Tag

Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa

Giáo dục 19/11/2022 12:05
aa
TTTĐ - Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” thầy và trò nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thử thách mới trên chặng đường sắp tới để đưa uy tín và thương hiệu Văn Lang vươn cao, bay xa hơn nữa.
Cựu học sinh về thăm khám, tri ân thầy cô trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Ngày 19/11, trường THPT Văn Lang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại chương trình
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường THPT Văn Lang cho biết: Trong 25 năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường để tạo nên một môi trường năng động vượt trội. Đây là nơi chào đón và tạo điều kiện phát triển của mọi tài năng, nơi thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh là một khối thống nhất.

Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa
Đưa uy tín và thương hiệu trường THPT Văn Lang vươn cao, bay xa
Lãnh đạo nhà trường đón nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Trong hành trình vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bên cạnh tình yêu thương, thấu cảm với học trò, trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề, mỗi thầy cô là người truyền cảm hứng sáng tạo, chủ động tận dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo, tạo hứng thú học tập và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

Đây cũng chính là cơ hội để thầy và trò nhà trường nâng tầm việc xây dựng môi trường học tập sáng tạo trong thời đại số, bắt nhịp với chương trình giáo dục phổ thông mới, tiếp cận nhanh với xu hướng giáo dục trên thế giới.

Các thầy cô giáo tiêu biểu được tri ân, khen thưởng
Các thầy cô giáo tiêu biểu được tri ân, khen thưởng

Thay mặt thầy cô trong trường, thầy giáo Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đề nghị, các em học sinh sáng tạo không ngừng trong từng đề tài, dự án học tập; Tiếp tục khẳng định giá trị, năng lực bản thân và khẳng định thương hiệu của trường Văn Lang.

“Thầy cô mong các em biết cách trân trọng, kế thừa, phát huy những giá trị cốt lõi của nhà trường; Rèn luyện lối sống và cách ứng xử mỗi ngày, xây dựng phong cách học sinh Văn Lang. Đó là món quà giá trị nhất các em dâng tặng, thầy cô mỗi ngày”, thầy giáo Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường trường THPT Văn Lang chia sẻ.

Đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào nhận phần thưởng
Đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào nhận phần thưởng

Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu” thầy và trò nhà trường luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thử thách mới trên chặng đường sắp tới để đưa uy tín và thương hiệu Văn Lang vươn cao, bay xa hơn nữa. Giáo dục đang thay đổi từng ngày từng giờ trong bối cảnh quốc tế hóa, công nghệ hóa, trực tuyến và số hóa mạnh mẽ. Vai trò của nhà giáo cũng đã và đang có sự chuyển dịch đáng kể trong một hệ sinh thái giáo dục gắn kết, linh hoạt và nhân văn hơn.

Tại chương trình trường THPT Văn Lang đã tuyên dương, khen thưởng nhiều thầy cô và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022; Trao giải các phong trào hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đọc thêm

Hà Nội khởi động chương trình hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp THPT Giáo dục

Hà Nội khởi động chương trình hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Chiều 17/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức khởi động chương trình hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.
Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập Giáo dục

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 công lập

TTTĐ - Ngày 17/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 của 115 trường THPT công lập.
Hà Nội giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tư thục Giáo dục

Hà Nội giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 tư thục

TTTĐ - Có 85 trường THPT tư thục được giao 29.636 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2024 - 2025.
Trường học hạnh phúc - học sinh phát triển bản thân, làm chủ tương lai Giáo dục

Trường học hạnh phúc - học sinh phát triển bản thân, làm chủ tương lai

TTTĐ - Trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy (Hà Nội) - Trường học hạnh phúc - có bề dày truyền thống xây dựng và phát triển hơn 30 năm qua.
Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non Giáo dục

Bộ GD&ĐT ban hành kế hoạch tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non

TTTĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành kế hoạch về triển khai công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non năm 2024.
Học sinh lớp 12 có thêm kênh ôn thi tốt nghiệp qua truyền hình Giáo dục

Học sinh lớp 12 có thêm kênh ôn thi tốt nghiệp qua truyền hình

TTTĐ - Học sinh lớp 12 tại Hà Nội sẽ có hơn 2 tháng ôn thi tốt nghiệp THPT 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh qua truyền hình, bắt đầu từ ngày 19/4 đến 23/6.
61% số học sinh tốt nghiệp THCS được tuyển vào lớp 10 công lập Giáo dục

61% số học sinh tốt nghiệp THCS được tuyển vào lớp 10 công lập

TTTĐ - Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố sẽ tuyển 100% học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở vào học lớp 10, trong đó có 61% học sinh được tuyển vào lớp 10 các trường công lập.
Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 Giáo dục

Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp có tiếng trong nước. Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật) ngay trong lần đầu tham dự.
Học sinh trường Ams trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc Giáo dục

Học sinh trường Ams trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc

TTTĐ - Tham gia “Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế” năm 2024 do trường Đại học Hà Nội tổ chức sáng 15/4, học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã được hòa mình vào các hoạt động trải nghiệm thú vị để tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ nước bạn.
Gần 1.700 nhà giáo tranh tài tại ngày hội văn hóa - thể thao Giáo dục

Gần 1.700 nhà giáo tranh tài tại ngày hội văn hóa - thể thao

TTTĐ - Ngày 15/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức ngày hội văn hóa - thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024.
Xem thêm