Tag

Hội Sinh viên Việt Nam và những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành

Camera 360 trẻ 26/10/2023 09:07
aa
TTTĐ - Đã bao giờ bạn thấy Hội Sinh viên Việt Nam cảm ơn - xin lỗi một bạn? Sinh viên toàn quốc đã “ngỡ ngàng, ngơ ngác” khi thấy Hội Sinh viên Việt Nam gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến mình trên mạng xã hội.
Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội báo công dâng Bác Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Lan tỏa những thông điệp nhân văn

Những ngày qua, Hội Sinh viên Việt Nam đã tạo nên một làn sóng truyền thông lớn trên mạng xã hội với nhiều bình luận đặc biệt khi mang đến lời “xin lỗi” và “cảm ơn” dành cho các bạn sinh viên. Những thông điệp ý nghĩa từ Hội đã làm cho sinh viên trên khắp cả nước không chỉ bất ngờ mà còn cảm thấy thích thú và tự hào.

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên. Điều thú vị không chỉ nằm ở nội dung của những bức ảnh này mà còn ở cách các bạn trẻ nghĩ về Hội Sinh viên ở một “dáng hình” khác. Bộ ảnh đã đánh thức lòng tự hào và góp phần tạo nên sợi dây gắn kết giữa bạn trẻ và Hội Sinh viên Việt Nam.

Hội Sinh viên Việt Nam và những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành

Bộ ảnh "Cảm ơn - Xin lỗi" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Bạn Nguyễn Thái Bảo Trâm (sinh viên năm 4, trường Đại học Văn hóa TPHCM) chia sẻ: “Khi nhận được bộ ảnh mình cảm thấy rất bất ngờ. Ban đầu mình thắc mắc không biết sao lại có bộ ảnh này. Tuy nhiên, khi đọc hết những lời chia sẻ, mình chợt nhận ra những gì Hội làm đều để lại những giá trị, cũng như tạo ấn tượng sâu sắc với sinh viên Việt Nam. Hội đã giúp quãng thời gian 4 năm đại học của mình thêm ý nghĩa và đẹp hơn”.

Bộ ảnh “Cảm ơn - Xin lỗi” nằm trong chiến dịch của Hội Sinh viên Việt Nam với thông điệp “Vững bản sắc, hoà chung tự hào”, nhằm tạo nên một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, đánh dấu cột mốc “Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI” sắp tới.

Nhiều bạn trẻ thích thú khi bộ ảnh lan tỏa trên mạng xã hội
Nhiều bạn trẻ thích thú khi bộ ảnh lan tỏa trên mạng xã hội

Đây là hoạt động đầu tiên “người bạn lớn” Hội Sinh viên thực hiện với mong muốn đến gần hơn với sinh viên toàn quốc. Bằng sự chân thành được thể hiện qua hình ảnh và nội dung, Hội đã thành công tạo được sự kết nối với bạn trẻ. Từ đó, hình thành sự liên kết đặc biệt giữa Hội và thế hệ sinh viên tràn đầy năng lượng.

Cổ vũ hội viên, sinh viên

Bộ ảnh “Cảm ơn - Xin lỗi” còn là một cách để Hội Sinh viên Việt Nam thể hiện lòng biết ơn và sự trân quý những nỗ lực và cố gắng của sinh viên toàn quốc.

Lời xin lỗi vì những hy sinh và giọt nước mắt thầm lặng tại mỗi trận đấu. Mỗi giây phút tỏa sáng của các bạn sinh viên là một niềm tự hào to lớn của Hội Sinh viên nói chung và cá nhân nói riêng.

Hội Sinh viên Việt Nam và những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành

Các chương trình giao lưu quốc tế với sự tham gia của nhiều sinh viên đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước cũng như con người Việt Nam đến bạn bè năm châu. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn sinh viên ngày đêm cố gắng, sẵn sàng thể hiện tài năng trong hội thi Olympic tiếng Anh... Lời cảm ơn đến từ Hội như một động lực, góp phần thúc đẩy tinh thần học tập và thực hành tiếng Anh cho thế hệ trẻ.

Hội Sinh viên Việt Nam và những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành

Các hoạt động giáo dục tình yêu biển đảo Tổ quốc luôn được Hội Sinh viên triển khai một cách thường xuyên, nhằm hướng đến việc trân trọng các chiến sĩ nơi đảo xa, bắt đầu từ thế hệ trẻ. Qua các hoạt động, Hội Sinh viên mong muốn đưa sinh viên và tình yêu thương đến với các chiến sĩ. Ngoài các hoạt động trên, Hội Sinh viên còn gửi gắm tâm tình “cảm ơn và xin lỗi” qua các chương trình khác như: Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu; “Tiếp sức mùa thi”; Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên...

Hội Sinh viên Việt Nam và những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành

Trải qua 73 năm xây dựng và phát triển, Hội Sinh viên trở thành cầu nối và là người bạn lớn, đồng hành của các thế hệ sinh viên Việt Nam. Bộ ảnh “Cảm ơn - Xin lỗi” không chỉ tôn vinh, đánh giá cao sự nhiệt huyết, nỗ lực của sinh viên khi tham gia các phong trào hay cuộc thi mà còn thể hiện tinh thần sáng tạo, bứt phá không ngừng của Hội Sinh viên và “chạm” được trái tim của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chiến dịch truyền thông “Vững bản sắc - Hòa chung tự hào” được thực hiện hướng đến chào mừng “Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028”. Đây cũng là chiến dịch đánh đấu hành trình mới cho sứ mệnh “là người đồng hành cùng sinh viên” của Hội Sinh viên Việt Nam.

Đọc thêm

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa Camera 360 trẻ

Tiểu học Tam Khương: Điểm sáng trong giáo dục quận Đống Đa

TTTĐ - Trên mảnh đất giầu truyền thống hiếu học của quận Đống Đa, Hà Nội, trường Tiểu học Tam Khương luôn là một điểm sáng trong sự nỗ lực của cả thầy và trò. Sự cố gắng đó góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam Camera 360 trẻ

Trao cơ hội tiếp cận công nghệ tới học sinh Việt Nam

TTTĐ - FedEx Express (FedEx), công ty con của Tập đoàn FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đồng hành cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) trong chương trình "Phòng tin học cho em", thông qua đó trao tặng 70 máy tính cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số với mục tiêu góp phần thúc đẩy giáo dục thông qua công nghệ thông tin.
Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" Camera 360 trẻ

Trung ương Đoàn ra mắt bản nâng cấp ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa chính thức phát hành phiên bản nâng cấp của ứng dụng di động "Thanh niên Việt Nam" với nhiều tính năng mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thế hệ trẻ trong thời đại số.
Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô Camera 360 trẻ

Kết nối - mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên Thủ đô

TTTĐ - Đến với “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô”, Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội), cùng đông đảo bạn trẻ, đã nắm bắt được nhiều thông tin tuyển dụng, việc làm từ các doanh nghiệp cùng tham gia…
Những "Đại sứ Việt Nhật" Camera 360 trẻ

Những "Đại sứ Việt Nhật"

TTTĐ - Đó là những sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Việt Nhật (VJU) – Đại học Quốc gia Hà Nội, với thành tích học tập và hoạt động nổi bật. Năng động, thông minh, sáng tạo, cộng với tình yêu dành cho mái trường, các bạn đã góp phần lan toả hình ảnh của VJU cũng như thế hệ sinh viên thời đại mới.
Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ Camera 360 trẻ

Quán quân “Lớp tôi là số 1” gọi tên trường Đại học Ngoại ngữ

TTTĐ - Chung kết cuộc thi “Lớp tôi là số 1” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức tối 16/5 có sự tham gia của 7 đội thi. Các đội đã mang đến những màn trình diễn sôi động, hấp dẫn, kết quả đội 21E10- khoa Sư phạm tiếng Anh (trường Đại học Ngoại ngữ) đã xuất sắc giành vị trí Quán quân.
Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn Camera 360 trẻ

Trang bị kiến thức phát triển kinh tế cho thanh niên nông thôn

TTTĐ - Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về phát triển kinh tế nông thôn, đoàn viên, thanh niên đã có thêm kiến thức về mô hình hợp tác xã, kỹ năng bán hàng trên nền tảng số, chuyển đổi số trong hợp tác xã nông nghiệp...
Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá” Camera 360 trẻ

Phát triển khoa học, công nghệ để “tăng tốc, bứt phá”

TTTĐ - Ngày 15/5, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học, công nghệ năm học 2023 - 2024 và lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam.
Gia đình thời hiện đại và những thách thức tới hạnh phúc Camera 360 trẻ

Gia đình thời hiện đại và những thách thức tới hạnh phúc

TTTĐ - Hiện nay, mô hình gia đình có nhiều thay đổi, kể cả trong cách nhìn nhận, quan điểm của từng cá nhân. Những điều đó đặt ra vấn đề và thách thức cho thế hệ trẻ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình thời đại mới.
Truyền tải thông điệp tự tin, bản lĩnh, thắp lên hy vọng về tương lai Camera 360 trẻ

Truyền tải thông điệp tự tin, bản lĩnh, thắp lên hy vọng về tương lai

TTTĐ - Sự kiện chính “Tựa gió hoạ mây” của dự án giáo dục Libreria Project vừa được tổ chức thành công tại điểm trường THCS Khánh Thượng (Thôn Khánh Chúc Đồi, xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội).
Xem thêm