Tag
Trường Đại học Việt Nhật:

Hỗ trợ 60% học phí cho bạn trẻ theo ngành Kỹ thuật xây dựng

Camera 360 trẻ 22/04/2024 12:45
aa
TTTĐ - Trường Đại học Việt Nhật (VJU) - Đại học Quốc gia Hà Nội được ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam, Nhật Bản và các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản. VJU cam kết về mặt chất lượng đào tạo, để có thể cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho thị trường lao động của hai quốc gia và các nước Đông Nam Á trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, khoa học xã hội liên ngành hướng tới phát triển bền vững.
Hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật xây dựng

Ngành Kỹ thuật xây dựng (ECE) được đối tác Nhật Bản là Trường Đại học Tokyo đặc biệt coi trọng, không chỉ vì nhu cầu rất cao về lao động tại quốc gia này mà còn vì ý nghĩa quan trọng với sự phát triển bền vững của Việt Nam - một đất nước nông nghiệp đang phát triển và nhu cầu lớn về tái thiết trong xây dựng cơ bản, hạ tầng kỹ thuật.

Cán bộ, giảng viên trường Đại học Việt Nhật tư vấn tuyển sinh
Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Việt Nhật tư vấn tuyển sinh

Nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội, hướng tới phát triển bền vững, cùng sự ủng hộ của hai Chính phủ, sự đồng hành của các trường đại học danh tiếng và doanh nghiệp đối tác của Nhật Bản trong chương trình đào tạo, tuyển dụng nhân sự ngành Kỹ thuật xây dựng, năm 2024, tất cả các thí sinh theo học ECE sẽ được hỗ trợ gần 60% học phí, đồng thời có cơ hội nhận học bổng lên đến 8% học phí, với tổng giá trị là 100 triệu đồng.

Ngành Kỹ thuật xây dựng (ECE) được đối tác Nhật Bản là Trường Đại học Tokyo đặc biệt coi trọng
Ngành Kỹ thuật xây dựng (ECE) được đối tác Nhật Bản là Trường Đại học Tokyo đặc biệt coi trọng

Đây là sự nỗ lực rất lớn của VJU trước những khó khăn rất nhiều trường đại học khác đào tạo lĩnh vực này, đang gặp phải do sự ngần ngại của thí sinh và phụ huynh đối với các nghề nghiệp mang tính kỹ thuật, học khó, làm việc vất vả và đầu ra tại Việt Nam hiện nay.

Với việc thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, Trường Đại học Việt Nhật vẫn đang nỗ lực duy trì việc tuyển sinh và đào tạo để xã hội không có sự đứt gãy về đội ngũ nhân lực ở lĩnh vực xây dựng trong tương lai gần. Đây cũng là lĩnh vực then chốt trong hợp tác nguồn nhân lực Việt - Nhật. Thị trường Nhật Bản đang rất tiềm năng với đội ngũ nhân lực tốt nghiệp các ngành này.

tất cả các thí sinh theo học ECE sẽ được hỗ trợ gần 60% học phí, đồng thời có cơ hội nhận học bổng lên đến 8% học phí, với tổng giá trị là 100 triệu đồng
Tất cả các thí sinh theo học ECE sẽ được hỗ trợ gần 60% học phí, đồng thời có cơ hội nhận học bổng lên đến 8% học phí, với tổng giá trị là 100 triệu đồng

Năm 2024, chương trình đào tạo Kỹ thuật xây dựng tại trường đã được phân tầng thành chương trình đào tạo chuẩn, thay đổi yêu cầu đầu vào ngoại ngữ nhằm thu hút các sinh viên từ nhiều vùng, miền khác nhau, có tư duy tốt nhưng không có điều kiện học ngoại ngữ. Đây là cơ hội rất lớn cho thí sinh đang có nguyện vọng và ước mơ trở thành những kỹ sư xây dựng trong tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline tư vấn tuyển sinh: 0966954736;

Email: [email protected];

Web: https://vju.ac.vn/;

Facebook: trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN;

Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến: https://ams.vju.ac.vn/registerForm.

Đọc thêm

FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô Camera 360 trẻ

FC Aobongda.net giành vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô

TTTĐ - Chiến thắng 2-1 trước FC Liên quân Cụm 7 trong trận chung kết giúp FC Aobongda.net đã giành ngôi vô địch Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần thứ II - 2024
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Những "Đại sứ Việt Nhật" Camera 360 trẻ

Những "Đại sứ Việt Nhật"

TTTĐ - Đó là những sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Việt Nhật (VJU) – Đại học Quốc gia Hà Nội, với thành tích học tập và hoạt động nổi bật. Năng động, thông minh, sáng tạo, cộng với tình yêu dành cho mái trường, các bạn đã góp phần lan toả hình ảnh của VJU cũng như thế hệ sinh viên thời đại mới.
Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ Camera 360 trẻ

Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ

TTTĐ - Chung kết cuộc thi “Lớp tôi là số 1” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức tối 16/5 có sự tham gia của 7 đội thi. Các đội đã mang đến những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn, kết quả đội 21E10- khoa Sư phạm tiếng Anh (trường Đại học Ngoại ngữ) đã xuất sắc giành vị trí Quán quân.
Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn Camera 360 trẻ

Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn

TTTĐ - Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về phát triển kinh tế nông thôn, đoàn viên, thanh niên đã có thêm kiến thức về mô hình hợp tác xã, kỹ năng bán hàng trên nền tảng số, chuyển đổi số trong hợp tác xã nông nghiệp...
Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá” Camera 360 trẻ

Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá”

TTTĐ - Ngày 15/5, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học, công nghệ năm học 2023 - 2024 và lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam.
Gia đình thời hiện đại và những thách thức tới hạnh phúc Camera 360 trẻ

Gia đình thời hiện đại và những thách thức tới hạnh phúc

TTTĐ - Hiện nay, mô hình gia đình có nhiều thay đổi, kể cả trong cách nhìn nhận, quan điểm của từng cá nhân. Những điều đó đặt ra vấn đề và thách thức cho thế hệ trẻ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình thời đại mới.
Truyền tải thông điệp tự tin, bản lĩnh, thắp lên hy vọng về tương lai Camera 360 trẻ

Truyền tải thông điệp tự tin, bản lĩnh, thắp lên hy vọng về tương lai

TTTĐ - Sự kiện chính “Tựa gió hoạ mây” của dự án giáo dục Libreria Project vừa được tổ chức thành công tại điểm trường THCS Khánh Thượng (Thôn Khánh Chúc Đồi, xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội).
Đà Nẵng: Lan tỏa năng lượng tích cực trong thanh niên công nhân Camera 360 trẻ

Đà Nẵng: Lan tỏa năng lượng tích cực trong thanh niên công nhân

TTTĐ - Với chủ đề “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực”, tại TP Đà Nẵng, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ TP Đà Nẵng vừa tổ chức ngày hội Thanh niên công nhân năm 2024.
Xem thêm