Tag

Giải golf vô địch đồng đội G73: Hơn cả một giải đấu!

Thể thao trong nước 13/01/2024 10:00
aa
TTTĐ - Giải golf vô địch đồng đội G73 là hoạt động ý nghĩa cho golfer thuộc Câu lạc bộ Golf G73 và những người bạn cùng giao lưu. Đây là giải đấu nhằm gây quỹ cho các hoạt động công tác xã hội của CLB thời gian tới.
Giải Golf G73 - 50 năm Trâu Vàng hội tụ diễn ra thành công Giải golf ra mắt câu lạc bộ Golf G73 - 50 năm Trâu Vàng hội tụ

Giải golf vô địch đồng đội G73 diễn ra từ ngày 12/1 đến 10/3 tại TP Hồ Chí Minh và Phan Thiết . Sẽ có 60 Golfer là thành viên của câu lạc bộ G73 và những người bạn tham dự.

Theo đại diện Ban tổ chức, giải golf vô địch đồng đội G73 là hệ thống giải đấu được kết hợp các thể thức đấu đối kháng (Fourball, Foursome, Scramble, Single Match).

Các trận đấu sẽ được tính theo điểm chấp VGA handicap. Giải có 4 vòng đấu bốc thăm ngẫu nhiên của 6 đội tuyển, mỗi đội 10 Golfer.

 60 golfer là thành viên của câu lạc bộ G73 và những người bạn tham dự hứa hẹn mang đến nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn
60 golfer là thành viên của câu lạc bộ G73 và những người bạn tham dự hứa hẹn mang đến nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn

Thể thức thí đâu được, ban tổ chức xây dựng kết hợp nhiều thể thức thi đấu đồng đội tham chiếu nhiều luật chuyên nghiệp và quốc tế.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi đa dạng về hình thức, kịch tính về nội dung mang dáng dấp sân chơi chuyên nghiệp.

Theo ông Đỗ Việt Tân, chủ tịch giải đấu: “Mong muốn tạo nhiều không gian và thời gian để các Golfer có điều kiện gần gũi giao lưu tạo sự đoàn kết và hiểu nhau hơn giữa các thành viên.

Giải hứa hẹn là mô hình lý tưởng để các CLB khác tham khảo và trải nghiệm nhằm từng bước đưa phong trào chơi golf sâu rộng và lành mạnh trong cộng đồng Golfer Việt Nam”.

Không chỉ là cuộc tranh tài hấp dẫn, giải đấu còn nhằm gây quỹ cho các hoạt động công tác xã hội của CLB Golf G73 thời gian tới.

Đọc thêm

Hơn 400 chiến sĩ công an tham gia giải chạy Nâng bước trí tuệ Thể thao trong nước

Hơn 400 chiến sĩ công an tham gia giải chạy Nâng bước trí tuệ

TTTĐ - Sáng 13/4, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra giải chạy Nâng bước trí tuệ lần II năm 2024 của Phòng Tham mưu Công an thành phố Hà Nội với sự tham dự của hơn 400 vận động viên.
Runner khiếm thị chinh phục đường đua marathon 42km Thể thao trong nước

Runner khiếm thị chinh phục đường đua marathon 42km

TTTĐ - Mắc căn bệnh rung giật nhãn cầu từ khi mới chào đời, không thể nhìn thấy mọi thứ nhưng điều đó không ngăn cản được tình yêu với thể thao của Vũ Tiến Mạnh (24 tuổi, Phú Thọ). Không chỉ chinh phục các đường chạy dài, mới đây Tiến Mạnh trở thành người khiếm thị Việt Nam đầu tiên chinh phục marathon với độ dài 42km.
Công bố giải chạy marathon "Hành trình về Làng Sen 2024" Thể thao trong nước

Công bố giải chạy marathon "Hành trình về Làng Sen 2024"

TTTĐ - Giải marathon "Hành trình về Làng Sen 2024" do Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) tỉnh Nghệ An, Báo VietNamNet và Win VietNam đồng tổ chức vào ngày 9/6 tại Nghệ An, dự kiến quy tụ khoảng 3.000 vận động viên (VĐV) tranh tài.
Những con số "biết nói" tại Tiền Phong Marathon 2024 Thể thao trong nước

Những con số "biết nói" tại Tiền Phong Marathon 2024

TTTĐ - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 (Tiền Phong Marathon 2024) đã tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên. Bên cạnh đó là những kỷ lục, dấu mốc mới được thiết lập, khiến giải đấu tại Phú Yên trở nên vô cùng đặc biệt.
Giải chạy xanh của BIDV bước vào mùa mới Thể thao trong nước

Giải chạy xanh của BIDV bước vào mùa mới

TTTĐ - Sáng 7/4, khoảng 27.000 vận động viên trên toàn quốc và một số quốc gia đã đồng loạt cất những bước chạy đầu tiên tham gia “BIDVRUN - Cho cuộc sống Xanh” năm 2024 - Giải chạy thiện nguyện online do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức.
Chung tay làm nên thành công của Tiền Phong Marathon Thể thao trong nước

Chung tay làm nên thành công của Tiền Phong Marathon

TTTĐ - Tham gia đồng hành với nhiều vai trò tại Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong năm 2024, những nỗ lực và đóng góp tích cực của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã góp phần làm nên thành công của giải.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon Thể thao trong nước

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon

TTTĐ - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là nhà tài trợ chính thức của Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 65 được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 3 tại tỉnh Phú Yên. Sự kiện năm nay đã thu hút 11.500 vận động viên trong nước và quốc tế, đánh dấu kỷ lục về số lượng người tham gia trong lịch sử của giải chạy giàu truyền thống nhất của Việt Nam này.
NESTLÉ MILO đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2024 Thể thao trong nước

NESTLÉ MILO đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2024

TTTĐ - Với cam kết nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, NESTLÉ MILO đồng hành cùng giải Tiền Phong Marathon lần thứ 65 năm 2024 tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên từ ngày 29 tới 31 tháng 3 năm 2024.
Tạo bứt phá cho thể thao Bình Dương Thể thao trong nước

Tạo bứt phá cho thể thao Bình Dương

TTTĐ - Ngày 29/3, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức tọa đàm khoa học Đề án phát triển Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương giai đoạn đến 2025, định hướng đến 2030: Kết quả bước đầu và những vấn đề đặt ra.
Khám phá đường chạy cực chất tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024 Thể thao trong nước

Khám phá đường chạy cực chất tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024

TTTĐ - Chính thức khởi tranh vào chiều tối 13/4, VPBank Can Tho Music Night Run 2024 sẽ đưa runner băng qua cung đường ấn tượng gắn kết với những địa danh đã đi vào huyền thoại của thủ phủ miền Tây Nam Bộ.
Xem thêm