Tag

IELTS Vietop - Đồng hành cùng Whose Chance talk show - Cơ hội cho ai mùa 5

Camera 360 trẻ 25/03/2023 15:22
aa
TTTĐ - Tiếp bước thành công của 4 mùa, Whose Chance - Cơ hội cho ai? mùa 5 với thông điệp “Đưa chủ tịch đến tận trường” đã chính thức khởi động hành trình mới. Với thông điệp Whose Chance gửi đến toàn thể sinh viên cũng là những ứng viên trẻ trung, nhiệt huyết “một tín hiệu xanh” cho cơ hội bứt phá tư duy và sự nghiệp tương lai của các bạn.
"Cơ hội cho ai" mùa 3 khép lại với 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình “Cơ hội cho ai" mùa 4 với thông điệp “Bứt phát bản thân - Nâng tầm sự nghiệp” Cựu du học sinh chốt deal lương 25 triệu đồng/tháng với "Cơ hội cho ai"
IELTS Vietop - Đồng hành cùng Whose Chance talk show - Cơ hội cho ai mùa 5

Đồng hành cùng Whose Chance season 5, IELTS Vietop là nhà tài trợ chia sẻ và sánh bước cùng sinh viên năng động từ Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại TP.HCM.

Thực hiện thông điệp Đưa Sếp tới tận trường, BTC mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội gặp gỡ những người đứng đầu trong các lĩnh vực khác nhau với dày dặn kinh nghiệm tuyển dụng chuyên nghiệp cùng kiến thức sâu rộng, trực tiếp đưa ra những chia sẻ chân thực về nghề và phản biện các lý luận còn sai lệch trong định hướng nghề nghiệp của sinh viên.

Sự kiện Whose Chance talk show tại các trường đại học, giúp các bạn sinh viên trường đại học Quốc tế Hồng Bàng phát triển tư duy phản biện vấn đề, đặc biệt là những suy nghĩ về xu hướng lao động và nghề nghiệp trong tương lai qua các cuộc tranh luận 1-1 cũng như cải thiện cái nhìn tổng quan hơn về lộ trình sự nghiệp bản thân đang theo đuổi sau khi nghe trao đổi trực tiếp từ các Sếp.

IELTS Vietop - Đồng hành cùng Whose Chance talk show - Cơ hội cho ai mùa 5

Trong mùa 5 này, IELTS Vietop chính thức trở thành nhà tài trợ xuyên suốt chương trình. Vì vậy chúng mình cam kết đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình nâng cấp kiến thức và các kỹ năng ngôn ngữ trong công việc.

Tại sự kiện 21/3 vừa qua, Vietop đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như Vòng quay “nhân phẩm” (may mắn), giải mã câu đố với đa dạng phần quà siêu cưng cho các sinh viên, IELTS Vietop cũng dành tặng nhiều phần quà thiết thực, voucher ưu đãi cực hot đến các HIUer.

IELTS Vietop - Đồng hành cùng Whose Chance talk show - Cơ hội cho ai mùa 5

Trải qua hơn 10 năm kể từ năm 2013 đến nay, Vietop không ngừng theo đuổi phương châm “Học là phải dùng được”, IELTS Vietop luôn đổi mới phương pháp, kiến thức giảng dạy cũng như lộ trình phù hợp với yêu cầu áp dụng và xu hướng tìm kiếm ứng viên thông thạo tiếng Anh của các trường đại học cũng như các doanh nghiệp hàng đầu.

Vietop chú trọng đầu tư tuyển chọn đội ngũ giảng viên đạt chứng chỉ IELTS 8.0 - 9.0 và nhiều năm kinh nghiệm dạy học, cọ sát với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm tối ưu kiến thức đầu vào và tăng khả năng tiếp thu tiếng Anh thực tiễn cho học viên.

Vietop cũng đa dạng các khóa học để đáp ứng yêu cầu của từng người học như sau:

● Khóa học IELTS 1-1: Tăng hiệu quả tiếp thu lên 200%.

● Khóa học IELTS Online: Học hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

● Khóa học IELTS Cấp tốc: Tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band sau 1 tháng học.

● Khóa học IELTS Youth: Nâng tầm trình độ tiếng Anh thế hệ trẻ.

● Khóa học IELTS Generation: Định cư nhanh chóng và dễ dàng trong tầm tay.

● Khóa học IELTS Writing: Nắm chắc kỹ năng IELTS Writing task 1 và Nâng band Writing task 1, 2, 3 sau 10 buổi học.

● Khóa học IELTS Speaking: Nâng band Speaking nhanh chóng.

Nhờ việc không ngừng cố gắng cải thiện để hỗ trợ người học áp dụng được 100% tiếng Anh trong học tập lẫn công việc, đặc biệt những người bận rộn chinh phục IELTS với các khóa học 1 kèm 1 và IELTS online hoặc khóa học Youth với thời lượng dài hạn cải thiện IELTS Reading và các kỹ năng khác. Vietop được đánh giá là thương hiệu đào tạo IELTS, Giao tiếp tiếng Anh chất lượng uy tín bởi các bậc phụ huynh và người học. Vietop cũng thật hạnh phúc khi nhận được niềm yêu mến từ các học viên đã và đang học tại Vietop.

IELTS Vietop - Đồng hành cùng Whose Chance talk show - Cơ hội cho ai mùa 5

Vietop nhận lòng yêu mến từ người học và chuyển hóa thành động lực tích cực, để tiếp tục xây dựng cũng như đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng vì lợi ích chung của xã hội trong tương lai.

Cột mốc trao gửi giá trị động lực qua chương trình WHOSE CHANCE Mùa 5 đến các sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thành công tốt đẹp và hành trình này chưa dừng lại ở đây, IELTS Vietop sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Cơ hội cho ai?” và hàng loạt các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Hướng nghiệp - Tư vấn công việc - Tư vấn du học và định cư, nhằm mang lại cho hàng triệu bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam cơ hội tham gia và đột phá bản thân từ những sự kiện hữu ích, thiết thức như vậy.

Thông tin liên hệ IELTS Vietop

Website: https://www.ieltsvietop.vn

Facebook: https://m.facebook.com/ieltsvietop/

Youtube: https://m.youtube.com/c/IELTSVietop/

Địa chỉ:

● Cơ sở Phú Nhuận: 68 - 70 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM

● Cơ sở Gò Vấp: 664 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM

● Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM

● Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM

Đọc thêm

Báo TTTĐ đạt Giải C cuộc thi báo chí viết về công tác Đoàn Camera 360 trẻ

Báo TTTĐ đạt Giải C cuộc thi báo chí viết về công tác Đoàn

TTTĐ - Tối 19/6, Thành đoàn Hải Phòng đã tổ chức trao giải cuộc thi về “Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” năm 2024 và tiếp xúc các cơ quan báo chí trên địa bàn Hải Phòng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).
Giới trẻ Hà thành “ăn, ngủ” theo "nhịp đập" EURO Camera 360 trẻ

Giới trẻ Hà thành “ăn, ngủ” theo "nhịp đập" EURO

TTTĐ - Mùa EURO năm 2024 sôi động, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tới các quán cà phê mở xuyên đêm, để tập trung cùng bạn bè, theo dõi những màn tranh tài hấp dẫn giữa các đội bóng.
Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đạt giải thưởng Ngòi bút trẻ 2024 Camera 360 trẻ

Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô đạt giải thưởng Ngòi bút trẻ 2024

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Thành đoàn TP HCM đã trao giải thưởng Ngòi bút trẻ năm 2024 cho đội ngũ Đoàn viên tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Tại lần trao giải này, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô vinh dự có tên trong danh sách.
Anh Võ Minh Phương tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai Camera 360 trẻ

Anh Võ Minh Phương tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai

TTTĐ - Anh Võ Minh Phương, Phó Bí thư Quận đoàn Hoàng Mai (Hà Nội), sinh năm 1988, có trình độ chuyên môn cử nhân Luật, cử nhân Xã hội học, thạc sĩ Báo chí đã được hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) quận nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Raise Our Voice - Hãy nói lên tiếng nói của chính chúng ta! Camera 360 trẻ

Raise Our Voice - Hãy nói lên tiếng nói của chính chúng ta!

TTTĐ - “Raise our voice” là một dự án giúp những bé gái thể hiện được bản thân mình, được làm những gì mình đam mê và trên hết là được làm chính mình.
Tuổi trẻ TP HCM rạng rỡ lên đường tình nguyện quốc tế Camera 360 trẻ

Tuổi trẻ TP HCM rạng rỡ lên đường tình nguyện quốc tế

TTTĐ - Chiều tối 15/6, Thành đoàn TP HCM tổ chức Lễ ra quân hoạt động tình nguyện Hè tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 2024. Đây cũng là năm đánh dấu 20 năm Thành đoàn tổ chức hoạt động tại nước bạn.
Chính thức phát động Robo G 2024, dùng robot hình người tranh tài Camera 360 trẻ

Chính thức phát động Robo G 2024, dùng robot hình người tranh tài

TTTĐ - Cuộc thi do Thành đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp Công ty IPPTech (thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG), UBTECH và một số trường đại học trên địa bàn TP phát động.
Tạo cầu nối cho sinh viên với gần 6.000 cơ hội việc làm Camera 360 trẻ

Tạo cầu nối cho sinh viên với gần 6.000 cơ hội việc làm

TTTĐ - 50 doanh nghiệp tham gia với gần 6000 cơ hội thực tập, việc làm được đăng ký; có gần 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tuyển dụng trong Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2024 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp Camera 360 trẻ

Nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

TTTĐ - Ngày 14/6, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” năm 2024, bằng hình thức trực tiếp tại điểm cầu Trung ương kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu địa phương với sự tham dự của 500 đại biểu trên cả nước.
Môi trường thực tiễn phong phú cho công, viên chức trẻ rèn bản lĩnh Camera 360 trẻ

Môi trường thực tiễn phong phú cho công, viên chức trẻ rèn bản lĩnh

TTTĐ - Theo Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng là môi trường thực tiễn phong phú, sinh động cho hàng trăm ngàn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân người lao động trẻ trên cả nước rèn luyện bản lĩnh, nhận thức và hành động, cống hiến cho cộng đồng.
Xem thêm