Tag

IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

Doanh nghiệp 21/10/2023 15:16
aa
TTTĐ - Tập đoàn IPPG được vinh danh là một trong 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu trong việc chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2020 - 2022.

Ngày 20/10, Tổng cục thuế đã tổ chức hội nghị “Biểu dương người nộp thuế tiêu biểu trong việc chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2020-2022”. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc; Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Xuân Thành; Phó Tổng cục trưởng Cục thuế Mai Sơn… và đại diện các Ban, Bộ, ngành, các hiệp hội doanh nghiệp, cùng 138 doanh nghiệp được biểu dương có những đóng góp thiết thực, hiệu quả tích cực của người nộp thuế cho Ngân sách Nhà nước giai đoạn 2020 - 2022, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

PPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
IPPG được Tổng cục thuế vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

Trong đó, Tập đoàn IPPG được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu tại hội nghị lần này. IPPG là một doanh nghiệp đa ngành có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, có hơn 38 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bán lẻ và dịch vụ phụ trợ hàng không với phạm vi khắp cả nước. Ngay từ khi thành lập, IPPG đã định hướng và chiến lược mang tinh hoa thế giới về Việt Nam đồng thời kết nối, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra thế giới góp phần tăng cường giao thương, mở rộng quan hệ thương mại giữa Việt Nam và các nước.

Với hạng mục đứng đầu trong kinh doanh bán lẻ miễn thuế, IPPG là một trong những doanh nghiệp bán lẻ thời trang hàng hiệu lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 25 công ty thành viên và liên doanh hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

 IPPG được Tổng cục thuế vinh danh môt trong 138  doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
IPPG được Tổng cục thuế vinh danh một trong 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

Hiện nay, IPPG đang là Tập đoàn dẫn đầu trong việc đưa các thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp đến với thị trường Việt Nam. Tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các trung tâm thương mại, khu mua sắm phức hợp của IPPG đã góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, nâng tầm thị trường bán lẻ thời trang hàng hiệu ngang hàng với các nước phát triển của khu vực qua đó góp phần thúc đẩy du lịch cũng như đóng góp rất lớn nguồn thu cho Ngân sách Nhà nước.

Trong các năm 2020, 2021 và 2022 vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài diễn ra trên cả nước và đặc biệt nghiêm trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, thẩm chí phải dừng hoạt động. Với đặc thù thuộc lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, hàng không và du lịch IPPG cũng là một trong số các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu
Thương hiệu thời trang cao cấp
Các trung tâm thương mại, khu mua sắm phức hợp thuộc sở hữu của IPPG

Tuy nhiên, với định hướng quản lý và chiến lược linh hoạt trong bối cảnh vô cùng khó khăn, IPPG đã chủ động nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới hoạt động kinh doanh nhằm duy trì hoạt động để đảm bảo được đời sống của hàng ngàn người lao động. Đồng thời, tập đoàn nỗ lực hết mình thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội qua các đóng góp từ thiện cũng như hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp một phần vào nguồn thu ngân sách của cơ quan thuế trong bối cảnh doanh thu sụt giảm và các doanh nghiệp bị giảm và giãn nợ thuế hết sức khó khăn.

Thời gian vừa qua, bằng sự kiên trì linh hoạt sáng tạo trong kinh doanh số thuế xuất nhập khẩu và các loại thuế khác của IPPG trong những năm qua liên tục tăng cao. Giải thưởng đặc biệt này của Bộ Tài chính và Tổng cục thuế là niềm vinh dự, là nguồn động viên to lớn đối với không những bản thân Tập đoàn IPP mà còn cho tất cả cộng đồng doanh nghiệp cả nước, về sự cam kết của Bộ Tài chính và Tổng cục thuế trong việc chung sức, tháo gỡ khó khăn, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thách thức, đẩy mạnh kinh doanh tạo bước phát triển đột phá cho nền kinh tế nước nhà.

Con trai ông Hạnh Nguyễn ký kết hợp tác phát triển giáo dục AI Con trai ông Hạnh Nguyễn ký kết hợp tác phát triển giáo dục AI

TTTĐ - Ông Hiếu Nguyễn - Phó Tổng giám đốc phát triển chiến lược IPPG vừa thay mặt Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) ...

Nhiều doanh nhân hàng đầu tham gia Diễn đàn Đô thị Văn hóa Công nghiệp hội tụ 2023 Nhiều doanh nhân hàng đầu tham gia Diễn đàn Đô thị Văn hóa Công nghiệp hội tụ 2023

TTTĐ - Hơn 500 lãnh đạo, chuyên gia, doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam tham gia Diễn đàn Đô thị Văn hóa Công nghiệp ...

Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên nhận giải doanh nhân nữ ASEAN Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên nhận giải doanh nhân nữ ASEAN

TTTĐ - Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên vừa được vinh danh trong Lễ trao Giải doanh nhân nữ ASEAN, tổ chức tại ...

CEO IPPG: Các doanh nghiệp cần cơ chế, chính sách đột phá CEO IPPG: Các doanh nghiệp cần cơ chế, chính sách đột phá

TTTĐ - Lãnh đạo Tập đoàn IPPG cho rằng, các doanh nghiệp cần cơ chế, chính sách đột phá nhằm tăng cường nội lực và ...

Đọc thêm

Ngừng sử dụng hóa đơn Công ty Cổ phần Appollo Oil Vũng Tàu Nhịp sống phương Nam

Ngừng sử dụng hóa đơn Công ty Cổ phần Appollo Oil Vũng Tàu

TTTĐ - Chi cục Thuế khu vực Vũng Tàu - Côn Đảo vừa ra quyết định Cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty Cổ phần Appollo Oil Vũng Tàu.
VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện Doanh nghiệp

VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến cập nhật kết quả kinh doanh (KQKD) quý I/2024 và định hướng hoạt động năm 2024.
PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả

TTTĐ - Tổ chức vận hành hệ thống kho cảng LNG đầu tiên của Việt Nam là một áp lực thường trực mà Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đang “trực chiến”; đảm bảo tối ưu hóa toàn bộ chuỗi tiếp nhập, tồn chứa và vận hành cấp khí cho khách hàng trên nguyên tắc phối hợp bài bản, thường xuyên cập nhật và chủ động cải tiến, đề cao công tác an toàn và tạo hiệu quả thực tiễn.
Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo Doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo

TTTĐ - Các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo khách hàng vay vốn; giả mạo logo, con dấu các ngân hàng nước ngoài có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng Doanh nghiệp

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng

TTTĐ - Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Xem thêm