưởng mạnh mẽ với quy mô từ 50 nhân sự lên 150 người, đảm bảo thu nhập trung bình từ 8 - 10 triệu đồng một người/tháng. Các sản phẩm thiên nhiên của công ty được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tích cực. Ngoài ra, hàng tháng có rất nhiều khách hàng muốn phân phối lại sản phẩm công ty vì giá trị tốt”, doanh nhân trẻ bộc bạch.

Đến nay, doanh nghiệp của anh đã cung ứng ra thị trường thêm 8 dòng sản phẩm mới, quy mô khách hàng cũng tăng gấp đôi so với thời điểm nhận giải thưởng. Bên cạnh đó, vốn là chuyên gia kinh doanh hệ thống - Marketing online, Đào Hoàng Cường cũng cho mắt ứng dụng tiếp thị liên kết nhằm hỗ trợ học viên và các đại lý có thể kinh doanh cùng công ty. Qua đó giúp tăng trưởng cả quy mô lẫn doanh thu, đồng thời hạn chế được rủi ro và tiết kiệm chi phí lên tới 50%.

“Giải thưởng đã đem lại cú hích tinh thần rất lớn, giúp tôi có thêm động lực với công việc mình đang làm. Hơn 7 năm qua, tôi luôn nỗ lực trao kiến thức và giá trị đến hàng nghìn học viên trong cộng đồng, nhiều người tham gia khóa học của tôi đã có thu nhập tốt hơn để lo toan cho gia đình. Có những chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm sữa vượt qua được hoàn cảnh khó khăn, vươn lên tự chủ về kinh tế… Đó chính là điều ý nghĩa nhất mà tôi đang "gieo trồng”, CEO Đào Hoàng Cường chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, doanh nhân trẻ cho biết sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ thống sản phẩm của Miing Group, phát triển hệ thống bán hàng lên 2.000 đại lý trên toàn quốc đồng thời xây dựng hệ thống bán hàng thời 4.0.

Nhìn lại chặng đường kinh doanh thăng trầm nhưng cũng đầy màu sắc của mình, doanh nhân Đào Hoàng Cường tâm niệm: “Khi chưa làm được một điều gì đó, tôi sẽ quyết tâm đạt được nó bằng cách dốc toàn bộ sức lực và tâm huyết, bởi vì tôi hiểu rằng phía sau còn rất nhiều học viên, nhân viên và gia đình đang hy vọng ở mình”.

Để biết thêm những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh online và bán hàng hệ thống có thể liên hệ với chuyên gia Marketing online Đào Hoàng Cường theo số điện thoại 024 8585 5558. Email: [email protected]. Website chia sẻ kiến thức daohoangcuong.com.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á, nhằm tôn vinh những doanh nhân - nhà lãnh đạo có đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, cũng như trong khu vực và quốc tế.

Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN được đánh giá, khảo sát và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt, từ quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm dịch vụ cho đến các hoạt động khác dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của nhà nước cũng như thành tích cá nhân và những đóng góp với cộng đồng…

Đọc thêm

Giúp thanh niên không chạy theo các giá trị ảo Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên không chạy theo các giá trị ảo

TTTĐ - Tại Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo trình tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029 đã có nhiều ý kiến của các nguyên thủ lĩnh Trung ương Đoàn.
Tình đồng nghiệp thắt chặt, nối dài khắp Bắc – Trung – Nam Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tình đồng nghiệp thắt chặt, nối dài khắp Bắc – Trung – Nam

TTTĐ - Lực lượng thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch (Quảng Bình) - Phố Nối (Hưng Yên) qua tỉnh Thanh Hoá đến từ nhiều địa phương trong cả nước. Ngay sau khi tiếp cận địa bàn, các lực lượng đã được chính quyền địa phương, đồng nghiệp hỗ trợ nơi ăn, nghỉ ngơi, sinh hoạt… Qua đó, thắt chặt thêm tình bạn, đồng nghiệp của các cán bộ, công nhân ngành điện, cũng như những người đang ngày đêm hỗ trợ dự án khắp Bắc - Trung - Nam.
Nữ sinh "Việt Nhật" và hành trình mới trên xứ hoa anh đào Camera 360 trẻ

Nữ sinh "Việt Nhật" và hành trình mới trên xứ hoa anh đào

TTTĐ - Với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi trội, Cù Khánh Linh (sinh năm 2003), sinh viên Trường Đại học Việt Nhật (VJU) - Đại học Quốc gia Hà Nội đã được nhận học chuyển tiếp tại Đại học Waseda - một ngôi trường danh giá bậc nhất của Nhật Bản.
Vinh dự và trách nhiệm trên đại công trường đường dây 500kV mạch 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Vinh dự và trách nhiệm trên đại công trường đường dây 500kV mạch 3

TTTĐ - Những ngày tháng 6/2024, tại khu vực phía Bắc nói chung và tỉnhThanh Hóa nói riêng, dưới tiết trời mùa hè nắng nóng cực đoan, cùng các đợt mưa lớn kéo dài nhưng trên đại công trường của Dự án đường dây 500kV mạch 3, những công nhân áo cam vẫn làm việc 3 ca, 4 kíp hăng say.
Tuổi trẻ Công an Thủ đô ra quân tình nguyện hè Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tuổi trẻ Công an Thủ đô ra quân tình nguyện hè

TTTĐ - Sáng 11/6, Ban Thanh niên Công an thành phố Hà Nội (CATP) phối hợp các đơn vị tổ chức lễ phát động Chiến dịch Thanh niên Công an Thủ đô tình nguyện hè; khai mạc lớp tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024.
Bí thư Trung ương Đoàn thăm, tặng quà thanh niên hỗ trợ dự án đường dây 500kV ở Hà Tĩnh Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Bí thư Trung ương Đoàn thăm, tặng quà thanh niên hỗ trợ dự án đường dây 500kV ở Hà Tĩnh

TTTĐ - Chiều 10/6, đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương Đoàn, cùng đoàn công tác đã đến công trường thi công đường dây 500 kV mạch 3 qua xã Cẩm Lạc (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đội thanh niên xung kích tình nguyện thuộc Đoàn Thanh niên xã Cẩm Lạc.
"Tiền tuyến", "hậu phương" cùng “vượt nắng thắng mưa” Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

"Tiền tuyến", "hậu phương" cùng “vượt nắng thắng mưa”

TTTĐ - Trong cái nắng gay gắt và những cơn mưa rào tháng 6, trên công trường đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch (Quảng Bình) - Phố Nối (Hưng Yên), các kỹ sư, công nhân, những người lính áo cam, cùng giúp sức là các chiến sĩ áo xanh tình nguyện đang đồng lòng, dốc toàn tâm, toàn lực vượt qua khó khăn, để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.
5.500 tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

5.500 tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

TTTĐ - Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm do Trung ương Đoàn phát động, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ 9 tỉnh: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương và Hưng Yên, đã nhanh chóng thành lập các đội thanh niên tình nguyện và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3.
Lan tỏa sự tích cực từ cô gái mắc bệnh xương thủy tinh Tuổi trẻ học và làm theo Bác

Lan tỏa sự tích cực từ cô gái mắc bệnh xương thủy tinh

TTTĐ - Nhằm lan tỏa sự tích cực với tinh thần “không gì là không thể”, cô gái mắc bệnh xương thủy tinh Đoàn Phương Thảo sinh năm 1997 hiện là một đoàn viên - hội viên thuộc TDP 16, Đoàn phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân - Thành viên danh dự Nhóm tình nguyện Hải Đăng thành phố Hải Phòng.
Nghệ An: Đoàn viên thanh niên "tiếp sức" giải phóng hành lang tuyến đường dây 471TGDL Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Nghệ An: Đoàn viên thanh niên "tiếp sức" giải phóng hành lang tuyến đường dây 471TGDL

TTTĐ - Ngày 8/6, Đoàn thanh niên Điện lực Diễn Châu (Công ty Điện lực Nghệ An) phối hợp với Huyện đoàn Diễn Châu và đoàn viên thanh niên các xã Diễn Lộc, Diễn Phú, Agribank Diễn Châu hỗ trợ đẩy nhanh việc phát quang, giải phóng hành lang tuyến đường dây 471TGDL bàn giao mặt bằng sạch cho đơn vị thi công.
Xem thêm