Tag

GROHE chiến thắng hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”

Doanh nghiệp 28/08/2019 10:12
aa
TTTĐ - Hội đồng giám khảo của Giải thưởng Red Dot: Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông 2019 quy tụ những chuyên gia tràn đầy nhiệt huyết. Các chuyên gia quốc tế này đã vinh danh thương hiệu thiết bị phòng tắm toàn cầu GROHE ở hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”.

GROHE chiến thắng hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”

Bộ sưu tập GROHE Atrio

Đây là giải thưởng dành cho thương hiệu tốt nhất trong ngành. Suốt nhiều ngày liền, các chuyên gia đã thận trọng xem xét, thảo luận và đánh giá tổng cộng 8,697 đề cử. Với chất lượng thiết kế vượt trội và sự nhất quán phi thường trong việc truyền tải giá trị của thương hiệu ở tất cả các kênh truyền thông, GROHE xuất sắc giành được sự công nhận xứng đáng từ các giám khảo dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh GROHE, Deutsche Telekom và HappyGoad cũng nhận được giải thưởng cao nhất cho hạng mục “Thương hiệu” trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Bộ sen âm tường GROHE SmartControl
Bộ sen âm tường GROHE SmartControl

“Chúng tôi rất vui mừng về giải thưởng vừa đạt được. Giải thưởng này là sự trân trọng của giới chuyên môn dành cho thương hiệu GROHE và cho những nổ lực của từng thành viên trong công ty tại hơn 150 quốc gia, những người hằng ngày đại diện và giữ vững giá trị của thương hiệu. Đồng thời, giải thưởng này cũng đã công nhận đường lối mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để tạo nên cảm xúc dành cho thương hiệu và sản phẩm GROHE trong bối cảnh hiện nay. Giá trị của này không chỉ gói gọn trong ngành thiết bị phòng tắm mà còn có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác có liên quan”, ông Thomas Fuhr, CEO công ty GROHE chia sẻ về giải thưởng.

Cây sen GROHE Rainshower SmartControl
Cây sen GROHE Rainshower SmartControl

Giải thưởng danh giá dành cho Truyền thông Thương hiệu hiện đại, tiên phong: Vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, làng thiết kế quốc tế sẽ đổ dồn sự quan tâm về GROHE, vào buổi tối hôm ấy thương hiệu sẽ vinh dự nhận chiếc cúp danh giá tại lễ Trao giải Red Dot. Giáo sư Tiến sỹ Peter Zec, người sáng lập và CEO giải thưởng Red Dot sẽ trao tận tay chiếc cúp, vinh danh thương hiệu đạt giải. Chiến thắng hội đồng giám khảo Red Dot chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Các chuyên gia của sẽ phản biện và kiểm chứng tất cả các đề cử một cách thận trọng nhất dựa trên những tiêu chí khắt khe trước khi đi đến quyết định lựa chọn. Giải thưởng dành cho thương hiệu là một hạng mục mới được ra mắt vì vậy hội đồng cũng đã tiếp cận các tiêu chí này một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Với tất cả các lý do trên, những thương hiệu nhận được vòng nguyệt quế từ Red Dot: Thương hiệu của năm sẽ tự hào vì đã chiến thắng hội đồng giảm khảo về mọi tiêu chí. Vị trí hàng đầu ở hạng mục truyền thông thương hiệu là minh chứng cho sự thành công trong việc truyền tải hình ảnh thương hiệu nhất quán ở tất cả các kênh khác nhau.

Sau buổi lễ trao giải tại Konzerthaus, Berlin, buổi tiệc vinh danh sẽ được tổ chức vào “Đêm tiệc dành cho các nhà thiết kế”. Các thương hiệu đạt giải sẽ trân trọng trưng bày các thiết kế đạt giải trong phần “Sân khấu của các thiết kế”. GROHE cũng sẽ đại diện trưng bày và giới thiệu đến hơn 1.400 khách mời danh dự trong một đêm duy nhất. Ngoài ra, thương hiệu cũng sẽ được vinh danh trong Sách Thiết kế Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông Quốc tế năm 2019/ 2020, sách sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 và sẽ được bán trên toàn cầu.

Để có thêm thông tin về GROHE, vui lòng truy cập trang web www.grohe.com.vn hoặc theo dõi GROHE trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube.

Tin liên quan

Đọc thêm

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
Xem thêm