Tag

Facebook tràn ngập status về tháng ba - Tháng Thanh niên căng tràn sức trẻ

Camera 360 trẻ 02/03/2023 15:20
aa
TTTĐ - Mạng xã hội Facebook ngập tràn status về tháng ba - Tháng Thanh niên căng tràn sức trẻ của các bạn thanh niên. Nhiều người đã, đang và từng đi qua thời thanh xuân sôi nổi đều xúc cảm trong thời khắc tháng ba về.
Tháng Thanh niên năm 2023: Tuổi trẻ Thủ đô tiên phong trong chuyển đổi số “AOF - 60 năm truyền thống và tương lai” mở đầu Tháng Thanh niên

Người có nick name Hương Thu Nguyễn đăng status trên trang cá nhân của chị rằng: “Tháng ba - Tháng Thanh niên - Tháng của tuổi trẻ một thời sôi nổi. Dù đã qua tuổi Đoàn nhưng nhiệt huyết vẫn còn mãi. Rất vui khi gặp lại các bạn đoàn viên, thanh niên, tôi luôn nhận được những nụ cười ánh mắt những cái gọi thân thương trìu mến - Cảm thấy giá trị mình để lại, mình xây dựng tập thể cán bộ Đoàn thợ điện Thủ đô. Yêu - nhớ và trân trọng các bạn đoàn viên, thanh niên. Chúc các em luôn rực rỡ, rạng ngời và phát triển...”.

Status cảm xúc tháng ba
Status cảm xúc tháng ba

Bạn trẻ Dương Ngọc Trường - một thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu, cập nhật ảnh đại diện mới với những dòng cảm xúc: “Thay bức ảnh khởi động nhiệt huyết tuổi trẻ làm kinh tế nhân dịp tháng Thanh niên. Tháng Thanh niên 2023, là một đoàn viên, một người trẻ, chàng trai ấy sẽ cố gắng phát triển kinh tế tại quê hương từ sản xuất dược liệu, nâng cao công nghệ và chuyển đổi số. Từ đó góp phần phát triển tại quê hương. Bạn ấy cũng chuẩn bị có làn gió mới về sản phẩm và hướng phát triển đột phá trong năm nay đó ạ. Mong mọi người yêu quý và đón chờ những thứ mới tốt đẹp của bạn ấy và Befine nha”.

Bạn trẻ Trần Huyền Trang - nữ cán bộ Đoàn đăng: “Chào tháng ba - Tháng của tuổi trẻ - Tháng của những điều đặc biệt”. Cùng với những dòng status, cô gái trẻ thay khung hình avatar chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.

Một người từng đi qua thời thanh niên sôi nổi chia sẻ trên diễn đàn mạng: Nói đến tháng ba là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Bạn Dương Ngọc Trường chia sẻ
Bạn Dương Ngọc Trường chia sẻ

Nhiều năm qua, Tháng ba - Tháng Thanh niên đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ cả nước. Các hoạt động của Tháng Thanh niên được tổ chức phong phú, sinh động và đã ghi dấu ấn của tuổi trẻ với nhiều công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa bắt đầu từ trái tim nhiệt huyết, khối óc sáng tạo của mỗi thanh niên…

Tháng Thanh niên năm nay được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xác định chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số". Hôm nay, Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023, với chủ đề “Tuổi trẻ Thủ đô tiên phong chuyển đổi số” nhằm phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ Thủ đô và các cấp bộ Đoàn toàn thành phố; Phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi…

Các hoạt động này càng làm khí thế tháng ba thêm sôi nổi, trẻ trung và đáng nhớ đối với lớp lớp thế hệ thanh niên.

Đọc thêm

Tạo cầu nối cho sinh viên với gần 6.000 cơ hội việc làm Camera 360 trẻ

Tạo cầu nối cho sinh viên với gần 6.000 cơ hội việc làm

TTTĐ - 50 doanh nghiệp tham gia với gần 6000 cơ hội thực tập, việc làm được đăng ký; có gần 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tuyển dụng trong Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp Camera 360 trẻ

Nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

TTTĐ - Ngày 14/6, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” năm 2024, bằng hình thức trực tiếp tại điểm cầu Trung ương kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu địa phương với sự tham dự của 500 đại biểu trên cả nước.
Môi trường thực tiễn phong phú cho công, viên chức trẻ rèn bản lĩnh Camera 360 trẻ

Môi trường thực tiễn phong phú cho công, viên chức trẻ rèn bản lĩnh

TTTĐ - Theo Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng là môi trường thực tiễn phong phú, sinh động cho hàng trăm ngàn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân người lao động trẻ trên cả nước rèn luyện bản lĩnh, nhận thức và hành động, cống hiến cho cộng đồng.
4 bạn trẻ Hà Nội giành giải Nhất “Vô địch tin học văn phòng” Camera 360 trẻ

4 bạn trẻ Hà Nội giành giải Nhất “Vô địch tin học văn phòng”

TTTĐ - Trong số 6 gương mặt xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – Viettel năm 2024 có 4 bạn trẻ hiện đang là học sinh, sinh viên của thành phố Hà Nội.
Hải Phòng tổ chức tìm hiểu về phòng, chống ma túy học đường Tư vấn pháp luật

Hải Phòng tổ chức tìm hiểu về phòng, chống ma túy học đường

TTTĐ - Sáng 13/6, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy trong học đường thông qua Mô hình phiên tòa giả định và chương trình Rung chuông vàng tại Trường Tiểu học, THCS, THPT Dewey (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng)
Tuổi trẻ Hải Phòng nói không với ma túy Camera 360 trẻ

Tuổi trẻ Hải Phòng nói không với ma túy

TTTĐ - Tuổi trẻ Hải Phòng tích cực lắng nghe, học hỏi kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền phòng, chống ma túy cho đội ngũ cán bộ Đoàn Thanh niên cơ sở nhằm xây dựng lực lượng lòng cốt tuyên truyền sâu rộng trong thanh thiếu niên và cộng đồng.
Bài 4: Những “Đại sứ” tuyên truyền GenZ Tôi yêu Hà Nội

Bài 4: Những “Đại sứ” tuyên truyền GenZ

TTTĐ - Các bạn học sinh, sinh viên đã tích cực quảng bá văn hoá, lịch sử truyền thống, di tích trên địa bàn Thủ đô bằng cách quay dựng video, đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đã giành giải thưởng cuộc thi “Đại sứ tuyên truyền lịch sử, văn hoá Thăng Long – Hà Nội” do Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội tổ chức.
Giúp thanh niên không chạy theo các giá trị ảo Camera 360 trẻ

Giúp thanh niên không chạy theo các giá trị ảo

TTTĐ - Tại Hội nghị góp ý dự thảo Báo cáo trình tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029 đã có nhiều ý kiến của các nguyên thủ lĩnh Trung ương Đoàn.
Tình đồng nghiệp thắt chặt, nối dài khắp Bắc – Trung – Nam Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Tình đồng nghiệp thắt chặt, nối dài khắp Bắc – Trung – Nam

TTTĐ - Lực lượng thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch (Quảng Bình) - Phố Nối (Hưng Yên) qua tỉnh Thanh Hoá đến từ nhiều địa phương trong cả nước. Ngay sau khi tiếp cận địa bàn, các lực lượng đã được chính quyền địa phương, đồng nghiệp hỗ trợ nơi ăn, nghỉ ngơi, sinh hoạt… Qua đó, thắt chặt thêm tình bạn, đồng nghiệp của các cán bộ, công nhân ngành điện, cũng như những người đang ngày đêm hỗ trợ dự án khắp Bắc - Trung - Nam.
Nữ sinh "Việt Nhật" và hành trình mới trên xứ hoa anh đào Camera 360 trẻ

Nữ sinh "Việt Nhật" và hành trình mới trên xứ hoa anh đào

TTTĐ - Với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi trội, Cù Khánh Linh (sinh năm 2003), sinh viên Trường Đại học Việt Nhật (VJU) - Đại học Quốc gia Hà Nội đã được nhận học chuyển tiếp tại Đại học Waseda - một ngôi trường danh giá bậc nhất của Nhật Bản.
Xem thêm