Khám phá thực đơn phá cách 5 món cảm hứng từ 1.114 cây dừa tại Madame Son - Danang Marriott Resort & Spa
Triển khai phần mềm thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em “Chảy nước miếng” trước thực đơn dịp giao mùa của bạn trẻ Thực đơn hấp dẫn của các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị G7 |
Được lấy cảm hứng từ khu vườn nhiệt đới với 1.114 cây dừa, bếp trưởng Alexander Horwart đã tạo ra một thực đơn độc đáo, kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu thượng hạng và những món ăn tuyệt vời được làm từ những trái dừa tươi ngon.
Thực khách hãy cùng khám phá những câu chuyện thú vị và trải nghiệm hành trình ẩm thực độc đáo tại xứ sở nhiệt đới thông qua các món ăn đặc biệt trong thực đơn.
Hành trình ẩm thực bắt đầu với món taco dừa kiểu Việt giòn tan trong miệng, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt của dừa và các loại rau mùi phảng phất.
Tiếp theo là món cá thu vua được phục vụ kèm trứng cá hồi và nước xốt Ponzu vị dừa, tạo nên một khẩu phần tinh tế với vị ngọt thanh mát.
Món súp kem nấu với cà chua bạch tuộc, hoành thánh tôm hùm giòn và nước dừa không chỉ giúp cân bằng vị giác mà còn mang đến cảm giác như đang dạo chơi trong khu vườn dừa nhiệt đới.
Điểm nhấn của thực đơn là má bò Wagyu om nước dừa, một món ăn thơm ngon, đậm đà trên từng thớ thịt mềm tan khó cưỡng. Hương vị đặc trưng của má bò Wagyu được tăng cường bởi nước dừa tự nhiên, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Và để kết thúc bữa ăn một cách đặc biệt, món tráng miệng "Khu vườn nhiệt đới" sẽ mang đến những cung bậc hương vị khác nhau mà thực khách chắc chắn không muốn bỏ lỡ.
Với sự kết hợp tinh tế của các thành phần nhiệt đới như kem dừa, bánh mềm chanh dây, dừa non, món tráng miệng này sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho hành trình ẩm thực độc đáo của bạn.
Ông Alexander Horwat, bếp phó điều hành của Danang Marriott Resort & Spa cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thực đơn 5 món dừa tại Nhà hàng Madame Sơn.
Mục tiêu của chúng tôi là đưa du khách đến xứ dừa độc đáo của Danang Marriott Resort & Spa thông qua trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.
Mỗi món ăn đều được chế biến tỉ mỉ để thể hiện tính linh hoạt và phong phú của dừa, đồng thời tôn vinh khung cảnh nhiệt đới tuyệt đẹp xung quanh khu nghỉ dưỡng của chúng tôi".
Thực đơn dừa 5 món 1.114 chỉ có tại nhà hàng Madame Son từ 16h đến 22h hằng ngày với giá 850.000 đồng/người. Để đảm bảo trải nghiệm ăn uống đặc biệt, bạn nên đặt chỗ trước. Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, vui lòng liên hệ: Nhà hàng Madame Son, Danang Marriott Resort & Spa; Số 7 Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Phone: (+84) 236 396 8888 | Email: danang.reservations@marriott.com Website: http://marriottdanang.com Facebook | Instagram |