Tag

Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch Miss Multicultural

Giải trí 19/10/2023 09:00
aa
TTTĐ - Mới đây, chuyên trang về sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đăng thông báo Hoa hậu Phan Kim Oanh chính thức là chủ tịch cuộc thi Miss Multicultural World - Hoa hậu Đa Văn hoá Thế giới.
Hoa hậu Phan Kim Oanh ngồi ghế nóng Mrs Grand Vietnam Nông Thuý Hằng mang nghệ thuật pháp lam Huế đến Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth trở lại Việt Nam sau 12 năm

Trước thông tin này, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Tôi ấm ủ tổ chức cuộc thi cho các cô gái, thiếu nữ mười tám, đôi mươi từ rất lâu. Tôi đã mất cả năm trời để hoàn thiện kế hoạch xin bản quyền để nắm giữ vị trí chủ tịch cuộc thi này. Làm được điều này tôi rất hạnh phúc và tự hào.

Hoa hậu Phan Kim Oanh
Hoa hậu Phan Kim Oanh

Tôi đã tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 thành công thì tôi tin cuộc thi Miss Multicultural World sẽ còn thành công hơn nữa”.

Tháng 11/2022, Phan Kim Oanh đã vượt qua đại diện 35 thí sinh đến từ các nước trở thành Mrs Grand International 2022 tại Myanmar. Thời điểm cô đăng quang đã nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch Miss Multicultural

Gần 1 năm đương nhiệm cô hoạt động liên tục, bận rộn công việc kinh doanh, tham dự sự kiện. Tháng 8 vừa qua, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023.

Dù là năm đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, Hoa hậu Phan Kim Oanh trong vai trò Trưởng ban Tổ chức đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các quý bà thời hiện đại.

Chưa dừng ở đó, tháng 9 vừa qua, cô được bổ nhiệm Phó chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International.

Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch Miss Multicultural

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: “Tôi không có thói quen lên tiếng về những bình luận về mình. Tôi muốn dành thời gian đó để hoàn thiện bản thân của mình tốt hơn. Đó cũng là cách chứng minh cho mọi người thấy tôi xứng đáng danh hiệu và vương miện mình đã có được.

Gần đây tôi liên tiếp nhận được tin vui thế nhưng con đường tôi đang đi chính là “hoa hồng có gai”. Có danh tiếng trong việc tổ chức sắc đẹp nhưng để được thành công và mọi người công nhận thì tôi phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan. Tôi biết, hiện nay có nhiều cuộc thi nhan sắc. Tôi sẽ luôn chỉn chu và làm thật tốt để giữ gìn danh tiếng mình tạo dựng từ khó khăn, công sức và tiền bạc”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh làm chủ tịch Miss Multicultural

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tâm huyết, dự kiến cuộc thi Miss Multicultural World sẽ được Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức vào năm 2024.

Hoa hậu Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, từng góp mặt trong nhiều bộ phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng như "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ"... Sau đó, cô tiếp tục được mời tham gia đóng những vai diễn trong phim truyền hình: "Về nhà đi con", "Tình yêu và tham vọng", "Những cô gái trong thành phố", "Lửa ấm"…

Đọc thêm

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt Giải trí

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

TTTĐ - Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa góp mặt trong chiến dịch “Women of Our Time 2024 - Những người phụ nữ thời đại” do một ấn bản thời trang cao cấp toàn cầu tổ chức hàng năm.
Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh" Văn hóa

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh"

TTTĐ - Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc được Công ty Sen Vàng tổ chức năm đầu tiên với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.
Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo Giải trí

Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo

TTTĐ - Ngày 7/5, tại Hà Nội, Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức khai mạc cuộc thi “UOB Painting of the Year” năm thứ hai tại Việt Nam, kêu gọi tất cả các họa sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên tại Việt Nam gửi các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của mình để dự thi.
Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam Giải trí

Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam

TTTĐ - Hoa hậu Nông Thúy Hằng sẽ đảm nhận vai trò lựa chọn và đồng hành với đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2024.
Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II Giải trí

Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II

TTTĐ - Ngày 7/5, tại khu vực quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình diễu hành và khai mạc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II năm 2024.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng" Giải trí

Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng"

TTTĐ - Á vương Oscar Vũ dành thời gian nghỉ lễ vừa qua để thực hiện nhiều dự án cộng đồng thiết thực, ý nghĩa tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ Giải trí

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ

TTTĐ - Tối 28/4 (giờ Ai Cập), chung kết Hoa hậu Môi trường Thế giới - Miss Eco International 2024 diễn ra tại Ai Cập thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. Trong vai trò Hoa hậu đương nhiệm, đồng thời cũng là ban giám khảo của cuộc thi, Nguyễn Thanh Hà đã có mặt từ trước để đồng hành, đánh giá thí sinh để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.
Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản Giải trí

Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản

TTTĐ - Đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” là sự kiện chính nằm trong Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024. Đây là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội, là lễ hội truyền thống đặc trưng của người dân Hải Phòng được tổ chức thường niên vào tháng 5 gắn với kỷ niệm Ngày giải phòng Hải Phòng.
Bella Vũ khoe tài đàn hát trong buổi hoà nhạc riêng Giải trí

Bella Vũ khoe tài đàn hát trong buổi hoà nhạc riêng

TTTĐ - Ngày 27/4, Bella Vũ đã trình diễn đêm nhạc đặc biệt “Bella Vu - Steinway Piano Recital” tại TP Hồ Chí Minh.
Hai Kiện tướng thể thao Quốc gia vào sơ khảo Mister Vietnam Văn hóa

Hai Kiện tướng thể thao Quốc gia vào sơ khảo Mister Vietnam

TTTĐ - Hai Kiện tướng quốc gia Nguyễn Phúc Lộc - vận động viên bóng chuyền và Trần Lê Quốc Đạt - vận động viên điền kinh chuyên nghiệp có tên trong danh sách 60 gương mặt lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 - 2024.
Xem thêm