Tag

Học bổng S-Global 2 đồng hành cùng VTV Quỹ Tấm lòng Việt, dự án Nuôi em

Giáo dục 25/10/2023 17:51
aa
TTTĐ - Học bổng S-Global giai đoạn 2 vừa được triển khai với sự tham gia của VTV Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA Corp, Rootopia và các đối tác uy tín khác. Bên cạnh việc hỗ trợ lên đến 65% chi phí cho người học tiếp cận các khóa học IELTS và giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế, chương trình còn hướng đến những giá trị ý nghĩa vì cộng đồng.

Học bổng S-Global giai đoạn 2 với sự đồng hành của các đối tác uy tín

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố triển khai học bổng S-Global giai đoạn 2 với sự tham gia đồng hành của nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước. Có thể kể đến các đối tác đã đồng hành cùng chương trình từ giai đoạn 1 như: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh - Cố vấn chương trình - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (nay là Cục quản lý chất lượng), các trường đại học quốc tế (Đại học DePaul - Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth - Vương Quốc Anh, Đại học Flinders - Úc, Đại học Newcastle - Úc).

Chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức và cá nhân uy tín.
Chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức và cá nhân uy tín.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn 2 này của học bổng S-Global có sự tham gia của các đối tác lớn, đó là đại diện ELSA Corp - Đơn vị sở hữu ứng dụng AI top 5 thế giới, đại diện Rootopia, đại diện Payoo, đại diện Đại học Kinh tế quốc dân (NEU). Đặc biệt là bà Vũ Thanh Thủy - Tổng biên tập báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt.

Không dừng lại ở đó, nhằm thu hút đông đảo người học với các chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế, các đối tác tài chính đã cam kết hỗ trợ thêm 5% để nâng tổng mức tài trợ lên đến 65% chi phí học tập, lớn hơn so với giai đoạn 1.

Học bổng S-Global giai đoạn 2 truyền tải những giá trị tốt đẹp vì cộng đồng

Trong giai đoạn 2 của học bổng S-Global, bên cạnh việc hỗ trợ cho người học có thể tiếp cận đến các chương trình IELTS và Giao tiếp chuẩn quốc tế, mục tiêu của chương trình còn là đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động cộng đồng.

Học bổng S-Global trao tặng 10 suất mổ tim miễn phí cho chương trình Trái tim cho em
Học bổng S-Global trao tặng 10 suất mổ tim miễn phí cho chương trình "Trái tim cho em"

Cụ thể, học bổng S-Global đã trao tặng 10 suất mổ tim miễn phí, tương đương 400 triệu đồng cho chương trình “Trái tim cho em” thuộc Quỹ Tấm lòng Việt. Đây là chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa đã trao đi hàng ngàn suất mổ tim cho các em nhỏ bị bệnh tim và có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 15 năm triển khai.

Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thanh Thủy - Tổng biên tập báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 để mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Các em nhỏ trong chương trình “Trái tim cho em” đều là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc trao cho các em một cuộc sống mới với một trái tim khỏe mạnh, chúng tôi cũng mong rằng các em có thể tiếp cận với một chương trình học tốt để có một tương lai tươi sáng hơn, và học bổng S-Global có thể trao cho các em cơ hội đó”.

Bên cạnh chương trình “Trái tim cho em”, học bổng S-Global giai đoạn 2 cũng đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em thông qua dự án “Phòng tin học cho em”. Khởi đầu từ năm 2008, theo ông Hoàng Hoa Trung - Người sáng lập và điều hành Hệ sinh thái nuôi em chia sẻ, đến nay dự án đã có 95.000 em nhỏ được nhận nuôi và nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng.

Học bổng S-Global giai đoạn 2 đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em qua dự án “Phòng tin học cho em
Học bổng S-Global giai đoạn 2 đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em qua dự án “Phòng tin học cho em"

Khi các em đã được hỗ trợ việc ăn, mặc thì việc tiếp theo là giáo dục cho các em. Dự án “Phòng tin học cho em” được ra đời với sứ mệnh: “Giáo dục vùng cao bằng công nghệ - Mở ra cơ hội tiếp cận máy tính cho trẻ em dân tộc thiểu số”. Đồng hành cùng dự án, quỹ học bổng S-Global cam kết quyên góp máy tính cho các em học sinh vùng cao, cũng như hỗ trợ laptop cho các bạn sinh viên vùng đồng bào thiểu số có thêm trang thiết bị phục vụ học tập. Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau nhằm mang lại điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác.

Các bên đều tin tưởng chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 sẽ đạt được những mục tiêu như kỳ vọng để tạo nên mô hình đào tạo hoàn toàn mới, gắn liền việc phát triển con người với việc sẻ chia trách nhiệm vì cộng đồng.

Học bổng S-Global giai đoạn 2 tiếp tục hỗ trợ lên tới 65% học phí cho chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế

Trong giai đoạn 2, đơn vị đào tạo tiếp tục là SunUni Academy - tổ chức giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao và đã vinh dự nhận được nhận Giải thưởng “Thương hiệu giáo dục tiếng Anh trực tuyến tốt nhất Châu Á” do Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á trao tặng.

Tiếp nối thành công của học bổng S-Global giai đoạn 1 với hơn 15.000 suất học bổng được trao giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS từ 7.0 đến 8.0+. Học bổng S-Global giai đoạn 2 được triển khai với mức hỗ trợ lên tới 65% cho các chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế tại SunUni Academy. Học viên sẽ được đồng hành bởi bộ tứ nhân tố bao gồm: Giảng viên; Giáo viên chủ nhiệm; Hội đồng chuyên môn và Chuyên viên hỗ trợ để đảm bảo lộ trình chính xác và hiệu quả học tập. Đồng thời với sự hợp tác cùng ELSA Corp, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ được tích hợp vào hệ thống đào tạo nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ và tối ưu hiệu quả học tập tốt nhất.

Để tránh các trường hợp giả mạo, lừa đảo khi tham gia các khóa học trực tuyến, người học vui lòng xem kỹ thông tin đơn vị đào tạo. Đăng ký xét duyệt tại đây.

Thông tin đơn vị đào tạo:

SunUni Academy - IELTS và Giao tiếp chuẩn quốc tế

Địa chỉ: 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Đọc thêm

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Giáo dục

Học sinh Việt Nam giành giải Nhì thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

TTTĐ - Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) đã giành được 1 giải Nhì.
Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong Giáo dục

Đảng viên trẻ gương mẫu trở thành công dân tốt, tri thức tiên phong

TTTĐ - Chiều 17/5, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi bộ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức kết nạp Đảng cho 8 học sinh ưu tú của 2 nhà trường.
Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo Giáo dục

Xây dựng luật để phát triển đội ngũ nhà giáo

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo, nhất là quan điểm “Phát triển giáo dục là quốc sách hàng đầu”…
Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật Giáo dục

Lấy ý kiến 547.786 nhà giáo hoàn thiện chính sách trong dự thảo Luật

TTTĐ - Luật Nhà giáo được xây dựng với quan điểm tiếp tục luật hóa đầy đủ các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhà giáo.
5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo Giáo dục

5 chính sách, 6 điểm đáng chú ý trong Dự thảo Luật Nhà giáo

TTTĐ - Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), dự thảo Luật Nhà giáo thiết kế 5 chính sách, trong đó có 6 điểm đáng chú ý.
Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2 Giáo dục

Hà Nội công bố thành lập trường THCS Giảng Võ 2

TTTĐ - Chiều 17/5, đại diện lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho biết, quận vừa tổ chức Hội nghị công bố, quyết định thành lập trường THCS Giảng Võ 2 và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.
Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết Giáo dục

Bài thi môn Văn - tránh lan man nội dung không cần thiết

TTTĐ - Theo Thạc sĩ Nguyễn Thị Cẩm Vân (giáo viên Ngữ văn, trường THCS Nguyễn Du, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), để đạt điểm cao môn Ngữ văn, thí sinh cần xác định được đâu là nội dung cần tập trung khi làm bài, tránh lan man vào những nội dung không cần thiết.
Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác Giáo dục

Kết nạp Đảng 5 giáo viên, học sinh ưu tú trường Ams dịp sinh nhật Bác

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 17/5, Đảng bộ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú; trong đó có 3 học sinh và 2 giáo viên.
“Ươm mầm non” từ giáo dục kỹ năng thống kê Giáo dục

“Ươm mầm non” từ giáo dục kỹ năng thống kê

TTTĐ - Với chương trình Toán Cambridge ở Mầm non Vinschool, giờ học của các Vinser nhí không chỉ thú vị mà còn giúp các em sớm phát triển nhiều kỹ năng nền tảng.
Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học 2024 Giáo dục

Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học 2024

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 16/5/2024 về tăng cường chỉ đạo, phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2024.
Xem thêm